Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 năm 2020 đã sắp bước sang giai đoạn cuối rồi, bạn đang chần chờ gì mà không apply luôn từ bây giờ? Bạn đang lo lắng về thủ tục hồ sơ, băn khoăn không biết nên chọn trường Nhật ngữ nào chất lượng để theo học,… Hiểu rõ nổi lo của các bạn, TinEdu sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7, không ngừng cập nhật những tôn tin về ngành học, trường học mới nhất đến cho bạn.

Thành lập năm 2006 tại thành phố Saitama, Nhật Bản, Học viện Nhật ngữ Association tuy tuổi đời chưa cao nhưng rất giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Từ khi thành lập cho đến nay trường luôn nằm trong nhóm trường nghiên cứu về giáo dục và tài năng tại Nhật Bản và là cầu nối của các trường đối tác tại khu vực thành phố Osaka. Mỗi năm, Học viện Nhật ngữ Association đón hàng trăm du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới đến du học Nhật Bản trong đó có Việt Nam.

Với những du học sinh lựa chọn Saitama là điểm dừng chân thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua học viện Nhật ngữ Musashi Urawa. Nơi được biết đến là một trong những ngôi trường có hệ thống giáo dục đạt chuẩn được nhiều du học sinh yêu thích và lựa chọn khi du học Nhật Bản. Cùng TinEdu tham khảo một số thông tin hữu ích về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé!

Trường Nhật Ngữ Seikou được thành lập năm 2018 tại thành phố Saitama, nơi được mệnh danh thủ phủ người Việt tại Nhật Bản. Tuy mới thành lập chưa lâu nhưng trường đã khẳng định chất lượng đào tạo của mình với tỷ lệ học sinh tốt nghiệp lên tới 97%, để có kết quả như vậy là nhờ sự tin cậy đến từ du học sinh cũng như sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường quốc tế thì Seikou là lựa chọn thích hợp. 

Học viện ngoại ngữ quốc tế Toua nằm tại Saitama. Với chất lượng giảng dạy được chứng thực bởi số lượng học viên đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học… TOUA vinh dự nhận được chứng nhận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo như là một trong những trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa là trường Nhật ngữ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Hàng năm, nơi đây tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ du học từ nhiều nước trên thế gới. Học tập tại trường đem đến cho học viên trải nghiệm tốt nhất về chương trình, các kỹ năng và chuyên môn sâu. Bên cạnh đó, các hoạt động hỗ trợ về đời sống cho du học sinh cũng là một điểm cộng khiến học viên yêu thích.

Trong hệ thống các trường tại Nhật thì trường Nhật ngữ Eikou Japanese Language School nổi tiếng với những khóa học thực hành để phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nhật hiệu quả. Nơi đây là cầu nối cho biết bao thế hệ du học sinh bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học - Cao đẳng danh giá tại xứ hoa anh đào. 

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang