Trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua vào ngày 17/01 công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã có vinh dự đoán tiếp đại diện học viện Nhật ngữ Nippon (Nippon Language Academy). Trong chuyến công tác lần của trường tại văn phòng TinEdu là để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 7 và tháng 10 năm 2020.

Một mùa tuyển sinh du học nữa lại về. Chắc hẳn những bạn đang quan tâm đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 rất đau đầu với vấn đề chọn trường Nhật ngữ chất lượng để theo học, tìm hiểu hồ sơ, thủ tục và cân nhắc các trường có chi phí phù hợp,… Thấu hiểu nỗi lo lắng đó của các bạn, TinEdu luôn nỗ lực cập nhật những thông tin về trường học, ngành học mới nhất và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.

Trường ngôn ngữ Fuji được thành lập năm 2011 tại thành phố Meabashi, Nhật Bản. Trường chuyên đào tạo tiếng nhật cho du học sinh quốc tế, là một trong những trường đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu thành phố, được các du học sinh quốc tế yêu thích, đặt biệt là du học sinh việt nam.

Học viện nhật ngữ Nippon được thành lập vào năm 1990, là trường đầu tiên tại quận Gunma và phát triển đến nay, hiện toàn bộ giáo viên và học viên của trường hơn 470 người. Trường được xây dựng cạnh khách sạn hoàng gia Gunma, có giao thông hiện đại, thuận lợi.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang