Ấm cúng tiệc tất niên 2018 của du học TinEdu

Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất đã trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào về một năm đầy thành công và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Kỷ Hợi. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ, cùng nhìn lại những gì đã qua và mở rộng cánh cửa để chào đón những mục tiêu mới, thành tựu mới cho năm 2019 sắp đến.

Tiệc tất niên 2018 của công ty du học TinEdu chào đón xuân Kỷ Hợi trong không khí vô cùng hân hoan và đầm ấm tại Nhà hàng STIX - BANQUETS & EVENTS, một trong những địa điểm tổ chức sự kiện đẹp nhất tại Quận 3.

1. TinEdu - hành trình một năm nhìn lại

Buổi tiệc có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty du học TinEdu, các vị khách mời là các trường, đối tác trong và ngoài nước cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) công ty du học TinEdu. Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Khải – Tổng giám đốc du học TinEdu đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể khách mời, và những tri ân sâu sắc nhất đối với sự cố gắng của tập thể CBNV trong năm 2018 - một năm đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công.

Nhìn lại hành trình một năm đã đi qua, du học TinEdu đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh nuôi dưỡng giấc mơ du học Nhật Bản cho hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam. Đó là thành quả của đại gia đình TinEdu, những con người luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công và phát huy giá trị cốt lõi của công ty.

Cũng trong buổi tiệc ấm cúng này, những phần thưởng giá trị để tri ân cho những cá nhân và phòng ban đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa, vừa để ghi nhận những nỗ lực và tạo động lực mạnh mẽ giúp CBNV của TinEdu hoàn thành xuất sắc hơn nữa những mục tiêu trong năm 2019.

TGĐ. Nguyễn Văn Khải trao giải thưởng cho nhân viên có doanh thu cao nhất
TGĐ. Nguyễn Văn Khải trao giải thưởng cho nhân viên có doanh thu cao nhất

Để tạo sự bất ngờ và hứng khởi cho tất cả các cán bộ nhân viên TinEdu, Chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đã chọn ra những người may mắn nhất với những phần quà giá trị, mang lại nhiều bất ngờ cho toàn thể CBNV và khách mời tham gia.

Với tinh thần nỗ lực không ngừng vì một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, đoàn kết, quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh. TinEdu trong năm mới Kỷ Hợi sẽ giữ vững niềm tin, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra, hướng tới những danh hiệu mới, vươn lên tầm cao mới.

2. Một số hình ảnh tiêu biểu tại tiệc tất niên của TinEdu

Tổng Giám Đốc du học TinEdu nâng ly  đón chào một năm mới với nhiều may mắn, thành công hơn nữa.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải nâng ly chúc mừng thành công 2018 của TinEdu
Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải nâng ly chúc mừng thành công 2018 của TinEdu

Trong buổi tiệc, Giải thưởng quản lý xuất sắc đã được trao cho Trưởng phòng du học Nhật Bản- Hàn Quốc Ngô Thị Ngọc Diễm, với những đóng góp của mình trong năm 2018, một chuyến du lịch kết hợp công tác Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng dành cho chị.

Trao giải thưởng cho quản lý tiêu biểu năm 2018
Trao giải thưởng cho quản lý tiêu biểu năm 2018
Trao giải thưởng cho nhân viên tiêu biểu
Trao giải thưởng cho nhân viên tiêu biểu

CBNV của TinEdu không chỉ làm việc hiệu quả mà tài năng văn nghệ cũng không hề thua kém, với những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc do chính các nhân viên chuẩn bị.

Cán bộ TinEdu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc 
Cán bộ TinEdu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt là chiếc tủ lạnh 2 cửa Midea 584L đã tìm được chủ nhân của mình. Chị Phương Dung là người may mắn nhất trong buổi tiệc tất niên 2018 của TinEdu.

Trao gaiir thượng trị giá 12.000.000 đồng trong phần thi bốc thăm may mắn
Trao giải thưởng giá trị trong phần thi bốc thăm may mắn cho chị Phượng Dung 

Chương trình tất niên 2018 của TinEdu đã kết thúc trong niềm hân hoan, rộn rã của toàn thể nhân viên. Mỗi người đón nhận một niềm vui và cùng có chung một niềm hi vọng TinEdu sẽ lớn mạnh hơn nữa hơn trong năm tới.

Tập thể cán bộ nhân viên TinEdu chi nhánh miền nam
Tập thể cán bộ nhân viên TinEdu chi nhánh Hồ Chí Minh

Tiệc tất niên 2018 của công ty du học TinEdu khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc đến từ hơn 100 trái tim hòa ca, những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Toàn thể CBNV quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã đề ra vì mục tiêu chung. Sẵn sàng làm việc, sẵn sàng thành công.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang