Việc lựa chọn một môi trường giáo dục chất lượng khi du học Nhật Bản thật sự sẽ là một trong những điều quyết định cho tương lai cũng như cuộc sống tại một nơi “đất khách”, chính vì thế mà rất nhiều bạn học sinh luôn đắn đo và lựa chọn rất kĩ càng. TinEdu hiểu được tâm lý đó nên luôn tìm kiếm và hợp tác với những trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học uy tín để mang đến những điều tốt nhất cho các bạn học sinh Việt Nam. Và trong bài viết này TinEdu xin giới thiệu đến các bạn về học viện giáo dục quốc tế Tochigi TIEI.

Trường Nhật ngữ Kairin Juku là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tọa lạc tại thành phố Ashikaga, là nơi tập trung rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề. Lợi thế này sẽ giúp các bạn du học sinh dễ dàng trong việc tiếp tục học tập lên các bậc cao hơn. 

Với các bạn du học sinh, việc lựa chọn một ngôi trường có đầy đủ tiện nghi, gần khu vực trung tâm và có khu ký túc xá để ổn định chỗ ở là một một vấn đề quan trọng. Chính vì thế, để các bạn du học sinh không phải băn khoăn về vấn đề chọn trường, du học TinEdu xin giới thiệu với các bạn trường Nhật ngữ ST Mary, đây được đánh giá là một trong những trường phù hợp và thõa mãn tất cả các tiêu chí mà du học sinh Việt Nam cần.

Trường nhật ngữ Utsunomiya được thành lập năm 2004 bởi hiệp hội chấn hưng giáo dục nhật bản. Hội các trường chuyên môn công nhận là trường đạt tiêu chuẩn cao trong ngành đào tạo nhật ngữ cho sinh viên quốc tế.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang