Hàng năm số lượng sinh viên có hứng thú và tìm hiểu tiếng Nhật ngày càng nhiều, do các chính sách phát triển giáo dục và thu hút du học sinh quốc tế rất được chú trọng. Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu du học cho các bạn sinh viên, rất nhiều trường Nhật ngữ ra đời. Trong đó trường Nhật ngữ Waseda Edu là một trong những trường được quan tâm chú ý hàng đầu. Thế nhưng trường có đáp ứng đủ những điều mà bạn cần? Môi trường học có được thân thiện không?

Trong thời đại giáo dục ngày càng phát triển như hiện nay, việc đến một quốc gia nào đó để học ngôn ngữ và văn hóa bản địa đã trở nên rất phổ biến, điển hình ta có thể thấy các bạn học sinh lựa chọn du học Nhật Bản để tìm hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ này. Học viện quốc tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng năng động bậc nhất xứ Phù Tang. Trường học với chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của Yokohama là điều khiến cho sinh viên quốc tế không ngớt lời ca tụng.

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama (Yokohama International Education Academy) được thành lập năm 1989, luôn tự hào là đơn vị cung cấp những chương trình học thuật hàng đầu cho học viên. Đồng thời, đây cũng là môi trường tốt giúp cho các bạn có điều kiện học tập nếp sống văn minh của người Nhật, thông qua những chương trình giao lưu do trường tổ chức.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang