Học viện ngôn ngữ Á – Phi là trường chuyên môn được thành lập năm 1961, với mục đích đào tạo về văn hóa và ngôn ngữ các nước châu Á – châu Phi cho người Nhật. Đến năm 1972, khoa tiếng Nhật mới được mở ra, từ đây thu hút thêm nhiều du học sinh sang để học tập quốc ngữ của xứ hoa anh đào. Theo thống kê năm 2018 thì số lượng học viên quốc tế nhiều nhất đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Hàn Quốc…

Nhật ngữ Unitas thuộc hệ thống đại học Teikyo, nó được mệnh danh là một ngôi trường đa quốc tịch với số lượng du học sinh đông đảo đến từ hơn 15 quốc gia khác nhau. Đến học tại đây các bạn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa tiến bộ, giao lưu với các nền văn hóa khác nhau và tiếp thu tri thức từ chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Trường Nhật ngữ Sendagaya, được thành lập năm 1975 tại Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo. Với hơn 40 năm phát triển, song song với việc mở rộng quy mô của trường, Ban giám hiệu của trường cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt vào năm 2006,  Sendagaya được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ chứng nhận là tổ chức giáo dục cho các khóa học giáo dục dự bị năm 2006.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những ngôi trường được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn để học tập về tiếng Nhật, bởi sự rõ ràng về thông tin và chất lượng đầu ra đảm bảo, với mức học phí thấp trong khu vực thủ đô Tokyo. Đây là nơi trung tâm của Nhật Bản hội tụ những tinh hoa văn hóa đặc sắc và là môi trường vô cùng lí tưởng để có thể học tiếng Nhật.

Học viện Nhật ngữ quốc tế Asahi Tokyo là một trong những ngôi trường nổi tiếng nằm tại thành phố Tokyo náo nhiệt và sầm uất. Do trường có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa trung tâm của nền giáo dục Nhật Bản nên đây là một môi trường lý tưởng để bạn học tiếng Nhật, cũng như khám phá và hấp thụ văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda thành lập năm 2001, tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chuyên đào tạo nhật ngữ cho du học sinh quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề học viện được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về ngôn ngữ Nhật.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang