Học viện quốc tế Towa là một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế tại Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đưa ra những bài giảng sống động và chính xác, mỗi năm số lượng hồ sơ đăng ký vào trường lên đến hàng nghìn học viên. Ngoài ra, khi học tập tại học viện các học viên có vô số cơ hội tiếp cận văn hóa nhiều quốc gia và sự tiến bộ của các lĩnh vực trên thế giới.

Học viện quốc tế AIM NARA được thành lập từ năm 2017 trực thuộc Pháp nhân hệ thống Nhật ngữ NISSEI. Sau hơn 1 năm thành lập với sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng đào tạo, đến tháng 6/2018 trường được tách ra hoạt động độc lập.

Điều gì khiến Nhật Bản trở thành một nơi du học tuyệt vời? Tọa lạc tại trung tâm Châu Á và cơ hội làm việc thêm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Nước Nhật hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.

Tại Châu Á, các bạn trẻ du học tại Nhật Bản luôn nhiều hơn tại các quốc gia khác. Bởi Nhật Bản không chỉ sở hữu một nền giáo dục phát triển bậc nhất, mà xứ sở hoa anh đào còn có nhiều chính sách đãi ngộ tốt dành cho du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ Asahikawa tọa lạc tại Hokkaido, là tỉnh có diện tích lớn nhất của Nhật Bản với những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ vẫn còn giữ được đến hôm nay. Không những thế, nơi đây còn là nơi tập trung rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề. Lợi thế này sẽ giúp các bạn du học sinh dễ dàng trong việc tiếp tục học tập lên các bậc cao hơn.

Trong hành trình du học Nhật Bản, việc chọn cho mình một trường Đại học tốt được là bước khởi đầu quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập sau này của bạn. Một trong những ưu tiên hàng đầu của du học sinh, đó chính là học tập tại Tokyo. Nơi đây có hệ thống giáo dục hiện đại và chất lượng hàng đầu, tuy nhiên để chọn được một trường Đại học tại Tokyo khi du học Nhật là điều không dễ dàng.

Hiện nay, được học tập tại Nhật Bản là cơ hội lớn đối với các bạn trẻ, mong muốn phát triển bản thân trong môi trường đào tạo quốc tế. Và đặc biệt hơn, cơ hội đó sẽ lớn hơn bao giờ hết nếu như bạn có được chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn, được lĩnh hội chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu. Tuy nhiên, điều kiện để được học chuyển tiếp không phải điều dễ dàng, nhiều bạn chỉ dừng chân lại ở mức học tiếng và bắt đầu làm việc. Thế nhưng, nếu bạn thật sự muốn thay đổi bản thân và học tại các trường công lập nổi tiếng tại Nhật, thì hãy nhanh chóng tìm hiểu trường Nhật ngữ Yonago, đây sẽ là bàn đạp giúp bạn có thể đạt được ý nguyện.

Học viện Nhật ngữ Sakura là trường Nhật ngữ nằm tại thành phố Shingumachi, Kasuyagum, tỉnh Fukuoka. Là một tỉnh thuộc đảo Kyushu nên có địa lý rất gần với Hàn Quốc và Trung Quốc, Fukuoka không những là nơi tập trung của nhiều du học sinh đến từ Châu Á, mà có còn rất nhiều du học sinh từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ,….Vì thế, hãy cùng TinEdu tìm hiểu học viện Nhật ngữ Sakura qua bài viết dưới đây nhé!

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang