Là một trong những học viên giáo dục quốc tế lớn tại thủ đô Tokyo với chất lượng đào tạo được công nhận bởi chính phủ, học viện giáo dục quốc tến CANAAN là nơi gửi gắm giấc mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Châu Á. Thông qua việc giáo dục tiếng Nhật, học viên không chỉ truyền dạy tiếng Nhật cho các du học sinh mà còn thúc đẩy năng lực giao tiếp và ngoại giao giữa các bạn bè quốc tế.

Trường Nhật ngữ Urawa International School là một trong top những trường tiếng uy tín tại Nhật. Cuối tháng 08 vừa qua, đại diện trường đã có chuyến công tác tại TinEdu để trao đổi về chương trình học bổng cũng như việc tiếp nhận du học sinh thời gian tới. Hãy tìm hiểu thông tin về học phí, ký túc xá, chương trình đào tạo… tại ngôi trường danh giá này nhé.

Học viện ngôn ngữ TOEI Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Toshima gần trung tâm Tokyo, trường được thành lập với mục tiêu mở rộng các mối quan hệ quốc tế thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật để phát triển hơn về việc giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới.

Trường ngôn ngữ quốc tế Tamagawa (TILS) là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nằm tại trung tâm Tokyo, gần Akihabara và Asakusa. Đây là khu vực “đầu não”của thủ đô, nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng do đó du học sinh có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm lương cao và không thiếu hoạt động vui chơi đang chờ bạn khám phá.

Trường ngôn ngữ Westcoast được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường thành lập được sự công nhận của Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật công nhận. Trường được xây dựng với mục tiêu hướng đến cho tất cả du học sinh đều có cơ hộ được tìm hiểu Văn hóa, phong tục tập quán, phong cách sống của con người Nhật Bản.

Trường nhật ngữ TOPA 21 là một trong những trường Nhật ngữ được thành lập vào năm 1988 và hiện tại là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Tokyo. Đây là một trường mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đi du học tại Nhật.

Trường Nhật ngữ Yu được thành lập với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh mong muốn du học nhật bản vừa học vừa làm. Không chỉ chú trọng hoạt động dạy và học, trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình giao lưu du học sinh quốc tế, giúp các bạn sớm hòa nhập với cuộc sống xa nhà.

Trường Nhật ngữ Toshin là trường đào tạo tiếng Nhật tại Tokyo, mặc dù không phải là trường lâu đời nhưng phương pháp giảng dạy tiếng nhật vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại cũng là điểm mạnh thu hút du học sinh đến du học Nhật Bản.

Học viện ngoại ngữ Unitas thuộc tập đoàn Đại học Teikyo, thành lập từ năm 1983 và là trường đầu tiên của tỉnh Yamanashi. Unitas là một trong những trường Nhật ngữ tại Nhật Bản có mức phí học tập và sinh hoạt thấp. Sau khi học tiếng xong tại Unitas, những học viên có thể học tiếp vào các trường Đại học tại tỉnh Yamanashi và các trường Đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kỳ nhập học. Hơn nữa các học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng có thể học tiếp năm 3 Đại học tại Nhật.

Học viện Victoria là một trong những trường Nhật ngữ hiện đại bậc nhất Tokyo. Trường tọa lạc ở Yoyogi, thuộc Shibuya-ku, khu vực xung quanh học viện được xem là nơi tập trung các trường chuyên môn, Đại học của Nhật. Đi xa hơn một chút, bạn có thể thấy được Tokyo Tochou, các tòa nhà cao tầng ở Shinjuku, khu phố mua sắm sầm uất, công viên Yoyogi, đền Meiji Jingu, công viên Shinjuku, sân vận động Olympic. 

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang