Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Kobe - Kobe International Language School

Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Kobe được thành lập tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Nằm tại trung tâm thành phố Nishinomya, một trong những nơi có nền văn hóa hàng đầu nước Nhật. Nơi có hệ thống giao thông hiện đại, từ trường đến thành phố Tokyo khoảng 50 phút đi tàu, rất thuận lợi cho việc đi học hay đi làm của các bạn.

Lời nhắn từ Hiệu Trưởng trường ngôn ngữ quốc tế KOBE: “Bất kỳ ai khi sang nước ngoài cũng sẽ có những cuộc gặp gỡ mà bản thân từ trước đến giờ chưa hề trải nghiệm. Khi bạn sang Nhật bạn sẽ hiểu ra cuộc sống ở đất nước mình dưới vòng tay của cha mẹ thật sự ấm áp và thoải mái. Khi sống tại nước ngoài sẽ có rất nhiều điều phiền não, lo lắng và mất tự do. Dù cho có quen dần đi chăng nữa thì vẫn không thể giống cuộc sống bình yên mỗi ngày như ở nước mình được.

Tuy nhiên nếu ý thức được rằng mình là người nước ngoài, là một người đang sống ở nước ngoài, thì việc cần phải học tiếng Nhật để có thể sống được ở Nhật là chuyện đương nhiên. Như vậy, công việc quan trong nhất để có thể tồn tại tại nước ngoài đó chính là bạn phải chăm chỉ học tiếng Nhật. Để có thể sống ở Nhật thì phải từ bỏ cuộc sống thong thả ở nước mình và suy nghĩ thật nhiều điều như "Làm thế nào để có thể tồn tại?" "Nên học tiếng Nhật đến mức nào?". Nếu có thể vượt qua được những điều này thì sẽ có thể đương đầu được với những "nguy hiểm ngoài xã hội".

Nếu trải nghiệm được "những nguy hiểm ngoài xã hội", cánh cửa cho một tương lai tươi sáng sẽ mở ra. Mọi người hãy cùng cố gắng lên để vượt qua bản thân mình trong quá khứ, để trở thành một người thật sự trưởng thành hơn nữa. Chúng tôi luôn úng hộ và hỗ trợ hết mình cho mọi người!”

 

Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe
Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe - Kobe International Language School

Trường có đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên môn cao, chương trình đào tạo hiện đại là lựa chọn tin cậy cho các du học sinh quốc tế.

Nhà trường luôn hỗ trợ, định hướng tương lai cho các học viên cả trong việc học và khi kết thúc khóa học tại trường.

Ngoài những buổi học chính khóa, trường còn tổ chức nhiều lớp sinh hoạt ngoại khóa, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và để hiểu hơn về con người, đất nước nhật bản và là cầu nối giữa Nhật Bản với các nước khác trên thế giới.

Trường tuyển sinh du học nhật bản hằng năm vào tháng 1, 4, 7, 10.

Học phí

Năm đầu

  • Phí tuyển sinh: 20,000 yên.
  • Phí nhập học: 60,000 yên.
  • Học phí: 640,000 yên.
  • Chi phí khác: 40,000 yên.

Tổng cộng 760,000 yên.

Năm 2

  • Học phí: 640,000 yên.
  • Chi phí khác: 40,000 yên.

Tồng cộng: 680,000 yên.

Học bổng

Trường cấp học bổng cho những học viên xuất sắc, có thành tích cao trong học tập dành cho du học sinh, ngoài ra còn có những học bổng của các tổ chức giáo dục như EJU, Lotari Komeyama, học bổng Rokko… có giá trị cao.

Ký túc xá

Trường có ký túc xá dành riêng cho du học sinh, nằm ở khu dân cư Ashiya và Nishinomiya có môi trường sống yên tĩnh, giao thông thuận lợi, khoảng 20 phút đi xe đạp tới trường.

Ký túc xá được xây dựng mới, trang bị đầy đủ tiện nghi như máy giặt, điều hòa…, rất tiện cho việc sinh hoạt của các học viên. 

  • Phí nhập ký túc xá: 20,000 yên.
  • Phí duy trì: 30,000 yên.
  • Phí thuê ký túc xá: 30,000 yên/người/tháng( 3 tháng).
  • Đặc cọc: 30,000 yên.

Tổng cộng: 170,000 yên.

Mọi thông tin thêm về trường ngôn ngữ quốc tế Kobe, các bạn hãy liên hệ chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản TinEdu để được giải đáp nhé

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang