Tháng 4 vừa qua, chính phủ Nhật Bản đã chính thức triển khai loại visa – tư cách lưu trú mới đối với người nước ngoài, đó là visa tokutei ginou. Đây được xem là một thông tin vô cùng đáng mừng dành cho những ai có ý định sang xứ hoa anh đào sinh sống và làm việc.

Bạn lo lắng vì chi phí du học Nhật Bản rất đắt đỏ? Điều đó đúng, nhưng vẫn có rất nhiều cách giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa khi du học tại xứ sở hoa anh đào. Và một trong những cách các bạn trẻ Việt Nam thường chọn, đó là “săn deal” du học giá rẻ.

Hiện nay, du học Nhật Bản không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt, bởi trong mắt hàng triệu học sinh, sinh viên đây đích thực là một miền đất với nhiều hứa hẹn về một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Những năm gần đây, Long Thành được xem là vùng có hoạt động kinh tế phát triển mạnh mẽ của Đồng Nai. Điều này đã giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao, dẫn đến nhu cầu du học tăng nhanh. Và Nhật Bản luôn là một trong những nước có tỉ lệ đăng ký du học cao nhất. Để đáp ứng kịp mong muốn đó, rất nhiều trung tâm tư vấn đang mở những đợt tuyển sinh du học Nhật Bản dành cho những bạn trẻ ở Long Thành.

Thực hiện lời hứa sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật, vừa qua đoàn đại diện Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu đã có chuyến thăm đến các trường Nhật ngữ, nơi những du học sinh của mình đang học tập. Trong chuyến công tác, TinEdu đã có buổi trao đổi với đại diện các trường Nhật ngữ. Bên cạnh đó, Đại diện Du học TinEdu cũng đến thăm hỏi những bạn du học sinh đã đậu COE những kỳ trước, cũng như tìm hiểu về việc học tập và làm việc của học sinh tại đây.

Khi những chồi non chớm nở, cũng là lúc báo hiệu một năm mới đang về, tập thể nhân viên du học TinEdu xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới vui vẻ, an khang và thịnh vượng. Liền kề với đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, TinEdu cũng xin chúc chị em phái đẹp luôn tươi trẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Nhân dịp lễ đặc biệt này, du học TinEdu triển khai chương trình “Siêu khuyến mãi đặc biệt chào đón năm mới và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3" diễn ra từ ngày 21/02/2018 đến hết ngày 08/03/2018”, áp dụng cho tất cả khách hàng quan tâm du học Nhật Bản.

Để chạm tới ước mơ du học Nhật, ngoài quyết tâm của các bạn học sinh, sự ủng hộ của gia đình và người thân còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các công ty tư vấn du học. Nhằm giúp các bạn chọn được nơi làm hồ sơ du học phù hợp, dưới đây là danh sách các công ty tư du học Nhật Bản uy tín nhất tại Đắk Lắk vằ Đắk Nông được TinEdu chọc lọc. 

Nhật Bản là một trong những quốc gia hấp dẫn du học sinh nhất trên thế giới. Trước đây việc du học Nhật Bản được thực hiện khá dễ dàng, tuy nhiên một số năm trở lại đây các trường Nhật bắt đầu nhận đủ số lượng và không có chương trình thu hút thêm du học sinh nên việc du học Nhật Bản trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, đối với các công ty du học có liên kết với trường bên Nhật vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo khả năng được du học cho các bạn. Dưới đây là danh sách các công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội để gia đình và các bạn tham khảo.

Nhật Bản là một quốc gia có nền giáo dục chuẩn mực, rất nhiều các em học sinh đặt ước mơ được học tập và làm việc tại đây. Việc sang Nhật Bản du học sẽ thật sự không khó nếu có mục tiêu rõ ràng và được sự hỗ trợ từ các công ty tư vấn du học. Du học TinEdu cập nhật danh sách các công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại TP. HCM cho gia đình và các em học sinh tham khảo lựa chọn.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang