Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 đã khởi động, đây là kỳ học được nhiều bạn đăng kí tham gia với 99% các trường tuyển sinh. Khóa học tiếng nhật thường sẽ kéo dài 1 năm 6 tháng nên chỉ phù hợp hơn với những bạn đã có tiếng Nhật N3 N4 trước khi xuất cảnh.

Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng của các bạn học sinh cuối cùng các bạn đã cầm được tấm COE trên tay và chính thức chuẩn bị lên đường sang đất nước Nhật Bản để thực hiện giấc mơ du học của mình. Vào ngày 23-03-2019 vừa qua, TinEdu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 để chia sẻ và chúc mừng các bạn học sinh cùng quý phụ huynh. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động và phấn khởi của những gương mặt hào hứng vì sắp được đặt chân đến những chân trời mới.

Sau thời gian nỗ lực và cố gắng học tập tại TinEdu, giờ đây các bạn học sinh đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình. Để tiếp thêm động lực, niềm tin cho các tân du học sinh trong hành trình sắp tới, lúc 8h00 sáng ngày 22/03/2019, chúng tôi đã tổ chức: “Tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ bay 04/2019” tại sảnh Vip 3, khách sạn Mường Thanh, 81 Nguyễn Tất Thành, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuộc, Đăk Lăk.

Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất đã trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào về một năm đầy thành công và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Kỷ Hợi. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ, cùng nhìn lại những gì đã qua và mở rộng cánh cửa để chào đón những mục tiêu mới, thành tựu mới cho năm 2019 sắp đến.

Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những tháng năm học trò với bao mộng mơ và kỷ niệm. Những tháng ngày tươi đẹp đó, chúng ta sẽ chẳng thể nào quay về, nhưng chúng ta có thể làm nó sống lại bằng những bức ảnh, cùng những dòng suy nghĩ chân thật. Vì thế, hãy đến với cuộc thi ảnh “ký ức tuổi học trò trong tôi” để được một lần nhớ lại những kỷ niệm của thời học sinh tươi đẹp các bạn nhé.

Được định cư tại Nhật là ước mơ của không ít người lao động, nhưng chính sách định cư Nhật Bản bấy lâu nay luôn thắt chặt. Tuy nhiên, ngày 12/10 vừa qua, chính phủ Nhật Bản đã công bố chủ trương nới lỏng chính sách tuyển dụng lao động. Theo đó, Nhật Bản sẽ cho phép lao động nước ngoài được sống vĩnh viễn tại Nhật và bảo lãnh gia đình sang đây định cư.

Hòa nhập trong không khí của đại lễ 2 tháng 9 tại Việt Nam, công ty du học TinEdu cũng xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học sinh đã có được COE – tư cách lưu trú du học Nhật và chuẩn bị lên đường nhập học vào tháng 10 sắp tới. Để kỷ niệm khoảng thời gian hơn 6 tháng gắn bó cùng nhau, cũng như tạo ra cho các bạn một nơi để sẻ chia trước hành trình mới, TinEdu hân hạnh tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh kỳ tháng 10/2018.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang