Học viện giáo dục quốc tế CANAAN – Địa điểm du học lý tưởng ở Tokyo

Là một trong những học viên giáo dục quốc tế lớn tại thủ đô Tokyo với chất lượng đào tạo được công nhận bởi chính phủ, học viện giáo dục quốc tến CANAAN là nơi gửi gắm giấc mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Châu Á. Thông qua việc giáo dục tiếng Nhật, học viên không chỉ truyền dạy tiếng Nhật cho các du học sinh mà còn thúc đẩy năng lực giao tiếp và ngoại giao giữa các bạn bè quốc tế.

Giới thiệu chung về học viện CANAAN

Học việc giáo dục quốc tế CANAAN Nhật Bản được thành lập vào năm 2004, với mục tiêu đào tạo nhân tài trên khắp thế giới. Tại đây cung cấp đầy đủ các khóa học, những yếu tố cần thiết cho các bạn du học sinh tại trường và xây dựng chương trình giảng dạy được tối ưu theo mục tiêu và trình độ của từng học viên. Nằm tại quận Koto gần trung tâm thủ đô Tokyo, chính vì thế mà CANAAN trở thành lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế khi có ý định du học Nhật Bản.

Học viện giáo dục CANAAN nằm tại thủ đô Tokyo Nhật Bản
Học viện giáo dục CANAAN nằm tại thủ đô Tokyo Nhật Bản

Với đội ngủ giảng viên phong phú, từ những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 năm trong nghề cho đến những giảng viên trẻ nhiệt huyết sẽ luôn hỗ trợ học sinh mọi lúc. Ngoài chương trình giảng dạy chính trên lớp, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để các du học sinh giao lưu, tìm hiểu văn hóa và cảm thấy thoải mái hơn trong khoảng thời gian học tập tại đây.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 3-16-7 Maeji Urawa-ku, Saitama-shi Saitama, Nhật Bản
 • Cơ sở 2: 2-4-14 Kami – chou, Ageo-shi, Saitama, Nhật Bản

Những điểm đặc trưng của trường CANAAN

 • Cơ sở vật chất tốt và rất hiện đại
 • Trường nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, yên tĩnh
 • Trường có chất lượng đào tạo thuộc hàng top. Có khóa riêng cho các học sinh muốn học lên Đại học hoặc Senmon danh tiếng
 • Có phụ trách viên người Việt Nam hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập và cuộc sống
 • Có nhiều học bổng hấp dẫn và học phí tương đối rẻ
 • Nhiều những hoạt động ngoại khóa cho học viên trải nghiệm
Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho du học sinh
Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho du học sinh

Các khóa học tại CANAAN

Học viện CANAAN chuẩn bị 3 khóa học chuyên biệt để phục vụ trong việc tiến học. Khi nộp hồ sơ vào trường bạn cần phải có trình độ tương đương JLPT N5 hoặc J-TEST cấp F và khi vào đây, bạn còn được trải qua một bài kiểm tra nhỏ để phân loại cấp độ học phù hợp nhất với năng lực của mình. Mỗi lớp sẽ có khoảng 20 học viên và cứ 3 tháng sẽ kiểm tra định kỳ một lần để đánh giá kết quả.

Khóa học sơ cấp

Khóa học này giúp học viên trang bị đầy đủ những kiến thức căn bản nhất. Bạn sẽ có thể hiểu những câu từ, đoạn văn cơ bản, đọc thành thạo các mặt chữ cái Hiragana và Katakana, trau dồi thêm vốn từ vựng, trình độ tiếng Nhật đạt N4.

Khóa học trung cấp

Ở cấp độ này, học viên quốc tế CANAAN sẽ giúp bạn có thể hiểu được văn hóa, lễ nghi của người Nhật, đồng thời có thể truyền tải ý nghĩa của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đạt đến trình độ đọc hiểu được một số mẫu báo, tin tức ở mức độ khó, với vốn từ vựng là khoảng 6000 từ và hơn 1000 chữ Hán. Năng lực tiếng Nhật đtạ N2.

Khóa học thượng cấp

Khi đến trình độ này, bạn sẽ có khả năng truyền tải chính xác thông tin đến người khác, đọc hiểu lí giải được những đoạn văn ở mức độ rất khó. Lúc này trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ tương đương với N1.

Bên cạnh đó, khi nộp hồ sơ nhập học tại học viên giáo dục quốc tế CANAAN, bạn cũng có thể nhận được gói học bổng hỗ trợ từ trường từ 1 vạn tới 20 vạn yên. Trường luôn cố gắng hỗ trợ hết mình cho con đường tiến học của các bạn du học sinh.

Ký túc xá của trường

Ký túc xá có tổng cộng 3 cơ sở xung quanh trường. Gần đó có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng ăn uống nên rất tiện lợi. Thêm nữa, gần đó khu mua sắm, có thể mua được hầu hết rau củ tươi, và thực phẩm Châu Á.

Từ KTX của trường:

 • Đi bộ tới trường khoảng 10 phút
 • Đi bộ tới tuyến Shobu ga Kameido khoảng 5 phút
 • Đi bộ tới tuyến Toei Shinjuku ga Nishiojima khoảng 1 phút

Học phí tại trường CANAAN

So với những ngôi trường cùng chất lượng giáo dục trong địa bàn thành phố Tokyo thì học viện quốc tế CANAAN Nhật Bản có học phí khá mềm. Với chủ trường hỗ trợ hết mức đối với các du học sinh quốc tế, trường ưu tiên giáo dục và rèn luyện kĩ năng cho tất cả các học viên mới mức học phí bình ổn nhất để bạn có thể đủ khả năng chi trả cho quá trình học tập tại đây.

Bảng học phí chi tiết tại học viện giáo dục CANAAN
Bảng học phí chi tiết tại học viện giáo dục CANAAN

Với những điều tuyệt vời trên, TinEdu tin chắc rằng học viện giáo dục quốc tế CANAAN sẽ là môi trường học tập lí tưởng cho chuyến du học của bạn tại xứ sở hoa anh đào đấy, bởi vì đây là một trong những thông tin trường ở thủ đô Tokyo vô cùng hấp dẫn đối với rất nhiều bạn du học sinh quốc tế.

THÔNG TIN NHẬT BẢN 

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang