Học viện Nhật ngữ Kyoto Reigaku được thành lập vào tháng 4 năm 2006 tại thành phố Kyoto. Mục tiêu giáo dục của học viện giúp sinh viên độc lập trong suy nghĩ, hành vi, và chủ động trong mọi công việc. Thông qua các lớp học trên lớp và thực tiễn, học viên của trường sẽ được rèn luyên, nâng cao khả năng tiếng Nhật và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc.

Trường Nhật ngữ Nihongo Center là một trong những trường Nhật ngữ tại thủ đô Kyoto có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản. Chính vì thế, đây là nơi thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học. Được biết, tổng số học sinh đang theo học tại trường Nhật ngữ Nihongo Center có tới 60% du học sinh đến từ các nước Châu Âu, 40% là du học sinh người châu Á.

Trường Nhật ngữ Kyoto được thành lập ở Kyoto năm 1969 dành cho những người muốn học về văn hóa - học thuật của Nhật Bản. Cho đến nay, trường đã trở thành nơi học tiếng Nhật của các học viên đa quốc tịch đến từ 66 nước, đa số họ sử dụng tiếng Nhật để hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay nghiên cứu văn hoá hoặc chọn học tiếp lên Đại học, Cao học tại Nhật Bản.

Học viện quốc tế Kyoto được thành lập năm 1987 tại Gojo Kawaramachi đến năm 1989 trường chuyển đến Sanjo Hanamikoji và đến năm 1993 trường đã có 300 học viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, sự phát triển của trường ngày càng được khẳng định trong những năm gần đây, minh chứng chính là thành tích học tập và kết quả trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJU, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT đều có rất nhiều học viên có kết quả cao thậm chí đỗ vào các trường đại học danh tiếng tại nhật bản.

Đại học Ritsumeikan là trường đại học nổi tiếng lớn thứ 3 tại Nhật Bản với số sinh viên là hơn 36,000 người. Ngôi trường nằm trong top 30 đại học Quốc tế tại Nhật Bản và luôn dẫn đầu về mạng lưới đối tác quốc tế toàn cầu với hơn 430 trường đại học và tổ chức, trong đó có hơn 130 trường với chương trình trao đổi cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Một ngôi trường Nhật ngữ tốt sẽ là bước đầu tiên quyết định tính suôn sẻ của hành trình du học. Đây được coi là bước đệm vững chắc, vì thế, mỗi du học sinh cần chủ động trang bị thông tin để tìm cho mình một điểm đến tốt nhất. Đối với những ai có mong muốn được trải nghiệm tại một khu vực năng động thì trường Nhật ngữ Kyoto Minsai chính là lựa chọn hàng đầu.

Cố đô Kyoto là một điểm đến thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm, bởi nơi đây mang trong mình nét đẹp cổ kính pha lẫn với sự hiện đại bậc nhất. Đối với những ai yêu thích vùng đất này và đang tìm kiếm một môi trường đào tạo ngôn ngữ chất lượng, thì Học viện Nhật ngữ Kansai là một trong những điểm đến hàng đầu mà bạn cần lưu ý.

Kyoto – cố đô của xứ sở hoa anh đào, là nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm, di sản đậm nét truyền thống. Tuy nhiên, nơi đây còn được những người con nước Nhật và những bạn trẻ quan tâm bởi sự tồn tại của ngôi trường đại học lâu đời với biết bao thế hệ người tài. Đó chính là trường Đại học Kyoto.

Trước sự phát triển của khoa học công nghệ, chính phủ các quốc gia ngày càng chú trọng đầu tư đào tạo lĩnh vực này, nhằm phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Trong đó, Nhật Bản – đất nước có nền giáo dục tiên tiến cũng tiên phong trong công cuộc đổi mới giáo dục, nhằm mang lại nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho ngành khoa học công nghệ trong và ngoài nước. Điển hình là Học viện máy tính Kyoto, một trong số các trường tại Nhật Bản đào tạo về công nghệ máy tính.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang