Tokyo, Osaka, Saga là những trung tâm kinh tế, chính trị, thương mại của Nhật Bản. Vì thế mà nó thu hút được rất nhiều khách du lịch, du học sinh, lao động và những công ty đầu tư từ khắp nên trên thế giới. Trước nhu cầu thực tế, đã có rất nhiều trường Nhật ngữ được mở ra nhằm giảng dạy tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản cho người nước ngoài. Và trường Nhật ngữ Human Academy là một trong những ngôi trường uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Nằm ở thành phố Osaka của Nhật, trường Nhật ngữ Osaka Meisei là một trong những trường uy tín với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Họ là những người tiếp xúc nhiều với du học sinh Việt Nam, sẵn sàng giúp đỡ, đưa ra cho các bạn những lời khuyên giá trị và bài học kinh nghiệm khi sinh sống ở Nhật. 

Osaka là khu vực có dân số lớn thứ 3 tại Nhật Bản (sau Tokyo và Kanagawa). Nơi đây vốn dĩ là trung tâm thương mại của đất nước mặt trời mọc và đến nay nó là trung tâm công nghiệp, trái tim của vùng đô thị Kansai. Osaka không chỉ là địa điểm phát triển về mặt kinh tế mà còn tập trung rất nhiều cơ sở đào tạo chất lượng và Học Viện Quốc tế Osaka là một trong số đó.

Du học là quá trình trải nghiệm cuộc sống mới nơi đất khách và ai ai cũng không khỏi lo lắng về tương lai với những thử thách bất ngờ có thể xảy ra. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn môi trường học thân thiện và có nhiều hỗ trợ là mong mỏi của tất cả du học sinh và Học viện Nhật ngữ Nissei là một trong số đó.

Trường Nhật Ngữ Nissei xây dựng năm 2007, tọa lạc tại thành phố Osaka – cư dân sinh sống đông đúc đứng nhất nhì tại Nhật Bản. Nissei tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt nhất từ chính sách giảng dạy cùng khóa giao tiếp kĩ năng miễn phí vào cuối tuần.

Trường Nhật Ngữ Meric thành lập 1989 tại tỉnh Osaka, Nhật Bản. Trường chuyên đào tạo nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn định hướng tương lai cho các học viên tiếp bước trên con đường học tập.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang