Trường Nhật ngữ 3H - Nơi nuôi dưỡng giấc mơ lớn cho các bạn trẻ Việt Nam

Chọn trường là bước vô cùng quan trọng khi đi du học Nhật Bản, đó là chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của ban thân. Ngoài ra, Nhật Bản là quốc gia có chính sách học bổng vô cùng rộng mở, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi đi du học chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn thông tin trường Nhật ngữ 3H, tỉnh Chiba. Một trong những ngôi trường phù hợp nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu để sớm đặt chân đến xứ sở hoa anh đào bạn nhé!

1. Thông tin trường 3H, tỉnh Chiba

Tiền thân là trường tiếng Anh Chiba SDA, vốn là một trường dạy tiếng Anh được thành lập vào năm 1970. Đến năm 1993 được chuyển thành trường Nhật ngữ 3H. Với mục tiêu hoạt động là đào tạo nhân tài, mở ra một tương lai tươi sáng cho các bạn du học sinh.

Trường Nhật ngữ 3H tọa lạc ngay trung tâm thành phố Chiba, chính vì thế các bạn sẽ được sinh sống và học tập trong một môi trường năng động, có chỉ số an toàn cao. Ngoài ra hệ thống giao thông của Chiba rất phát triển sẽ vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển và cảnh quan vô cùng đẹp mắt.

Sinh viên trường 3H không chỉ được rèn luyện kỹ năng thi tiếng Nhật, mà các bạn còn có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Đặc biệt, các bạn sẽ được học tiếng Anh cơ bản. Trong quá trình học tập, các bạn sẽ được các giảng viên chất lượng và tâm huyết hướng dẫn tận tình cũng như đinh hướng tương lai khi muốn thi lên senmon, đại học.

Không chỉ trường Nhật ngữ 3H. Mà đa số các trường tiếng tại thành phố Chiba mỗi năm thu hút được số lượng lớn du học sinh quốc tế, bởi Chiba là một thành phố có chi phí không cao nhưng cơ hội việc làm lại rất nhiều.

Trường Nhật ngữ 3H thuộc tỉnh Chiba
Trường Nhật ngữ 3H thuộc tỉnh Chiba năng động

2. Thời khóa biểu 2 năm học tại trường 3H, tỉnh Chiba

Thông tin về các khóa học tại trường Nhật ngữ 3H, tỉnh Chiba như sau:

 

Tháng 4

Tháng 10

Tháng 12

Tháng 3

Năm thứ nhất 

Nhập học

Học tiếng Nhật sơ cấp

Trung cấp

JLPT/ N3

Tiếng Nhật cao cấp

Năm thứ 2

Học tiếng Nhật cao cấp

JLPT/ N1

Học tiếng Nhật kinh doanh ở cấp độ cao cấp.

JLPT/ N1

Luyện kỹ năng dịch.

Hướng dẫn cách làm bài thi

3. TinEdu – Đối tác hợp tác chiến lược của trường Nhật ngữ 3H, tỉnh Chiba

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Nhật ngữ 3H và TinEdu đã mở ra cơ hội học tập kiến thức tiên tiến cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đồng thời đây cũng là cơ hội phát triển và khẳng định vị thế của TinEdu trong việc phát triển định hướng du học Nhật Bản úy tín của TinEdu.

Đại diện trường Nhật ngữ 3H, Chiba và đại diện du học TinEdu
Đại diện trường Nhật ngữ 3H, Chiba và đại diện du học TinEdu

Việc lựa chọn đúng trường phù hợp sẽ quyết định lớn vào sự thành công trên con đường du học Nhật của bạn. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ về trường Nhật ngữ 3H, tỉnh Chiba sẽ giúp bạn sớm có sự lựa chọn chính xác nhất. Ngoài ra, việc tìm hiểu thông tin chi phí du học Nhật Bản chắc chắn sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị về tài chính tốt hơn.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang