Đêm 11/01 vừa qua tại sảnh Rosa trung tâm hội nghị Asian Plaza đã diễn ra buổi lễ tiệc tất niên – chương trình Year End Party với hơn 200 nhân viên thuộc TiEdu cùng các quý khách đối tác tham dự với chủ đề We Change We Lead để nhìn lại chặng đường làm việc trong năm vừa qua, sự cống hiến hết mình, nỗ lực nhiệt tình của toàn thể nhân viên, mở ra chặng đường mới cho những thành công trong năm 2020.

Ba ngày 15 – 17/11/vừa qua, đại gia đình du học Nhật Bản TinEdu đã có một chuyến Company Trip đến khu nghỉ dưỡng Monet Garden tại Đà Lạt. Không đơn thuần là một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, Company Trip 2019 còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và có những trải nghiệm đáng nhớ bên cạnh đồng nghiệp thông qua các hoạt động thú vị.

Dã ngoại là một hoạt động rất quen thuộc đối với các học viên của du học Nhật Bản TinEdu. Việc tạo cơ hội cho các bạn vui chơi với những hoạt động thể chất ngoài giờ học căng thẳng sẽ giúp học viên có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ và thông qua đó, các em được rèn luyện ý thức kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội cũng như tác phong kỷ luật khi đi lại.

Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ trong chuyến ngoại khóa Đầm Sen vào ngày 19/11/2019 vừa qua của các bạn học viên TinEdu. Du học TinEdu tổ chức hội thi ảnh vi vu cùng TinEdu dành cho tất cả các bạn tham gia với nội dung sau:

Cứ trước khi vào mỗi kỳ nhập học tại Nhật Bản, du học TinEdu đều tổ chức buổi đào tạo trước khi bay du học Nhật Bản và lễ tổng kết chia tay các bạn du học sinh của mình. Và kỳ nhập học tháng 10 tới đây cũng thế, các bạn học sinh đã có một buổi trang bị những kĩ năng cần thiết trước và sau khi đến Nhật để có thể bắt đầu một cuộc sống mới trên con đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản của mình.

Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập công ty du học Nhật Bản TinEdu, sáng ngày 15 tháng 06 năm 2019 đã diễn ra hội thao công ty với chủ đề Kết nối bền vững kiến tạo thành công tại tại Nhà thi đấu Rạch Miễu. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất trong toàn thể công ty.

Sáng nay, ngày 22/6/2019 tại văn phòng số 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, công ty Du học TinEdu đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh kỳ tháng 7/2019 trong không khí vui vẻ, thân thiện, đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người tham dự.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang