Thông Tin Về Trường Đại Học Quốc Tế Nagasaki

Nếu bạn thực sự yêu thích ngành dịch vụ và mong muốn được học tập trong một môi trường năng động, thì Đại học Quốc tế Nagasaki, Nhật Bản chính là điểm dừng chân tuyệt vời cho bạn.

Đại học Quốc tế Nagasaki là một trong những trường đại học thuộc top đầu Nhật Bản về đào tạo ngành dịch vụ. Không chỉ quan tâm đến việc truyền tải kiến thức theo phương pháp giáo dục truyền thống, trường còn chú trọng và phát triển các cách giảng dạy hiện đại và thực tế. 

Giới thiệu về Đại học Quốc tế Nagasaki

Đại học Quốc tế Nagasaki thành lập vào năm 2.000 dựa trên sự hợp tác với trường Kyushu Bunka Gakuen. Mỗi năm, trường Đại học Quốc tế Nagasaki tiếp nhận hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Hàn Quốc. Năm 2013, trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường đạt tới 93%.

Đại học Quốc tế Nagasaki có trụ sở tại Nagasaki – nơi giao thoa giữa các nền văn hóa và đồng thời là thành phố lớn nhất của tỉnh Nagasaki.

Trường Quốc tế Nagasaki có những hoạt động ngoại khóa phong phú như: Lớp học về bắn cung, kiếm thuật, trà đạo. Thông qua các lớp học này, trường mong muốn lồng ghép được nhiều nhất các ý tưởng về ngành dịch vụ khách hàng trong bối cảnh văn hóa và mỹ thuật, giúpcho tất cả các sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu và phát triển.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị tạo điều kiện giao lưu, hỗ trợ sinh viên giúp đỡ lẫn nhau. Các bạn không những được giao lưu, trải nhiệm với những nền văn hóa mà còn được nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân mình.

Các chương trình đào tạo tại trường Quốc tế Nagasaki

Sinh viên quốc tế tại Đại học Quốc tế Nagasaki
Sinh viên quốc tế tại Đại học Quốc tế Nagasaki

Chương trình dự bị tiếng nhật: Mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Nhật giúp trang bị toàn bộ kiến thức về văn hóa Nhật cũng như các môn học thiết yếu cho sinh viên thông qua chương trình giảng dạy, các buổi tự học tham quan khám phá văn hóa và các hoạt động ngoại khóa.

Hệ đào tạo đại học: Đào tạo về khoa xã hội, Du lịch quốc tế, Y tế và dinh dưỡng, Khoa dược.

Chương trình đào tạo sau đại học: Đào tạo về Du lịch quốc tế , Công tác xã hội, Sức khỏe và dinh dưỡng, Quản lý khu vực, Khoa học lâm sàng và dược phẩm.

Thông tin về học bổng

Những ứng viên trúng tuyển vào các đợt xét học bổng sẽ được cấp học bổng 30% học phí cho cả quá trình học.

Những học viên có chứng chỉ N1 hoặc trong quá trình học tại trường đậu chứng chỉ N1 sẽ được nhận học bổng 50% học phí cho những kì tiếp theo.

Cơ sở vật chất kí túc xá

Kí túc xá được của trường được trang bị đầy đủ vật dụng giúp sinh viên giảm bớt các gánh nặng về chi phí sinh hoạt, có cuộc sống thoải mái và thuận tiện cho quá trình học tập, phát triển của bản thân.

Với việc hỗ trợ sinh viên tận tình, chu đáo, Đại học Quốc tế Nagasaki luôn hoan nghênh những bạn trẻ tài năng ở khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. 

Hoạt Động Nổi Bật

Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang