Học viện Nhật ngữ Subaru nằm trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín và chất lượng đào tạo hành đầu của Nhật Bản. Xung quanh trường tập trung nhiều khu thương mại và nhà máy, công xưởng chế tạo điện tử. Vì thế, mọi hoạt động đi lại, mua sắm và tìm kiếm việc làm của sinh viên đều rất thuận tiện.

Nagoya Sky là một trong những điểm đến du học lý tưởng dành cho du học sinh Việt Nam. Tại sao ư? Có rất nhiều lý do để lựa chọn du học Nhật Bản ở Nagoya như: nhiều trường cho các bạn chọn lựa, có nhiều ngành học cho các bạn lựa chọn theo sở trường, sở thích và nhu cầu...

Du học Nhật Bản là con đường dễ dàng nhất đối với các bạn học sinh Việt Nam, có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiến tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay con đường này đang ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn và điểm đến chính là đất nước mặt trời mọc.

Học viện Nhật ngữ Nagoya là một ngôi trường khá nổi tiếng ở Nhật Bản và thu hút rất nhiều sự quan tâm của du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Với chi phí khá hợp lý cùng chất lượng đào tạo tốt, trường nhận được rất nhiều đơn đăng ký nhập học mỗi năm và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong đó, tỷ lệ du học sinh Việt Nam chiếm khá nhiều, đây là một điểm mà các bạn trẻ tại nước ta chú ý đến.

Với lợi thế cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, học viện Nhật ngữ Nissei đang dần khẳng định vị thế ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Trường Nhật ngữ IC Nagoya được thành lập vào năm 1986, với trụ sở chính được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Nagoya – thành phố phồn vinh thứ ba của Nhật Bản. Không đơn thuần chỉ là giảng dạy ngôn ngữ, trường luôn hoạt động với phương châm “Đào tạo ra những con người có thể suy nghĩ và hoạt động mang tư tưởng toàn cầu”, đem lại một môi trường học tập năng động cho học viên.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang