Chương trình Tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

Trong đợt nhập học các trường tại Nhật kỳ tháng 7/2018 vừa qua, Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu đã hỗ trợ hơn 50 bạn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đến học tập ở các thành phố lớn như Tokyo, Yokohama, Saitama,… Nhật Bản. Nhìn lại chặng đường vừa qua, TinEdu tự hào 100% du học sinh của mình đã đậu tư cách lưu trú COE, đây là sự cố gắng của cả một tập thể đã đem đến thành công ngày hôm nay.

Nhằm để các bạn du học sinh có thêm thông tin, kiến thức trước khi bắt đầu chuyến đi của mình, chiều ngày 9-6 vừa qua, tại trụ sở thành phố Hồ Chí Minh - 63 Phạm Ngọc Thạch, Du học Nhật Bản TinEdu đã tổ chức Chương trình Training trước khi đi Nhật và Tiệc chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Tổ chức training cho du học sinh trước khi đi Nhật
Tổ chức training cho du học sinh trước khi đi Nhật

Tại buổi lễ, lãnh đạo và các nhân viên công ty đã bày tỏ sự quan tâm đến du học sinh bằng việc thông tin đến các bạn về những vấn đề cần chú trọng như: các vật dụng phải mang theo, giá cả một số dịch vụ tại Nhật, thủ tục tại sân bay,…. Hứa hẹn sẽ luôn đồng hành với các em không chỉ tại thời gian học tập ở TinEdu mà còn bên cạnh các em suốt những ngày tháng cư trú tại đất nước hoa anh đào. Đây cũng là dịp để TinEdu lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của quý phụ huynh cũng như học sinh về các vấn đề học tập, sinh hoạt, làm thêm,… của du học sinh sau khi đến Nhật.

Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản trao quà lưu niệm cho du học sinh
Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản trao quà lưu niệm cho du học sinh

Ông Nguyễn Văn Khải – Tổng Giám đốc công ty đã bày tỏ sự vui mừng vì thành quả mà các bạn học sinh đạt được cùng lời nhắn nhủ đến tất cả du học sinh hãy cố gắng học tập, phấn đấu để mang về kết quả tốt nhất cho bản thân và không phụ lòng kỳ vọng của gia đình.

Chiều cùng ngày, tại Nhà hàng Buffet Sumo BBQ Lê Lai, Du học Nhật Bản TinEdu đã tổ chức buổi Tiệc chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2018. Buổi tiệc thân mật diễn ra nhằm ôn lại những kỷ niệm trong thời gian qua và chúc mừng những thành quả, do sự cố gắng của các em với toàn thể nhân viên công ty cùng nhau đạt được. Tại đây, Công ty đã tổ chức trò chơi hỏi đáp bằng tiếng Nhật, bốc thăm may mắn và trao những phần quà hấp dẫn.

Những phần quà trao tặng cho du học sinh trong buổi tiệc chia tay
Những phần quà trao tặng cho du học sinh trong buổi tiệc chia tay
Tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản diễn ra trong không khí thân mật
Tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản diễn ra trong không khí thân mật
Đại diện phòng Du học Nhật Bản trao phần thưởng cho du học sinh
Đại diện phòng Du học Nhật Bản trao phần thưởng cho du học sinh

Sau hơn 10 năm phát triển, công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu tự hào là thương hiệu tư vấn du học hàng đầu về chất lượng và dịch vụ, giúp học viên đạt mục tiêu đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Với những gì đã làm được trong thời gian vừa qua, TinEdu tự tin khẳng định là trung tâm đào tạo du học tốt nhất cho những ai có mong muốn du học Nhật Bản.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang