Hiện nay, có lẽ do tình hình khó khăn hiện tại trong năm 2020 khiến bạn phải hoãn lại giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Bạn hiện cũng không biết liệu các kỳ tuyển sinh cho năm 2021 đã bắt đầu và có thay đổi gì hay không? Vậy hãy cùng sẵn sàng đồng hành cùng TinEdu trong bài viết này nhé để có thể nắm bắt những thông tin mới nhất về tuyển sinh du học Nhật bản kỳ tháng 4, 7 và 10/2021.

Hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học tại Nhật đều dạy học tiếng Nhật, chính vì thế các bạn du học sinh quốc tế cần có trình độ tiếng Nhật tương đương N1 hoặc N2. Vậy nên các bạn muốn sang du học Nhật Bản thường học tại các trường tiếng trước khi thi tuyển vào các trường chuyên môn, Cao đẳng hoặc Đại học. Mỗi năm, Nhật Bản có 4 kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Vậy hãy cùng TinEdu tìm hiểu xem đặc trưng các kỳ nhập học tại Nhật Bản có gì khác nhau nhé.

Ngành Luật luôn được xem là ngành cao quý trong xã hội, những người làm việc trong ngành này cũng luôn được tôn trọng và kính nể bởi học thức mà họ có được. Vì vậy, ngành Luật luôn thu hút được rất nhiều sinh viên du học.

"Hiện nay, khi chúng ta tìm hiểu về du học Nhật Bản thông qua các trang mạng xã hội hoặc các công cụ tìm kiếm, kết quả chúng ta thu được sẽ là 161.000.000 lượt tìm kiếm trong 1 giây, hơn 1 triệu lượt tương tác trên các trang cộng đồng về du học Nhật và tỷ lệ du học sinh Việt Nam ở Nhật đang chiếm 29,2% vượt qua những cường quốc khác trên thế giới. Những con số này nói lên một điều, đó là xu hướng du học tại Nhật Bản của các bạn trẻ ngày một tăng cao, nguyên nhân là do các chính sách mở cửa để hợp tác và phát triển kinh tế tại Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh. Bên cạnh đó làn sóng văn hóa Nhật Bản được du nhập ngày càng mạnh mẽ vào nước ta thông qua nhiều hình thức như truyện tranh, phim ảnh… Chính vì thế, nhu cầu du học tại Nhật trở nên tăng cao và đây cũng là lý do để TinEdu mở đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2019 trên phạm vi toàn quốc".

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang