Học viện thiết kế Yokohama đặt tại Nishi-ku, thuộc vùng Yokohama, là một ngôi trường rộng lớn, gồm nhiều khoa, nhiều chuyên ngành khác nhau, giảng dạy các chương trình dự bị Đại học và Đại học. Trường chuyên giảng dạy các chuyên ngành thuộc lĩnh vực thiết kế gồm các khoa chuyên môn như khoa thiết kế thời trang, khoa manga, khoa thiết kế công nghiệp, khoa dịch thuật.

Với mong muốn mang lại cho học viên những cơ hội học tiếng Nhật, tìm hiểu thêm về con người và đất nước Nhật Bản, tăng cơ hội thấu hiểu và giao lưu quốc tế. Trường Nhật ngữ Waseda Edu Yokohama đa dạng chương trình học và tuyển chọn những giáo viên ưu tú để đào tạo bài bản, kỹ lưỡng phù hợp với năng lực và cá tính của từng học viên.

Ageo International Education Centertrường Nhật ngữ được thành lập với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật cho tất cả du học sinh quốc tế có nhu cầu và đam mê. Mặc dù mới thành lập năm 2015 nhưng trường luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh Việt vì chi phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, vị trí thuận tiện và có nhiều việc làm thêm cho học viên.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Yokohama tọa lạc tại thành phố cảng nổi tiếng Nhật Bản Yokohama, điểm hội tụ của văn hóa Đông - Tây của Nhật. Trường chỉ cách thủ đô Tokyo 40 phút đi tàu, đồng thời được bao quanh bởi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật hay tháp Landmark. Vị trí đắc địa này góp phần không nhỏ trong việc tạo nên không gian sinh sống và học tập tại Nhật Bản vừa tiện lợi vừa thoải mái cho du học sinh, giúp các bạn có được tư duy rộng mở, dễ dàng tiếp thu nền văn hóa thế giới bên cạnh việc học tiếng Nhật.

Hàng năm số lượng sinh viên có hứng thú và tìm hiểu tiếng Nhật ngày càng nhiều, do các chính sách phát triển giáo dục và thu hút du học sinh quốc tế rất được chú trọng. Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu du học cho các bạn sinh viên, rất nhiều trường Nhật ngữ ra đời. Trong đó trường Nhật ngữ Waseda Edu là một trong những trường được quan tâm chú ý hàng đầu. Thế nhưng trường có đáp ứng đủ những điều mà bạn cần? Môi trường học có được thân thiện không?

Trong thời đại giáo dục ngày càng phát triển như hiện nay, việc đến một quốc gia nào đó để học ngôn ngữ và văn hóa bản địa đã trở nên rất phổ biến, điển hình ta có thể thấy các bạn học sinh lựa chọn du học Nhật Bản để tìm hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ này. Học viện quốc tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng năng động bậc nhất xứ Phù Tang. Trường học với chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của Yokohama là điều khiến cho sinh viên quốc tế không ngớt lời ca tụng.

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama (Yokohama International Education Academy) được thành lập năm 1989, luôn tự hào là đơn vị cung cấp những chương trình học thuật hàng đầu cho học viên. Đồng thời, đây cũng là môi trường tốt giúp cho các bạn có điều kiện học tập nếp sống văn minh của người Nhật, thông qua những chương trình giao lưu do trường tổ chức.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang