Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập công ty du học Nhật Bản TinEdu, sáng ngày 15 tháng 06 năm 2019 đã diễn ra hội thao công ty với chủ đề Kết nối bền vững kiến tạo thành công tại tại Nhà thi đấu Rạch Miễu. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất trong toàn thể công ty.

Sáng nay, ngày 22/6/2019 tại văn phòng số 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, công ty Du học TinEdu đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh kỳ tháng 7/2019 trong không khí vui vẻ, thân thiện, đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người tham dự.

Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 đã khởi động, đây là kỳ học được nhiều bạn đăng kí tham gia với 99% các trường tuyển sinh. Khóa học tiếng nhật thường sẽ kéo dài 1 năm 6 tháng nên chỉ phù hợp hơn với những bạn đã có tiếng Nhật N3 N4 trước khi xuất cảnh.

Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng của các bạn học sinh cuối cùng các bạn đã cầm được tấm COE trên tay và chính thức chuẩn bị lên đường sang đất nước Nhật Bản để thực hiện giấc mơ du học của mình. Vào ngày 23-03-2019 vừa qua, TinEdu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 để chia sẻ và chúc mừng các bạn học sinh cùng quý phụ huynh. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động và phấn khởi của những gương mặt hào hứng vì sắp được đặt chân đến những chân trời mới.

Sau thời gian nỗ lực và cố gắng học tập tại TinEdu, giờ đây các bạn học sinh đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình. Để tiếp thêm động lực, niềm tin cho các tân du học sinh trong hành trình sắp tới, lúc 8h00 sáng ngày 22/03/2019, chúng tôi đã tổ chức: “Tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ bay 04/2019” tại sảnh Vip 3, khách sạn Mường Thanh, 81 Nguyễn Tất Thành, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuộc, Đăk Lăk.

Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất đã trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào về một năm đầy thành công và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Kỷ Hợi. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ, cùng nhìn lại những gì đã qua và mở rộng cánh cửa để chào đón những mục tiêu mới, thành tựu mới cho năm 2019 sắp đến.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang