Khoa tiếng Nhật - Trường cao đẳng nghề Aso thuộc tổ chức giáo dục Aso, đã được cấp phép đào tạo vào năm 1992. Không chỉ có thể mạnh trong giảng dạy ngôn ngữ nó còn là nơi đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng khác. Vừa qua, TinEdu đã có cơ hội tiếp đón đoàn đại diện trường để trao đổi vấn đề hợp tác trong tiếp nhận học sinh du học Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin và chính sách quan trọng của trường nhé.

Đối với các bạn du học sinh Việt Nam, học tiếng Nhật không chỉ là học một loại ngôn ngữ mới, mà nó còn là cơ hội để học thêm về văn hóa của một quốc gia. Chính vì thế, hai yếu tố này là tiêu chí để các bạn trẻ chọn lựa trường cho chính mình. Nắm bắt được xu hướng lựa chọn của du học sinh hiện nay, trường Fukuoka Japanese Language School đã có những thay đổi mới, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ và tìm hiểu văn hóa. Vì thế, số lượng du học sinh đăng ký tại trường ngày một tăng lên.

Sự phát triển quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản đã góp phần thúc đẩy giao lưu giữa hai nước, nhu cầu du học Nhật Bản cũng từ đó mà tăng lên. Mỗi một người sẽ có định hướng riêng về môi trường học tập cho riêng mình. Ngoài những bạn lựa chọn học tập tại thủ đô Tokyo, một số khác lại tìm kiếm một khu vực khác năng động hơn trong đó có Fukuoka – một trong những khu vực có nhiều trường Nhật ngữ chất lượng nhất. Một trong những ngôi trường nổi tiếng được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích chính là Học viện giáo dục ngôn ngữ Kyushu.

Fukuoka là một trong sáu thành phố lớn nhất của Nhật Bản nói chung và cũng là thành phố lớn nhất đảo Kyushu nói riêng. Nơi đây được biết đến như một điểm giao thương quan trọng giữa Nhật Bản và các quốc gia Châu Á khác. Bên cạnh sự nổi bật về vị trí địa lý, Fukuoka còn được biết đến với nhiều trường đào tạo Nhật ngữ nổi tiếng. Học viện Nhật ngữ Sakura là một trong số đó.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang