Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin – Địa điểm đào tạo uy tín tại khu vực Kyoto

Với số lượng du học sinh ngày càng tăng lên và yêu cầu trang bị tiếng Nhật trước khi chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn, việc lựa chọn trường Nhật ngữ uy tín chất lượng là ưu tiên hàng đầu mà du học sinh không thể bỏ qua. Đây sẽ là bước khởi đầu giúp bạn có thể hội nhập tốt hơn trong môi trường sinh sống và học tập tại Nhật. Bên cạnh đó, còn tạo cho bạn những bước đánh giá cơ bản để chọn trường, chọn ngành học sau này. 

Đối với những bạn đăng ký học tại khu vực Kyoto – Nhật Bản, thì trường Nhật ngữ Katugaku Shoin sẽ là gợi ý hoàn hảo, giúp bạn có môi trường đào tạo tiếng Nhật tốt hơn, cùng với những chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế hấp dẫn.

Tổng quan trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin được thành lập từ năm 2012, tuy có sự khởi đầu trễ hơn các trường khác trong khu vực Kyoto, nhưng những thành tựu trong lĩnh vực giáo dục của trường đã được toàn thế giới công nhận. Chính điều này đã góp phần thu hút du học sinh ở các quốc gia trên thế giới theo học tại đây.

Khi đến học tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin, du học sinh sẽ được tham gia vào các khóa học tiếng Nhật chất lượng với giáo viên người bản xứ. Thông qua lớp học này, du học sinh sẽ nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình và có thể chủ động phản xạ trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa đặc sắc, điều này giúp quá trình hội nhập trong môi trường mới diễn ra nhanh hơn và tạo cơ hội để du học sinh có thể giao lưu kết bạn với các bạn đến từ những nước khác.

Trong quá trình học tập tại trường, du học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu môi trường giáo dục tại Nhật Bản, từ đó có những định hướng cho việc chọn trường và chọn ngành sau này. Khi có quyết định cụ thể, bạn chỉ cần trình bày nguyện vọng của mình, nhà trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu bạn đến với ngôi trường mà mình mong muốn, nhờ những chính sách liên kết với các trường tiêu biểu như: Đại học phủ lập Osaka, Đại học Ritsumeikan, Đại học Ryukoku, Đại học công nghiệp Kyoto, Đại học Đông Á, Trường dạy nghề YIC…

Ngoài ra, du học sinh cũng sẽ có cơ hội làm việc tại các đơn vị liên kết với trường, điều này giúp các bạn yên tâm hơn về cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn tất khóa học.

Đại diện trường Nhật ngữ Katugaku Shoin tại TinEdu
Đại diện trường Nhật ngữ Katugaku Shoin tại TinEdu

Những ưu điểm của trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

 • Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, luôn sẵn sàng tìm kiếm những phương pháp đào tạo mới, giúp học sinh của mình đạt kết quả tốt nhất.
 • Môi trường học thanh bình và rất yên tĩnh, tạo điều kiện cho học sinh tập trung hơn trong quá trình học tập.
 • Nhà trường luôn tạo cơ hội để gắn kết du học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường. Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn.
 • Trường có sự liên kết chặt chẽ với đại diện từ các trường Đại học danh tiếng khác nhau tại Nhật Bản, tạo điều kiện để du học sinh có thể học chuyển tiếp cao hơn.
 • Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều công ty, tập đoàn lớn, mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao cho du học sinh sau khi hoàn tất khóa học.
 • Cơ sở vật chất của trường được chú trọng, lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình học tập tại trường.

Chi phí của trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Học phí

Chi phí

Đơn giá (yên)

Số tháng

Thành tiền (yên)

Học phí

48.000

12

576.000

Phí nhập học

50.000

1

50.000

Tài liệu

32.400

1

32.400

Trang thiết bị

40.000

1

40.000

Hoạt động ngoại khóa

20.000

1

20.000

Phí chuyển tiền

4.000

1

4.000

Tổng cộng

722.400

Lệ phí nội trú

Chi phí

Đơn giá (yên)

Số tháng

Thành tiền (yên)

Phí đăng ký

30.000

1

30.000

Phí đặt cọc

20.000

1

20.000

Phí nội trú

25.000

4

100.000

Phí phát sinh

10.000

1

10.000

Tổng cộng

160.000

Cơ hội việc làm

Với những bạn du học sinh, tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật sẽ là một trong những việc mà bạn cần phải lưu ý. Thông qua các công việc này, bạn sẽ có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế cho mình.

Khi bạn học tập tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin, bạn sẽ trải qua 3 giai đoạn làm thêm và mỗi giai đoạn sẽ có những đặc thù riêng. Cụ thể:

Giai đoạn 1

Đây là giai đoạn du học sinh mới nhập học tại Nhật, do đó trình độ tiếng Nhật vẫn còn bị giới hạn (chỉ ở mức khoảng N5 hoặc N4). Vì thế, trong giai đoạn này nhà tường sẽ hỗ trợ tìm kiếm cho bạn những công việc cụ thể như sau:

 • Rửa chén
 • Sắp xếp hàng hóa
 • Cửa hàng tiện lợi
 • Giao hàng

Đa phần những công việc trong giai đoạn này thiên về công việc tay chân, nên bạn sẽ thấy hơi cực trong giai đoạn đầu khi mới sang Nhật. Mức lương dành cho giai đoạn 1 sẽ dao động từ 800 – 900 yên/giờ (tương đương : 170.000 – 190.000 VNĐ/ giờ).

Giai đoạn 2

Đây là giai đoạn các bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Nhật và được chuyển tiếp lên bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học… Vì thế, trình độ tiếng Nhật sẽ ở mức từ N3 – N2. Những công việc dành cho giai đoạn này sẽ là:

 • Phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn
 • Thu ngân

Mức lương dành cho giai đoạn này sẽ cao hơn so với giai đoạn 1, bạn sẽ nhận được 900 – 1200 yên/giờ (tương ứng với 190.000 – 250.000 VNĐ/ giờ).

Giai đoạn 3

Sau khi tốt nghiệp các bậc Cao đẳng, Đại học và có trình độ tiếng Nhật tương đối tốt, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Nhật. Mức lương ở giai đoạn này rất tốt, dao động từ 1200 – 3000 yên/giờ (khoảng 250.000 – 600.000 VNĐ/ giờ). Với mức lương này, bạn có thể chủ động hơn trong việc chi trả chi phí du học Nhật của mình.

Môi trường học tập sinh hoạt của trường Nhật ngữ Katugaku Shoin
Môi trường học tập sinh hoạt của trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Ký túc xá

Nhà trường có khu ký túc xá riêng biệt để du học sinh có thể sinh hoạt và học tập thoải mái. Vị trí chỉ cách trường 10 phút, nên bạn có thể dễ dàng đến trường mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thiết kế bên trong ký túc xá tương tự như một căn hộ theo form mẫu của Nhật, với các không gian được phân tách chuyên biệt, như: nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách… Điều này giúp các bạn học sinh có thể sinh sống thoải mái và yên tâm hơn khi học tập. 

Mỗi phòng bạn sẽ được sắp xếp ở 4 người, điều này góp phần không nhỏ trong việc giao lưu kết bạn và hỗ trợ nhau trong học tập. Mức phí cũng vừa phải nên các bạn không cần phải đặt nặng vấn đề này.

Qua những thông tin trên đây ta có thể thấy, trường Nhật ngữ Katugaku Shoin – Kyoto là một sự lựa chọn hoàn hảo đúng không nào. Với những lợi ích nhận được trong suốt quá trình học, cũng như sự hỗ trợ từ phía nhà trường, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ TinEdu để đăng ký và được hưởng những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang