Việt Nam không nằm trong danh sách được miễn xét Visa khi qua Nhật, bạn cần xin Visa trước nếu muốn trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp tại xứ sở hoa anh đào. Có 27 loại Visa được Chính phủ Nhật Bản cung cấp, ứng với mỗi loại Visa sẽ làm thủ tục và hoạt động của bạn trên đất Nhật khác nhau. Cùng tìm hiểu các loại Visa Nhật Bản hiện nay.

Lại một mùa xuân nữa gần kề và chẳng mấy chốc không khí đón Tết lại rộn ràng khắp mọi nơi. Ai ai cũng háo hức chờ đón giây phút được đoàn tụ cùng người thân, gia đình. Thế nhưng, những bệnh nhi tại bệnh viện Ung Bướu TP. HCM dường như không biết đến Tết là gì, vì cái nghèo và những cơn đau nhức hoành hành mỗi khi trời trở lạnh. Có chăng một cái Tết ấm no chỉ còn là một giấc mơ xa vời.

Tháng 4 vừa qua, chính phủ Nhật Bản đã chính thức triển khai loại visa – tư cách lưu trú mới đối với người nước ngoài, đó là visa tokutei ginou. Đây được xem là một thông tin vô cùng đáng mừng dành cho những ai có ý định sang xứ hoa anh đào sinh sống và làm việc.

Bạn lo lắng vì chi phí du học Nhật Bản rất đắt đỏ? Điều đó đúng, nhưng vẫn có rất nhiều cách giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa khi du học tại xứ sở hoa anh đào. Và một trong những cách các bạn trẻ Việt Nam thường chọn, đó là “săn deal” du học giá rẻ.

Hiện nay, du học Nhật Bản không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt, bởi trong mắt hàng triệu học sinh, sinh viên đây đích thực là một miền đất với nhiều hứa hẹn về một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Những năm gần đây, Long Thành được xem là vùng có hoạt động kinh tế phát triển mạnh mẽ của Đồng Nai. Điều này đã giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao, dẫn đến nhu cầu du học tăng nhanh. Và Nhật Bản luôn là một trong những nước có tỉ lệ đăng ký du học cao nhất. Để đáp ứng kịp mong muốn đó, rất nhiều trung tâm tư vấn đang mở những đợt tuyển sinh du học Nhật Bản dành cho những bạn trẻ ở Long Thành.

Thực hiện lời hứa sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật, vừa qua đoàn đại diện Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu đã có chuyến thăm đến các trường Nhật ngữ, nơi những du học sinh của mình đang học tập. Trong chuyến công tác, TinEdu đã có buổi trao đổi với đại diện các trường Nhật ngữ. Bên cạnh đó, Đại diện Du học TinEdu cũng đến thăm hỏi những bạn du học sinh đã đậu COE những kỳ trước, cũng như tìm hiểu về việc học tập và làm việc của học sinh tại đây.

Khi những chồi non chớm nở, cũng là lúc báo hiệu một năm mới đang về, tập thể nhân viên du học TinEdu xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới vui vẻ, an khang và thịnh vượng. Liền kề với đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, TinEdu cũng xin chúc chị em phái đẹp luôn tươi trẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Nhân dịp lễ đặc biệt này, du học TinEdu triển khai chương trình “Siêu khuyến mãi đặc biệt chào đón năm mới và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3" diễn ra từ ngày 21/02/2018 đến hết ngày 08/03/2018”, áp dụng cho tất cả khách hàng quan tâm du học Nhật Bản.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang