Lễ Tổng Kết Và Chia Tay Du Học Sinh Nhật Bản Kỳ Tháng 4/2018

Sau khoảng thời gian dài TinEdu gắn bó và đồng hành cùng các bạn học sinh làm hồ sơ du học Nhật Bản, giờ đây kết quả COE đã có, không còn niềm vui nào hơn khi 100% học sinh của TinEdu đã đỗ Tư cách lưu trú COE. Hòa cùng không khí vui mừng và tràn đầy cảm xúc, TinEdu sẽ tổ chức lễ tổng kết và làm tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018.

Nhớ lại nửa cuối năm 2017, khi mà các bạn học sinh được tư vấn những vấn đề cần biết khi du học, định hướng chọn ngành, chọn trường và bắt đầu khóa học tiếng Nhật. Các bạn đã có một khoảng thời gian học tập hăng say và cố gắng cho ước mơ bay đến một chân trời mới, tiếp thu những tinh hoa văn hóa và chung sống với những con người kỷ luật, tiên tiến, hiện đại bật nhất thế giới. 

Chúc mừng các bạn học viên đậu COE kỳ tháng 4/2018
Chúc mừng các bạn học viên đậu COE kỳ tháng 4/2018

Nhật Bản là một quốc gia kiên cường, phát triển và trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn. Nơi có những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới cho các bạn thực hiện ước mơ, phát triển sự nghiệp. Vì vậy, trước khi du học, các bạn học viên của TinEdu phải được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức để không bị thua thiệt với bạn bè thế giới. 

Tất cả công sức và nỗ lực của đội ngũ TinEdu và các bạn học viên sau 6 thàng đã được đền đáp bằng kết quả COE. Thật đáng tự hào khi 100% học viên đã nhận được Tư cách lưu trú tại Nhật Bản. Để ghi nhận kết quả này, Du học TinEdu sẽ tổ chức buổi lễ tổng kết và làm tiệc chia tay hơn 100 bạn học viên đi du học Nhật Bản, đồng thời tuyên dương thành qủa đã đạt được, những cố gắng của thầy trò, gia đình và đội ngũ nhân viên trong suốt nửa năm qua. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và không khí ấm áp cho các thành viên, gia đình các bạn học viên và thầy cô giảng dạy. 

Thông Tin Buổi Lễ Tổng Kết Và Chia Tay Du Học Sinh Kỳ Tháng 4/2018
  • Đối tượng tham gia: Quý phụ huynh và các bạn học sinh của TinEdu.
  • Thời gian tổ chức: 11h – 15h Chủ nhật, ngày 18/03/2018.
  • Địa điểm tổ chức: Sảnh Ngọc Nhung, Lầu 3, Nhà hàng Glorious Wedding & Events 546 – 548 Cách mạng tháng tám, phường 11, quận 3, TPHCM.

Cùng với niềm đam mê giáo dục, toàn thể nhân viên công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu luôn cố gắng phát triển sự nghiệp xây đắp ước mơ cho các bạn học sinh Việt Nam. Kết quả đỗ COE 100% vào tháng 3/2018 chính là minh chứng sâu sắc nhất. 

Lời cuối cùng, xin chúc mừng tất cả các bạn học viên của chúng ta. Kính mời quý phụ huynh cùng các bạn học viên đến tham dự buổi tiệc thân mật để giao lưu, gặp gỡ và chia tay các em du học sinh sắp lên đường sang Nhật trong kỳ tháng 4/2018. 

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang