Xứ sở Hoa Anh Đào là một trong những đất nước có hệ thống nền giáo dục nằm trong top đầu thế giới về chất lượng học tập và giảng dạy quốc tế. Hầu hết hệ thống các trường tại Nhật đều thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc. Nhằm giúp các bạn du học sinh có thêm nhiều thông tin, sự lựa chọn về trường học phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của bản thân. TinEdu - Công ty du học Nhật Bản uy tín tại TP. HCM đại diện tuyển sinh du học Nhật uy tín nhất hiện nay xin giới thiệu các bạn vì sao nên lựa chọn trường Nhật ngữ Nagoya Kita khi đi du học Nhật Bản.

Mặc dù là một trường Nhật ngữ mới nhưng ARMS đã đạt được những thành tựu nhất định trong đào tạo tiếng Nhật, đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật để học lên cao và đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế khi đến với nền giáo dục Nhật Bản.

Học viện Nhật ngữ ESL Lab Nagoya tọa lạc tại thành phố Nagoya, thuộc tỉnh Aichi. Đây là  thành phố lớn thứ 3 của Nhật, đồng thời được xem là cái nôi của ngành công nghiệp tại nước này. Và là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Nhật, tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, kinh tế và xã hội Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ NSA là một trong khối 4 trường Nhật ngữ tại thủ đô Nagoya chuyên về dạy thêm, dạy luyện thi tiếng Nhật tại Nagoya. Thành lập từ năm 2015, tọa lạc tại 1-6-7 quận Chikusa thành phố Nagoya tỉnh Aichi Nhật Bản. Cơ sở vật chất trường hiện đại, giao thông thuận lợi và học phí tương đối rẻ. Trường có ký túc xá và vào các dịp nghỉ dài như nghỉ hè trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe do các công ty có liên kết với trường quản lý.   

Học viện Nhật ngữ Subaru nằm trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín và chất lượng đào tạo hành đầu của Nhật Bản. Xung quanh trường tập trung nhiều khu thương mại và nhà máy, công xưởng chế tạo điện tử. Vì thế, mọi hoạt động đi lại, mua sắm và tìm kiếm việc làm của sinh viên đều rất thuận tiện.

Nagoya Sky là một trong những điểm đến du học lý tưởng dành cho du học sinh Việt Nam. Tại sao ư? Có rất nhiều lý do để lựa chọn du học Nhật Bản ở Nagoya như: nhiều trường cho các bạn chọn lựa, có nhiều ngành học cho các bạn lựa chọn theo sở trường, sở thích và nhu cầu...

Du học Nhật Bản là con đường dễ dàng nhất đối với các bạn học sinh Việt Nam, có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiến tiến bậc nhất thế giới. Hiện nay con đường này đang ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn và điểm đến chính là đất nước mặt trời mọc.

Học viện Nhật ngữ Nagoya là một ngôi trường khá nổi tiếng ở Nhật Bản và thu hút rất nhiều sự quan tâm của du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Với chi phí khá hợp lý cùng chất lượng đào tạo tốt, trường nhận được rất nhiều đơn đăng ký nhập học mỗi năm và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong đó, tỷ lệ du học sinh Việt Nam chiếm khá nhiều, đây là một điểm mà các bạn trẻ tại nước ta chú ý đến.

Với lợi thế cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, học viện Nhật ngữ Nissei đang dần khẳng định vị thế ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Trường Nhật ngữ IC Nagoya được thành lập vào năm 1986, với trụ sở chính được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Nagoya – thành phố phồn vinh thứ ba của Nhật Bản. Không đơn thuần chỉ là giảng dạy ngôn ngữ, trường luôn hoạt động với phương châm “Đào tạo ra những con người có thể suy nghĩ và hoạt động mang tư tưởng toàn cầu”, đem lại một môi trường học tập năng động cho học viên.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang