Team Building TIN Holdings - Cảm xúc bùng nổ sau những chặng đua

Teambuilding của TIN Holdings là một hoạt động thường niên được tổ chức vào mỗi dịp đầu hè. Nhằm tạo sân chơi giao lưu lành mạnh cho toàn thể nhân viên công ty. Thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng ban, đẩy mạnh hoạt động phong trào trong những dịp đặc biệt.

Sau nhiều ngày ấp ủ, sáng sớm ngày 17.06 sự kiện Teambuing được mong chờ nhất mùa hè chính thức diễn ra trong không khí phấn khởi của mọi nguời. Hòa trong tiếng tiếng nhạc rộn ràng chào ngày mới, gia đình TIN Holdings xúng xính áo quần chuẩn bị trẩy hội “làng tre”.

Nhân viên
Nhân viên TIN Holdings tập trung đầy đủ trước công ty

Đúng 8h00 xe lăn bánh đưa toàn thể nhân viên rời Sài Gòn nhộn nhịp về với Làng tre Việt, sãn sàng cho cuộc chiến cam go giữa các đội là các phòng ban trong công ty.  

bắt đầu di chuyển
Mọi người bắt đầu di chuyển lên xe

Khi đã ổn định công tác chuẩn bị, tất cả mọi người tập trung tại khu vực được ban tổ chức bố trí sẵn. Khi giám đốc hô to khẩu hiệu “LÀM THẬT, CHƠI BAO NHIÊU” toàn thể nhân viên đều hô to: 100%. Phát súng đầu tiên mở màn cuộc đua Teambuilding kì thú phiên bản TIN Holdings.

Tất cả nhân viên được chia làm 4 đội gồm: TinEdu, TinLaw, Việt Uy Tín và TinVisa, đua qua 4 chặng lớn để dành giải như: giải mật thư, đua xe đạp trên sông, và ấn tượng nhất có lẽ là trò cướp cờ ở chặng cuối. Chặng đua quyết định ai sẽ về đích đầu tiên và giành được giải thưởng lớn từ ban tổ chức. Cũng vì thế mà không khí ngày càng nóng lên tỷ lệ thuận với nhiệu độ ngoài trời. Càng về trưa, cuộc đua càng gay cấn vì các đội đều mạnh, ngang sức ngang tài. Trải qua quá trình tranh đấu quyết liệt, kết quả chung cuộc thuộc về các cô nàng TinLaw. 

ảnh
Sẵn sàng cho các trò chơi
Trò chơi cướp cờ gay cấn
Trò chơi cướp cờ gay cấn

Đặc biệt, kết hợp với teambuiding lần này là hoạt động tổ chức sinh nhật cho Tổng giám đốc công ty và những nhân viên có sinh nhật trong tháng 6 với bầu không khí ấm áp, thân tình.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty
Kỷ niệm sinh nhật cho nhân viên công ty

Sau các vòng đua là lúc tất cả thành viên ngồi lại với nhau, ăn bữa cơm thân mật và bắt đầu “trà dư tửu hậu”. Nếu ngày thường phòng nào biết phòng đấy, công việc của ai người đó làm thì hôm nay dường như mọi người không còn khoảng cách. Sau trò chơi đồng đội, tất cả thành viên gắn bó với nhau hơn, trò chuyện và đóng góp các tiết mục văn nghệ. Nghe giám đốc chia sẻ về những hoạt động văn hóa tinh thần, định hướng phát triển mà công ty hướng đến… để hiểu hơn về công ty mình.

Cuối cùng, nhờ sự tận tâm của ban tổ chức đã ngày đêm miệt mài chuẩn bị trước đó, sự nhiệt huyết và hào sảng của toàn bộ nhân viên mà chuyến tham quan diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi khép lại, để lại những cảm xúc khó phai trong lòng mọi người. Làm tiền đề cho những chuyến đi sau này của công ty.

Được biết, đây là hoạt động mở màn cho chuyến đi dài ngày sắp tới vào tháng 10. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những bí mật sắp được hé lộ nhé.

THÔNG TIN NHẬT BẢN 

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang