Học viện ngoại ngữ quốc tế Toua nằm tại Saitama. Với chất lượng giảng dạy được chứng thực bởi số lượng học viên đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học… TOUA vinh dự nhận được chứng nhận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo như là một trong những trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa là trường Nhật ngữ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Hàng năm, nơi đây tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ du học từ nhiều nước trên thế gới. Học tập tại trường đem đến cho học viên trải nghiệm tốt nhất về chương trình, các kỹ năng và chuyên môn sâu. Bên cạnh đó, các hoạt động hỗ trợ về đời sống cho du học sinh cũng là một điểm cộng khiến học viên yêu thích.

Trong hệ thống các trường tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào. 

Khi tìm hiểu môi trường học tập tại một quốc gia nào đó, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thường quan tâm đến yếu tố khu vực, an ninh, chất lượng đào tạo và môi trường học có thân thiện hay không. Chính vì thế, những trường thuộc khu vực trung tâm thường được các bạn lựa chọn nhiều bởi thỏa mãn hầu hết những yêu cầu trên. Và khi du học Nhật Bản cũng không ngoại lệ, du học sinh thường chọn khu vực tỉnh Saitama một trong những địa điểm rất phát triển nằm tại Tokyo. Tại đây, có một ngôi trường độc đáo rất thích hợp để du học sinh Việt Nam học tập và rèn luyện tiếng Nhật, đó là trường Nhật ngữ Sakitama

Học viện nhật ngữ Saitama là trường có truyền thống giáo dục lâu năm, thành lập năm 1989, tại thành phố Kumagaya, nơi có môi trường trong lành, yên tĩnh, phù hợp cho sinh viên, học tập và rèn luyện. Gần với các thành phố lớn như Tokyo,...

Đại học quốc tế Tokyo – TIU được thành lập tháng 4/1965, ở Kawagoe tỉnh Saitama, Với đậm chất Edo truyền thống. Kawagoe là một thị trấn nhỏ, khá yên tĩnh, nhưng có sự năng động và giao lưu với các khu vực lân cận với nhau. Gần đại học quốc tế có rất nhiều ga tàu điện ngầm thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của sinh viên.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang