Tại Châu Á, các bạn trẻ du học tại Nhật Bản luôn nhiều hơn tại các quốc gia khác. Bởi Nhật Bản không chỉ sở hữu một nền giáo dục phát triển bậc nhất, mà xứ sở hoa anh đào còn có nhiều chính sách đãi ngộ tốt dành cho du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ Asahikawa tọa lạc tại Hokkaido, là tỉnh có diện tích lớn nhất của Nhật Bản với những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ vẫn còn giữ được đến hôm nay. Không những thế, nơi đây còn là nơi tập trung rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề. Lợi thế này sẽ giúp các bạn du học sinh dễ dàng trong việc tiếp tục học tập lên các bậc cao hơn.

Trong hành trình du học Nhật Bản, việc chọn cho mình một trường Đại học tốt được là bước khởi đầu quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập sau này của bạn. Một trong những ưu tiên hàng đầu của du học sinh, đó chính là học tập tại Tokyo. Nơi đây có hệ thống giáo dục hiện đại và chất lượng hàng đầu, tuy nhiên để chọn được một trường Đại học tại Tokyo khi du học Nhật là điều không dễ dàng.

Hiện nay, được học tập tại Nhật Bản là cơ hội lớn đối với các bạn trẻ, mong muốn phát triển bản thân trong môi trường đào tạo quốc tế. Và đặc biệt hơn, cơ hội đó sẽ lớn hơn bao giờ hết nếu như bạn có được chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn, được lĩnh hội chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu. Tuy nhiên, điều kiện để được học chuyển tiếp không phải điều dễ dàng, nhiều bạn chỉ dừng chân lại ở mức học tiếng và bắt đầu làm việc. Thế nhưng, nếu bạn thật sự muốn thay đổi bản thân và học tại các trường công lập nổi tiếng tại Nhật, thì hãy nhanh chóng tìm hiểu trường Nhật ngữ Yonago, đây sẽ là bàn đạp giúp bạn có thể đạt được ý nguyện.

Học viện Nhật ngữ Sakura là trường Nhật ngữ nằm tại thành phố Shingumachi, Kasuyagum, tỉnh Fukuoka. Là một tỉnh thuộc đảo Kyushu nên có địa lý rất gần với Hàn Quốc và Trung Quốc, Fukuoka không những là nơi tập trung của nhiều du học sinh đến từ Châu Á, mà có còn rất nhiều du học sinh từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ,….Vì thế, hãy cùng TinEdu tìm hiểu học viện Nhật ngữ Sakura qua bài viết dưới đây nhé!

Thông thường khi du học sinh Việt Nam sang Nhật du học, sẽ được đăng ký một khóa học tiếng Nhật trước, điều này sẽ giúp cho việc học tập của bạn tại đây trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều trường đào tạo tiếng Nhật, mỗi trường sẽ có cách thức đào tạo khác nhau. Điều này làm cho các bạn học sinh không biết lựa chọn như thế nào để phù hợp với mình. TimEdu xin gợi ý cho các bạn trường Nhật ngữ MCA - Tokyo, đây là một trong những trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt, cũng với những chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế.

Nhật Bản là một cường quốc về công nghệ thông tin, mọi sản phẩm công nghệ tại Nhật Bản đều có tính ứng dụng rộng rãi và có chất lượng cao như máy tính, điện thoại, robot, các phần mềm tiện ích… Ở Nhật, chương trình đào tạo về công nghệ thông tin luôn được nhà nước đầu tư. Vì thế, các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang