Trường Nhật Ngữ Joto được thành lập năm 2003, tọa lạc tại khu vực Nishikameari Katsushika tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Học tập tại trường là một cơ hội tốt đối với du học sinh Việt Nam, vì mục tiêu của trường hướng đến đào tạo là bồi dưỡng những nhân tài quốc tế có chí tiến thủ và phát triển toàn diện. Hơn nữa, chi phí du học Nhật Bản lại rất phải chăng.

Trường Kobe Institute of Computing (Học viện điện toán Kobe) được biết đến là một trong những trường học viện hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin. Du học Nhật Bản tại ngôi trường này bạn sẽ được trải nghiệm thực tế môi trường học tập thân thiện, chất lượng giáo tục tốt cùng với đó là môi trường sống trong lành và bình yên.

Kobe là một trong những thành phố lớn và có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Nhật Bản với cả biển và núi. Không chỉ vậy, thành phố này còn là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản, sầm uất, hiện đại. Và ngay tại vùng đất nhộn nhịp này, trường Nhật ngữ thuộc học viện Kobe Denshi nổi tiếng như một nơi đào tạo tiếng Nhật xuất sắc.

Học Viện Bách Khoa Nhật Bản được thành lập vào năm 1995. Là trường senmon về kĩ thuật ở thành phố Himeji tỉnh Hyogo. Với tiêu chí là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong các ngành như công nghiệp ô tô, xây dựng, tiếng Nhật / Quốc tế. 

Học Viện Nhật ngữ Mirai được thiên nhiên ưu ái tọa lạc tại thành phố Kobe - thành phố cảng xinh đẹp của tỉnh Hyogo, Nhật Bản, phía Bắc là núi, phía Nam là biển. Đến với học viện Nhật ngữ Mirai, bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị giao lưu quốc tế mà không bất cứ nơi nào có được, điều này hết sức có ý nghĩa với cuộc sống của du học sinh.

Trường nhật ngữ Seiko tọa lạc tại thành phố Kobe, nằm trong tỉnh Hyogo – thành phố hiện đại và náo nhiệt, cảnh quan vô cùng xinh đẹp được bao quanh bởi núi rừng vĩ đại. Bên cạnh đó, Hyogo là điểm đến của nhiều du học sinh Châu Á để học tập và lập nghiệp.

Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Kobe được thành lập tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Nằm tại trung tâm thành phố Nishinomya, một trong những nơi có nền văn hóa hàng đầu nước Nhật. Nơi có hệ thống giao thông hiện đại, từ trường đến thành phố Tokyo khoảng 50 phút đi tàu, rất thuận lợi cho việc đi học hay đi làm của các bạn.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang