Chọn trường là bước vô cùng quan trọng khi đi du học Nhật Bản, đó là chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của ban thân. Ngoài ra, Nhật Bản là quốc gia có chính sách học bổng vô cùng rộng mở, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi đi du học chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

Du học Nhật Bản là cơ hội mở ra cuộc sống mới với vô vàn cơ hội cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên, các bạn trẻ cần có sự nghiên cứu, chọn lựa kỹ càng khi quyết định mình sẽ học tại đâu trong những năm tháng ở nước ngoài, nhằm đảm bảo có sự đầu tư hiệu quả.

Tiếng Nhật hiện nay là một trong những ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ theo học, bởi tình yêu dành cho xứ sở hoa anh đào cũng như cơ hội việc làm rộng mở. Với sự phát triển quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhu cầu du học trao đổi văn hóa ngày càng tăng. Trong số các trường tại Nhật, trường Nhật ngữ 3H là điểm đến thu hút lượng lớn du học sinh mỗi năm.

Trường Nhật Ngữ KEN được xây dựng 1989 tại thành phố Matsudo, Tỉnh Chiba được mệnh danh là thành phố ngoại ô xanh của Tokyo. Với mục tiêu cho tất cả những người trên thế giới biết về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Đến nay đã có hàng ngàn du học sinh đến từ hơn 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Trường Đại học Meikai là ngôi nhà chung của 3 khoa và 1 trường – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, Khoa Kinh tế, Khoa Khoa học Bất động sản và trường Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch. Cách trung tâm Tokyo khoản 40 phút xe điện, cách nhà ga gần nhất 8 phút đi bộ. Là nơi có khí hậu ôn hòa, không gian yên tĩnh, nhịp sống chậm rãi nhẹ nhàng sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập đa dạng cho những sinh viên quốc tế theo học tại Nhật Bản.

Trường Đại Học Chiba được thành lập năm 1949. Gồm 9 khoa với 11.109 sinh viên chuyên ngành đại học. 2,189 sinh viên theo chương trình thạc sĩ và 1.243 theo chương trình tiến sĩ. Xếp 16 trong các trường Đại học tốt nhất tại Nhật Bản.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang