Học viện tiếng Nhật Ichikawa được thành lập năm 1989 ở thành phố Chiba Nhật Bản. Tọa lạc tại thành phố Ichikawa, giao thông thuận tiện, chỉ cách Tokyo 20 phút đi tàu. Học viện tiếng Nhật Ichikawa là trường đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên đến từ 25 quốc gia khác nhau có dự định học Đại học và sau Đại học tại Nhật.

Học viện Nhật ngữ quốc tế Shintomi tọa lạc tại thành phố Chiba, Nhật Bản. Nơi được xem như cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với thế giới thông qua sân bay Quốc tế Narita. Đây là trường đào tạo chuyên về ngôn ngữ, không chỉ có tiếng Nhật mà còn các loại ngôn ngữ khác trên thế giới. Với các du học sinh Việt Nam nói riêng và các du học sinh quốc tế khác nói chung khi đăng ký du học Nhật Bản nên ưu tiên chọn trường ngoại ngữ quốc tế Shintomi nhé!

Trường Nhật ngữ CIC nằm ở thành phố Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4 mm. Ngoài thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và di sản văn hóa. Chiba còn nổi tiếng toàn cầu với Makuhari Messe và được công nhân là một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới của thế kỷ 21.

Trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari là một trong số ít các trường trường Nhật ngữ được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đào tạo Nhật ngữ cho học viên quốc tế. Theo học tại trường, du học sinh có điều kiện được trải nghiệm môi trường dạy tiếng Nhật chất lượng cao. Uy tín và vị thế trường Nhật Ngữ quốc tế Makuhari ngày càng được khẳng định trong vài năm trở lại đây trở thành lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

Tọa lại tại thành phố China - nơi hội thụ khá nhiều trường Nhật ngữ chất lượng cao, học viện Nhật ngữ Meito có nhiều điều kiện thuận lợi thu hút được du học sinh. Hệ thống giao thông xung quanh trường rất phát triển, thuận tiện cho việc di chuyển giữa nơi học tập, nơi làm thêm và đi du lịch. Nằm giữa những trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng… đây sẽ là cơ hội kiếm việc làm thêm tốt nhất cho các du học sinh.

Trường ngoại ngữ Futaba nằm ở thành phố Chiba, cách sân bay quốc tế Narita 30km. Bên cạnh nổi tiếng với bề dày lịch sử và di sản văn hóa Chiba còn nổi tiếng toàn cầu với trung tâm Hội nghị Makuhari Messe và được công nhận là một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới của thế kỷ 21. So với chi phí sinh hoạt ở Tokyo, ở Chiba thấp hơn khoảng 30%.

Trường Nhật ngữ Chiba Mode Business College nằm tại Quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản là trường Đại học đi đầu trong công tác đào tạo chuyên ngành kinh tế và thời trang của cả nước. Lưu học sinh đến từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Srilanka… 100% xin được việc làm thêm ngay sau khi nhập học.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang