Trường Đại học Ryutsu Keiza – Ngôi trường dành cho những bạn yêu thích ngành Logistics

Bên cạnh thế mạnh đem lại một môi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu cho du học sinh, các trường đại học Nhật Bản còn được chú ý bởi nhiều ngành đào tạo khác mang đến nhiều sự lựa chọn, để các bạn có thể phát huy thế mạnh và thực hiện kế hoạch của riêng mình. Một trong những ngôi trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo đa ngành và được nhiều người công nhận, đó là trường Đại học Ryutsu Keizai.

Trường Đại học Ryutsu Keizai có hai cơ sở tại khu vực Chiba và Ibaraki. Với chi phí sinh hoạt thấp và cơ hội làm thêm tại Nhật đa dạng, cơ sở tại Ibaraki sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. Đặc biệt là những bạn có đam mê về lĩnh vực Logistics.

Tổng quan trường học

Đại học Ryutsu Keizai là trường đại học dân lập thành lập vào năm 1965 bởi Tập đoàn giáo dục Nittsu Gakuen. Thời điểm mới thành lập trường chỉ có một khoa là Khoa Kinh tế nhưng đến nay trường đã mở rộng thành 5 Khoa với 8 ngành học.

Số lượng sinh viên trong trường theo học khoa Kinh tế nhiều nhất. Bên cạnh đó 4 khoa khác là Khoa Xã hội, Khoa Thông tin lưu thông, Khoa Luật và Khoa Sức khỏe – Thể thao.

Vị trí của trường với cả hai cơ sở đều cách trung tâm Tokyo khoảng 1 tiếng di chuyển bằng tàu, điều này tạo sự thuận tiện cho các bạn di chuyển đi lại khi đến trường hoặc tham quan những địa danh của nước Nhật.

Vị trí hai cơ sở của trường Ryutsu Keizai
Vị trí hai cơ sở của trường Ryutsu Keizai

Điều kiện và phương pháp xét tuyển

Để đăng ký ứng tuyển vào trường bạn cần có chứng chỉ Nhật ngữ N2 hoặc 240 điểm trở lên cho môn thi tiếng Nhật trong kỳ EJU.

Trường sẽ tiến hành tuyển sinh theo phương pháp xét hồ sơ. Đối với những hồ sơ đạt yêu cầu, các bạn sẽ được tham gia vòng phỏng vấn kéo dài khoảng 20 phút.

Học phí

Vào năm học đầu tiên khi nhập học, sinh viên sẽ cần phải đóng khoảng 1.250.000 yên (đã bao gồm phí nhập học và cơ sở vật chất). 

Bên cạnh đó, trường có nhiều chương trình học bổng để giúp đỡ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Mức học bổng có thể giảm từ 30% cho tới toàn bộ học phí tùy nhiều điều kiện cụ thể khác nhau.

Chạm tới giấc mơ du học từ các chương trình học bổng
Chạm tới giấc mơ du học từ các chương trình học bổng

Chi phí sinh hoạt

Mức phí sinh hoạt của du học sinh tại tỉnh Ibaraki dao động trong khoảng 9 – 10 vạn yên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi tiêu của mỗi người mà sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Trường Đại học Ryutsu Keizai có hẳn trung tâm giới thiệu và tư vấn công việc làm thêm tại Nhật cho du học sinh, nhờ vậy sinh viên được tạo nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Với mức lương trung bình 943 yên/giờ, các bạn du học sinh tại trường hoàn toàn có thể chủ động trong việc trang trải cho các khoản phí sinh hoạt của mình.

Đến với trường Đại học Ryutsu Keizai, cơ hội phát triển sau này của bạn sẽ càng thêm rộng mở. Kiến thức và kỹ năng được học tại trường sẽ là nền tảng để bạn tìm được một công việc tốt, cùng với mức thu nhập ổn định. Vì thế,hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ và cho mình hướng đi thật đúng đắn bạn nhé.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang