Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất đã trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào về một năm đầy thành công và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Kỷ Hợi. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ, cùng nhìn lại những gì đã qua và mở rộng cánh cửa để chào đón những mục tiêu mới, thành tựu mới cho năm 2019 sắp đến.

Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những tháng năm học trò với bao mộng mơ và kỷ niệm. Những tháng ngày tươi đẹp đó, chúng ta sẽ chẳng thể nào quay về, nhưng chúng ta có thể làm nó sống lại bằng những bức ảnh, cùng những dòng suy nghĩ chân thật. Vì thế, hãy đến với cuộc thi ảnh “ký ức tuổi học trò trong tôi” để được một lần nhớ lại những kỷ niệm của thời học sinh tươi đẹp các bạn nhé.

Được định cư tại Nhật là ước mơ của không ít người lao động, nhưng chính sách định cư Nhật Bản bấy lâu nay luôn thắt chặt. Tuy nhiên, ngày 12/10 vừa qua, chính phủ Nhật Bản đã công bố chủ trương nới lỏng chính sách tuyển dụng lao động. Theo đó, Nhật Bản sẽ cho phép lao động nước ngoài được sống vĩnh viễn tại Nhật và bảo lãnh gia đình sang đây định cư.

Hòa nhập trong không khí của đại lễ 2 tháng 9 tại Việt Nam, công ty du học TinEdu cũng xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học sinh đã có được COE – tư cách lưu trú du học Nhật và chuẩn bị lên đường nhập học vào tháng 10 sắp tới. Để kỷ niệm khoảng thời gian hơn 6 tháng gắn bó cùng nhau, cũng như tạo ra cho các bạn một nơi để sẻ chia trước hành trình mới, TinEdu hân hạnh tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh kỳ tháng 10/2018.

Trong đợt nhập học các trường tại Nhật kỳ tháng 7/2018 vừa qua, Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu đã hỗ trợ hơn 50 bạn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đến học tập ở các thành phố lớn như Tokyo, Yokohama, Saitama,… Nhật Bản. Nhìn lại chặng đường vừa qua, TinEdu tự hào 100% du học sinh của mình đã đậu tư cách lưu trú COE, đây là sự cố gắng của cả một tập thể đã đem đến thành công ngày hôm nay.

Trải qua quá trình gần 6 tháng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, TinEdu hiểu được tâm trạng hồi hộp lo lắng lúc này của từng bạn và không để mọi người phải đợi lâu nữa, TinEdu xin thông báo 100% học sinh đăng ký vào các trường Tokyo Waseda, Waseda Edu, OJI, JCLI, Toshin, Yono… đã đậu COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản. Hòa chung không khi vui mừng đó, TinEdu xin gửi đến chương trình “Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2018”.

Sau khoảng thời gian dài TinEdu gắn bó và đồng hành cùng các bạn học sinh làm hồ sơ du học Nhật Bản, giờ đây kết quả COE đã có, không còn niềm vui nào hơn khi 100% học sinh của TinEdu đã đỗ Tư cách lưu trú COE. Hòa cùng không khí vui mừng và tràn đầy cảm xúc, TinEdu sẽ tổ chức lễ tổng kết và làm tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018.

Ngày 15 – 08 – 2017 vừa qua. Tại văn phòng công ty du học Nhật Bản TinEdu đã tổ chức luyện phỏng vấn du học sinh đi kỳ tháng 4/2018 cho các bạn Phạm Quốc Tuấn, Mai Đức Anh, Nguyễn Thị Thúy, Phạm Văn Tuấn Và em Nguyễn Thị Hiền. Những người mang theo ước mơ du học Nhật, là chủ tương lai, phát triển của đất nước.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang