Một ngôi trường Nhật ngữ tốt sẽ là bước đầu tiên quyết định tính suôn sẻ của hành trình du học. Đây được coi là bước đệm vững chắc, vì thế, mỗi du học sinh cần chủ động trang bị thông tin để tìm cho mình một điểm đến tốt nhất. Đối với những ai có mong muốn được trải nghiệm tại một khu vực năng động thì trường Nhật ngữ Kyoto Minsai chính là lựa chọn hàng đầu.

Cố đô Kyoto là một điểm đến thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm, bởi nơi đây mang trong mình nét đẹp cổ kính pha lẫn với sự hiện đại bậc nhất. Đối với những ai yêu thích vùng đất này và đang tìm kiếm một môi trường đào tạo ngôn ngữ chất lượng, thì Học viện Nhật ngữ Kansai là một trong những điểm đến hàng đầu mà bạn cần lưu ý.

Kyoto – cố đô của xứ sở hoa anh đào, là nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm, di sản đậm nét truyền thống. Tuy nhiên, nơi đây còn được những người con nước Nhật và những bạn trẻ quan tâm bởi sự tồn tại của ngôi trường đại học lâu đời với biết bao thế hệ người tài. Đó chính là trường Đại học Kyoto.

Trước sự phát triển của khoa học công nghệ, chính phủ các quốc gia ngày càng chú trọng đầu tư đào tạo lĩnh vực này, nhằm phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Trong đó, Nhật Bản – đất nước có nền giáo dục tiên tiến cũng tiên phong trong công cuộc đổi mới giáo dục, nhằm mang lại nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho ngành khoa học công nghệ trong và ngoài nước. Điển hình là Học viện máy tính Kyoto, một trong số các trường tại Nhật Bản đào tạo về công nghệ máy tính.

Với số lượng du học sinh ngày càng tăng lên và yêu cầu trang bị tiếng Nhật trước khi chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn, việc lựa chọn trường Nhật ngữ uy tín chất lượng là ưu tiên hàng đầu mà du học sinh không thể bỏ qua. Đây sẽ là bước khởi đầu giúp bạn có thể hội nhập tốt hơn trong môi trường sinh sống và học tập tại Nhật. Bên cạnh đó, còn tạo cho bạn những bước đánh giá cơ bản để chọn trường, chọn ngành học sau này. 

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang