Học viện Nhật ngữ Kansai – Môi trường mang nét truyền thống lâu đời giữa đất cố đô

Cố đô Kyoto là một điểm đến thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm, bởi nơi đây mang trong mình nét đẹp cổ kính pha lẫn với sự hiện đại bậc nhất. Đối với những ai yêu thích vùng đất này và đang tìm kiếm một môi trường đào tạo ngôn ngữ chất lượng, thì Học viện Nhật ngữ Kansai là một trong những điểm đến hàng đầu mà bạn cần lưu ý.

Trong hành trình du học Nhật Bản, thời gian rèn luyện ngôn ngữ có thể coi là “cửa ải” khó khăn nhất. Vì thế, một ngôi trường Nhật ngữ phù hợp sẽ là bước đệm tốt nhất giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống nơi đây. 

Tổng quan về trường

Được thành lập vào năm 1991, Học viện Nhật ngữ Kansai (Academy of Kansai Language School) luôn tự hào là cơ sở giảng dạy Nhật ngữ uy tín trên cả nước.

Một phần khuôn viên Học viện Nhật ngữ Kansai
Một phần khuôn viên Học viện Nhật ngữ Kansai

Trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tinh thần đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào. 

Trước khi bước vào khóa học chính thức, sinh viên sẽ được thực hiện một bài kiểm tra cá nhân, nhằm đánh giá và phân lớp sao cho phù hợp nhất với khả năng học tập. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, giáo viên sẽ căn cứ theo học lực của từng học viên để thay đổi và đưa ra chương trình giảng dạy phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian học tại đây. Đó là lý do có rất nhiều sinh viên đã kết thúc khóa học sớm hơn so với dự tính ban đầu. 

Thời gian tuyển sinh

Học viện Nhật ngữ Kansai tổ chức nhiều khóa học với những thời hạn khác nhau, hỗ trợ cho du học sinh có thời hạn học tập phù hợp với những kiến thức chuyên sâu, phục vụ cho những kỳ thi tuyển bậc học cao hơn. Các kỳ tuyển sinh tương ứng với các khóa học như sau: 

  • Khóa học 2 năm: Kỳ nhập học tháng 4.
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: Kỳ nhập học tháng 7.
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: Kỳ nhập học tháng 10.

Học phí (đơn vị yên)

Thời gian học

Phí tuyển sinh

Nhập học

Học phí

Các phí khác

Tổng cộng

1 năm

30.000

50.000

500.000

200.000

780.000

1 năm 6 tháng

30.000

50.000

750.000

300.000

1.130.000

2 năm

30.000

50.000

1.000.000

400.000

1.480.000

Ký túc xá

Học viện ngôn ngữ Kansai còn hỗ trợ ký túc xá cho học viên theo học tại đây, với đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và học tập: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tivi...

Nằm gần các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực, chỉ cách ga tàu tầm 5 - 10 phút đi bộ, giúp cho việc đi lại của học viên trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. 

Mức chi trả cho ký túc xá hàng tháng khá rẻ chỉ tầm 24,000 yên/tháng, nên du học sinh vừa có được chỗ ở ổn định, vừa tiết kiệm chi phí khi du học Nhật Bản so với việc thuê phòng bên ngoài. 

Với những ưu điểm của mình, Học viện ngôn ngữ Kansai thực sự là một điểm đến lý tưởng dành cho những ai có mong muốn được học tập và trải nghiệm tại môi trường nước ngoài. Ngoài ra, với nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí khi học tập tại đây.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang