Du Học Nhật Bản TinEdu là thương hiệu du học nổi tiếng của TIN Holdings, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản.

 Với khát vọng kết nối hệ thống giáo dục Việt Nam với nền giáo dục tân tiến của Nhật Bản, bằng tất cả tâm huyết và sự thấu hiểu sâu sắc, TinEdu đã truyền cảm hứng, định hướng, chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn du học sinh có nguyện vọng được học tập và trải nghiệm môi trường sống tại Nhật Bản.Sau gần 15 năm phát triển, cho đến thời điểm hiện tại, Du Học Nhật Bản TinEdu đã có trụ sở tại hai trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP.HCM và Hà Nội và các chi nhánh tại tỉnh Đaklak, Lâm Đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các văn phòng trực thuộc các tỉnh phía Nam để đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên ngay tại địa phương nơi mà các bạn đang sinh sống. Tỉ lệ đậu visa của du học TinEdu luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán/Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.

công ty du học nhật bản TinEdu
Đội ngũ nhân viên tư vấn du học TinEdu tại thành phố Hồ Chí Minh

Tầm Nhìn Chiến Lược

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn định hướng xây dựng thương hiệu là công ty du học Nhật Bản số 1 tại Việt Nam. Cho đến nay, TinEdu đã và đang là địa chỉ tin cậy, là bệ phóng vững chắc cho các em học sinh mang trong mình ước mơ và hoài bão tương lai.

Với mục tiêu và định hướng rõ ràng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ cũng như định hướng đầu ra đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Các dịch vụ của chúng tôi tạo nên một mắt xích được liên kết chặt chẽ, mang đến cho học viên sự hỗ trợ toàn diện từ khâu đào tạo, tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp cho đến định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các bạn.

Với những giá trị cốt lõi này, du học Nhật Bản TinEdu hi vọng sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam.

Sứ Mệnh 

Công Ty Du Học Nhật Bản TinEdu mang trong mình sứ mệnh:

– Là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với các chương trình du học chất lượng, hiệu quả và phù hợp tại các trường uy tín của Nhật Bản.

– Mang đến dịch vụ đào tạo chất lượng, giúp học viên đạt mục tiêu đầu ra trong thời gian ngắn nhất.

– Định hướng tương lai, giúp học viên có thể học tập và lựa chọn ngành học, nghề nghiệp phù hợp với sở thích cũng như tiềm năng của bản thân.

Đội ngũ nhân viên công ty du học nhật bản TinEdu
TinEdu luôn nỗ lực không ngừng giúp thế hệ trẻ Việt nam vươn mình ra thế giới

Phương Châm Hoạt Động 

Giá trị mà du học TinEdu cung cấp thể hiện qua chính chất lượng đào tạo và sự định hướng đúng đắn mà chúng tôi mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam.

“Nỗ lực không ngừng vì một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập” là phương châm hoạt động xuyên suốt của TinEdu.

Lời Nhắn Gửi Tới Thế Hệ Trẻ Việt Nam

Hãy bước ra thế giới để trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn. Đó là nhu cầu chính đáng và là điều mà các bạn trẻ nên làm. Du học TinEdu sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, khám phá những điều mới mẻ và mở rộng tầm nhìn tương lai.

Hi vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ là nguồn khích lệ, là bước đệm vững chắc giúp bạn có thêm niềm tin để thực hiện ước mơ và hoài bão của chính mình.

Mọi thông tin liên quan tới du học Nhật Bản, các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.