Trong thời kỳ kinh tế hội nhập như ngày nay, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn để theo đuổi hoài bão, đam mê của chính mình. Tuy nhiên, lựa chọn một hướng đi đúng đắn, phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân lại đang là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Du học Nhật Bản chính là một hướng đi sáng được nhiều học sinh sinh viện Việt Nam lựa chọn và nổi lên như một trào lưu trong giới trẻ trong 15 năm trở lại đây.

Các bạn nên hiểu rằng: du học không đơn thuần chỉ là tiếp thu kiến thức chuyên môn, mà đó còn là cơ hội để học tập văn hóa, học tập sự thành công của các nước phát triển, học tập tư duy, kiến thức để rèn luyện bản thân… Du học Nhật Bản chắc chắn giúp bạn thực hiện những điều này một cách hoàn hảo nhất bởi Nhật là nơi đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 thế giới cùng nền văn hóa phát triển rực rỡ, đậm chất phương Đông.

Du Học Nhật Bản Cùng TinEdu
Du Học Nhật Bản Cùng TinEdu

 

Đặt Trọn Niềm Tin Khi Du Học Nhật Bản Tại TinEdu

 Triết lý kinh doanh “ Uy Tín là Danh dự”, luôn không ngừng cố gắng đưa thương hiệu TinEdu trở thành công ty tư vấn du học số 1 Việt Nam. Phương châm làm việc bằng chữ “ TÍN” – nói đúng và làm đúng, TinEdu đã xử lý hồ sơ du học Nhật Bản thành công cho hơn 8.000 du học sinh trên toàn quốc;

 Tự tin với kinh nghiệm hơn 15 năm chuyên làm hồ sơ du học Nhật Bản, tỉ lệ đậu Visa lên tới 99.8% tại Lãnh sự quán Nhật. Đặc biệt, chuyên xử lý hồ sơ khó, tài chính yếu và tu nghiệp sinh trở về nước.

 TinEdu là đối tác tuyển sinh chính của hơn 300 trường, học viện ngôn ngữ tại Nhật, giúp bạn dễ dàng tìm được ngôi trường phù hợp với điều kiện của mình nhất.

 Tại TinEdu mọi khoản phí đều được kê khai rõ ràng, minh bạch, giải thích rõ ràng. Mọi chi phí công khai ngay từ đầu, tuyệt đối không phát sinh phụ phí sau khi ký kết hợp đồng.

 Công ty du học Nhật Bản duy nhất cam kết Không đậu Visa – Không thu phí dịch vụ. Bạn chỉ phải trả phí dịch vụ khi đã nhận được visa du học Nhật.

 Cam kết nếu hồ sơ không được cấp visa du học Nhật, chúng tôi sẽ không thu phí dịch vụ và làm lại toàn bộ hồ sơ cho học sinh hoàn toàn miễn phí.

 Theo dõi, chăm sóc tiến độ học tập tiếng Nhật của học sinh,  mỗi tuần thông báo tiến độ làm hồ sơ 3 ngày/lần cho Quý phụ huynh và học sinh;

 Luôn cập nhật kết quả học tập thông báo về cho phụ huynh, đảm bảo gia đình luôn theo sát việc học tập của con em mình.

 Giao nhận hồ sơ tận nơi hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí phát sinh.

 Hỗ trợ chứng minh tài chính giúp cho những bạn chưa đủ điều kiện vẫn có thể đi du học Nhật.

 Đối với các bạn đang ở tỉnh sẽ hỗ trợ chỗ ở miễn phí.

 Tỉ lệ du học sinh được Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp COE (有資格証明書 – Giấy chứng nhận tư cách lưu trú) lên đến 99.8% cao nhất trong TOP Lãnh Sự Quán hiện nay.

 Được đào tạo thi Nat-Test, Topj, JLPT lấy bằng tiếng Nhật N5, N4 hoàn toàn miễn phí (lớp học trị giá 10 triệu, một lớp chỉ từ 5-7 học viên), giúp học sinh xóa tan nỗi lo về điều kiện ngôn ngữ khi du học Nhật Bản.

 

 

Bạn đã sẵn sàng hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản chưa? Liên hệ ngay hôm nay để TinEdu giúp bạn làm điều đó. Hơn 70 chuyên viên tư vấn với hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học Nhật Bản luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của Quý phụ huynh và học sinh.