Thời gian học tập tại trường Nhật ngữ chính là quá trình đầu tiên, để bạn có thể học tập và thích nghi với môi trường sống tại “đất nước mặt trời mọc”. Chỉ khi tìm kiếm cho bản thân một ngôi trường phù hợp, từ đó bạn mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Với môi trường học tập tập thân thiện, Học viện ngôn ngữ Hitachi chính là lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế.

Bước đầu tiên trong hành trình du học Nhật Bản chính là tìm cho mình một ngôi trường Nhật ngữ tốt để học tập và rèn luyện khả năng ngôn ngữ. Với những du học sinh có mong muốn tìm kiếm phương pháp học tiếng Nhật mới, Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile là một trong những lựa chọn được ưu tiên.

Bên cạnh thế mạnh đem lại một môi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu cho du học sinh, các trường đại học Nhật Bản còn được chú ý bởi nhiều ngành đào tạo khác mang đến nhiều sự lựa chọn, để các bạn có thể phát huy thế mạnh và thực hiện kế hoạch của riêng mình. Một trong những ngôi trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo đa ngành và được nhiều người công nhận, đó là trường Đại học Ryutsu Keizai.

Du học Nhật Bản là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Với nền giáo dục tiên tiến cùng nền kinh tế phát triển, Nhật Bản thực sự là một môi trường học tập lý tưởng. Tuy nhiên, khi đã xác định học tập tại đây, bạn cần lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng để có thể học tập và nâng cao trình độ. Vì thế, vấn đề chọn trường phải được ưu tiên hàng đầu. TinEdu xin gợi ý cho các bạn một trong số top 10 trường hàng đầu tại Nhật Bản, được nhiều du học sinh quốc tế chọn lựa đó là trường Nhật ngữ Tsukuba tại tỉnh Ibaraki

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang