Du học Nhật tại Học viện ngôn ngữ quốc tế Aishin

Trong thời đại giáo dục ngày càng phát triển như hiện nay, việc đến một quốc gia nào đó để học ngôn ngữ và văn hóa bản địa đã trở nên rất phổ biến, điển hình ta có thể thấy các bạn học sinh lựa chọn du học Nhật Bản để tìm hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ này. Học viện quốc tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng năng động bậc nhất xứ Phù Tang. Trường học với chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của Yokohama là điều khiến cho sinh viên quốc tế không ngớt lời ca tụng.

Tuy nhiên, để các bạn du học sinh đưa ra quyết định lựa chọn một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt không phải điều dễ dàng. Nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để có quyết định cuối cùng. Nhưng để các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tương lai cho mình, TinEdu xin đưa ra gợi ý về học viện Nhật ngữ Aishin, đây là một trong những ngôi trường có môi trường đào tạo tốt tại Nhật.

Những thông tin nổi bật về Học viện ngôn ngữ quốc tế Aishin

Học viện ngôn ngữ quốc tế Aishin được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Yokohama Nhật Bản. Tuy trường có tuổi đời khá trẻ nhưng đã khẳng định được thương hiệu trong hệ thống giáo dục Nhật Bản. Trường nằm gần ga, cách ga khoảng 5 phút đi bộ. Ngoài ra trường cũng nằm gần sân vận động Yokohama, thư viện công cộng và rất nhiều học viện văn hóa, giáo dục gần với trường học.

Ngoài ra, một điểm có sức hút với du học sinh nước ngoài là nhà trường, giáo viên và nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên hằng ngày rất nhiệt tình. Điều này giúp các bạn du học sinh có kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên luôn tận tình giúp đỡ du học sinh
Đội ngũ giảng viên luôn tận tình giúp đỡ du học sinh

Tuyển sinh

Học viện ngôn ngữ quốc tế Aishin tổ chức tuyển sinh du học sinh quốc tế vào 3 đợt:

  • Kỳ nhập học tháng 4: khóa học 2 năm
  • Kỳ nhập học tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng

Chỉ tiêu tuyển sinh mỗi đợt khoảng từ 35 đến 70 du học sinh.

Thời gian học: thời gian học theo quy định là 760 giờ/ năm. Trường chia làm 2 buổi dạy. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h20, chiều học từ 13h00 đến 16h20.

Học phí

Tùy vào thời gian nhập học mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau, thông thường chi phí của những khóa học ngắn hạn sẽ cao hơn những chương trình dài hạn. Cụ thể:

  • Khóa học 2 năm: 252.000 yên.
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: 106.000 yên.
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: 954.000 yên.

Ký túc xá

Đối với các bạn du học sinh khi du học Nhật Bản, việc được ưu tiên hàng đầu khi đặt chân đến một quốc gia nào đó, chính là chỗ ở, phải ổn định thì ta mới có thể học tập tốt đúng không. 

Nắm bắt được điều đó, học viện ngôn ngữ quốc tế Aishin đã mang đến khu ký túc xá rất tiện lợi và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt với tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, bàn ghế, nhà vệ sinh,… Tại đây bạn có thể yên tâm học hành và không phải lo lắng chuyện tìm nhà hay chuyển nhà.

Tiền điện, nước, nguyên liệu: ký túc xá nam tính riêng từng người còn ký túc xá nữ tính chung. Chi phí ký túc xá là 25.000 yên/tháng, đây là mức phí khá rẻ so với những khu vực khác.

Hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên quốc tế
Hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên quốc tế

Công việc làm thêm

Bạn có thể tìm việc làm thêm tại các nhà máy chế biến ở gần trường với mức lương khoảng 80,000 yên/tháng và thời gian làm việc không quá 4 tiếng/ ngày. Theo quy định, du học sinh có thể làm thêm tối đa 28 tiếng/ tuần, nên các bạn có thể trải đều khoảng thời gian này ra sao cho phù hợp với lịch học của mình.

Với những khoản tiền kiếm được, bạn sẽ chủ động hơn trong việc chi tiêu và giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Du học Nhật Bản ở học viện ngôn ngữ quốc tế Aishin là môi trường tuyệt vời để bạn học tiếng và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Với những thông tin hữu ích đã được chia sẻ bạn hãy ghi chú lại và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho ngôi trường mà bạn muốn theo học nhé. Chúc bạn luôn thành công với lựa chọn của mình.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang