Trường Nhật ngữ Kaisei Academy được vận hành dưới sự lãnh đạo của công ty Seigakusha, nằm ở thành phố Osaka phồn thịnh. Trường tọa lạc ở Umeda Chayamachi, Quận Kita, trung tâm của thành phố Osaka nên đây sẽ là một môi trường trải nghiệm vô cùng thuận lợi về văn hoá và xã hội Nhật Bản, cũng dễ dàng cho sinh viên kiếm được việc làm thêm.

Đến với trường Nhật ngữ ITZ Language School, trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật Bản đào tạo chương trình tiếng Nhật thông dụng trong ngành công nghệ thông tin. Du học tại đây, các bạn học viên không những được hỗ trợ lên kế hoạch nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp mà còn được giới thiệu việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và trang trải học phí.

Học viện Nhật ngữ Basic được thành lập từ năm 1929, bởi công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp Nhật Bản Sankyo Seisakusho. Sau khi thành lập, trường đã nhanh chóng đạt được những thành tựu to lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ trong sản xuất công nghiệp tại Nhật Bản. Đây chính là cơ hội cho những bạn du học sinh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trường Nhật ngữ First Study Osaka là trường trường Nhật ngữ tại thủ đô Osaka chuyên dạy tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tiếng Nhật và du học tại Nhật Bản. Các chương trình đào tạo do chính giáo viên Nhật Bản giảng dạy của trường Nhật ngữ First Study sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực tiếng Nhật cho các bạn có nguyện vọng học tại các trường Đại học tại Nhật hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản.

Thành lập năm 1967 tại tòa nhà số 1 Namba, quận Naniwa, thành phố Osaka, Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, Học viện EHLE đã đào tạo hơn 80.000 học sinh tốt nghiệp và trong số đó, có rất nhiều học sinh tiếp tục theo học tại các trường Đại học nổi tiếng tại Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka và nhiều Đại học quốc lập, công lập khác.

Học viện Quốc tế J được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu đời, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, IT, y tế, giáo dục. Năm 2004, trường đã được công nhận là trường ủy nhiệm bởi pháp nhân tài chính Hiệp Hội Xúc Tiến Giáo Dục Tiếng Nhật. Thành tích của trường được khẳng định qua việc hỗ trợ cho các học viên học lên cao, có nhiều lớp huấn luyện cá nhân tùy theo học lực của từng học viên.

Học viện Giáo dục JAC là một trong những trường Nhật ngữ tại thủ đô Osaka được thành lập vào năm 2016, nằm tại trung tâm Thành phố Osaka, Nhật Bản. Là trường mới thành lập, Học viện đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo và giảng dạy cho du học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ cùng hệ thống ký túc xá tiện nghi, các em sẽ có được bước đệm vững chắc nhất để có thể tự tin lựa chọn được những chương trình học cao hơn sau này.

Trường Nhật ngữ Osaka Minami được Cục quản lý nhập cảnh thuộc Bộ tư pháp Nhật Bản và Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ công nhận đạt chuẩn quốc tế. Lớp học tại Nhật ngữ Osaka Minami được tổi chức theo nhóm tối đa 20 học viên, đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm tại Osaka Minami sẽ giúp du học sinh nhanh chóng nâng cao năng lực tiếng Nhật và đạt được thành tích học tập tốt nhất.

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một ngôi trường mới thành lập, tọa lạc tại thành phố Sakai, Osaka - nơi tự hào với toàn thế giới về truyền thống và kỹ thuật sản xuất lâu đời. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier luôn ủng hộ và cam kết đào tạo ra những thế hệ học sinh mang đậm tinh thần Frontier, tinh thần nỗ lực phấn đấu hết mình để xây dựng tương lai tươi sáng. Du học Nhật tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier, du học sinh sẽ tiếp cận với văn hóa & phong tục tập quán của Nhật Bản - tiền đề quan trọng để trở thành nhân tài gắn kết Việt Nam và Nhật Bản trong tương lai.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang