Tọa lạc tại thành phố Kurume, Học viện giao lưu quốc tế Kurume chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến học tập tại Nhật Bản. Trường áp dụng chương trình giảng dạy đồng bộ đảm bảo cho việc học tiếng Nhật, văn hoá Nhật cũng như có các lớp bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên chuẩn bị thi vào các chương trình Đại học và Cao học.

Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường được thành lập với mục đích để người nước ngoài đến Nhật Bản có cơ hội được học tiếng Nhật và được sử dụng trong thực tế giao tiếp và tìm hiểu tìm hiểu phong tục của người Nhật Bản tại đất nước này.

Học viện Nhật ngữ Higashi Asia được thành lập vào năm 2011, với sứ mệnh đào tạo và định hướng cho các bạn du học sinh nước ngoài có thể thực hiện ước mơ chinh phục các trường chuyên môn hay Đại học tại Nhật Bản. Trường tổ chức tư vấn, hướng dẫn định kỳ cho du hoc sinh, giúp các em có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.

Trường Nhật Ngữ NILS là một trong những ngôi trường được đánh giá tốt nhất tại thành phố Kukuoka – Nhật Bản. Các học viên không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà còn được tham gia các chương trình và trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc của nước bạn do trường tổ chức. Ngoài ra, đối với nhiều gia đình tài chính không quá mạnh thì đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho hành trình du học Nhật Bản của con em.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản JILA có hai cơ sở chính tại Osaka và Hokkaido. Thành lập trên tiêu chí giúp du học sinh có môi trường học tiếng Nhật tốt nhất. Bên cạnh những giờ học tiếng chính thức, trường còn tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật, các lớp đàm thoại tiếng Nhật về thương mại, lớp hướng dẫn cách học tiếng Nhật hiệu quả cho các học viên có nguyện vọng làm tại Nhật và các lớp văn hoá thương mại.

Học viện Nhật ngữ GAG là một trong những hệ thống các trường tại Nhật chú trọng nhiều đến trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu của học viên. Theo học tại Học viện Nhật ngữ GAG bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập tiến bộ, định hướng cho học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 và N2, đồng thời hướng học sinh học lên các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản.

Khoa tiếng Nhật - Trường cao đẳng nghề Aso thuộc tổ chức giáo dục Aso, đã được cấp phép đào tạo vào năm 1992. Không chỉ có thể mạnh trong giảng dạy ngôn ngữ nó còn là nơi đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng khác. Vừa qua, TinEdu đã có cơ hội tiếp đón đoàn đại diện trường để trao đổi vấn đề hợp tác trong tiếp nhận học sinh du học Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin và chính sách quan trọng của trường nhé.

Đối với các bạn du học sinh Việt Nam, học tiếng Nhật không chỉ là học một loại ngôn ngữ mới, mà nó còn là cơ hội để học thêm về văn hóa của một quốc gia. Chính vì thế, hai yếu tố này là tiêu chí để các bạn trẻ chọn lựa trường cho chính mình. Nắm bắt được xu hướng lựa chọn của du học sinh hiện nay, trường Fukuoka Japanese Language School đã có những thay đổi mới, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ và tìm hiểu văn hóa. Vì thế, số lượng du học sinh đăng ký tại trường ngày một tăng lên.

Sự phát triển quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản đã góp phần thúc đẩy giao lưu giữa hai nước, nhu cầu du học Nhật Bản cũng từ đó mà tăng lên. Mỗi một người sẽ có định hướng riêng về môi trường học tập cho riêng mình. Ngoài những bạn lựa chọn học tập tại thủ đô Tokyo, một số khác lại tìm kiếm một khu vực khác năng động hơn trong đó có Fukuoka – một trong những khu vực có nhiều trường Nhật ngữ chất lượng nhất. Một trong những ngôi trường nổi tiếng được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích chính là Học viện giáo dục ngôn ngữ Kyushu.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang