Danh sách các trường Nhật ngữ tốt nhất khi du học Nhật Bản

Bước đầu tiên trong hành trình du học Nhật Bản, là bạn phải chọn cho mình một trường Nhật ngữ tốt nhất, phù hợp với khả năng của bản thân. Đây được coi như bước khởi đầu quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập sau này của bạn.

Tuy nhiên, việc chọn cho mình một ngôi trường Nhật ngữ tốt nhất khi du học Nhật Bản thật sự là điều không dễ dàng. Bởi hiện nay, có rất nhiều thông tin về các trường, điều này có thể sẽ khiến bạn bối rối, hoang mang và có thể đưa ra lựa chọn sai lầm.

Để giải quyết triệt để tình trạng này, mời bạn cùng theo dõi danh sách các trường Nhật ngữ tốt nhất khi du học Nhật. Đây sẽ là những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại tại “đất nước mặt trời mọc”, nhưng học phí lại vô cùng hợp lý.

Trường Nhật ngữ New Global

Vì có vị trí thuận lợi, nằm tại khu vực Meguro-ku - trung tâm Tokyo nên du học sinh tại New Global sẽ được hưởng rất nhiều tiện lợi từ sinh hoạt, làm việc đến đi lại. 

Từ khi mới thành lập, nhà trường đã đề ra mục tiêu giáo dục tốt nhất, tập trung vào mục tiêu giáo dục Hán tự (Kanji) dành cho học sinh đến từ khu vực không sử dụng Hán tự làm chữ viết chính. Đây là thế mạnh đào tạo của nhà trường, nên đã thu hút khá nhiều du học sinh quốc tế đến đây theo học hàng năm.

Ngoài ra, New Global luôn tạo mọi điều kiện cho học viên của mình có môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất. Với các chương trình đào tạo theo từng cấp độ, kết hợp với các buổi sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa, nơi đây là điểm đến hứa hẹn cho du học sinh có thể từng ngày hoàn thiện khả năng của mình.

Dạy kanji là thế mạnh của trường Nhật ngữ New Global
Giáo dục kanji là thế mạnh của trường Nhật ngữ New Global

Trường Nhật ngữ Sanritsu

Trong danh sách các trường Nhật ngữ tốt nhất khi du học Nhật Bản không thể nào thiếu được Nhật ngữ Sanritsu. Tọa lạc tại thủ đô Tokyo, Sanritsu là một trong những trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.

Tại đây, sẽ có giáo viên người Việt Nam phụ trách để có thể giúp đỡ học viên người Việt một cách tận tình nhất. Nhà trường luôn tạo điều kiện để du học sinh có nhiều cơ hội tiếp xúc, học tập và rèn luyện tại đây thông qua các giờ học ngoại khóa đặc biệt.

Nhà trường cũng hỗ trợ cho học viên của mình trong các kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và năng lực tiếng Nhật (JLPT) và cả trong các quá trình viết luận văn, thực hành phỏng vấn… cho những du học sinh có mong muốn học tập cao hơn.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Với lịch sử giảng dạy lâu đời tại Nhật Bản, Akhamonkai là một trong những trường Nhật ngữ tốt khi du học Nhật Bản. Với trang thiết bị hiện đại cùng không gian học tập, sinh hoạt thoải mái, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho du học sinh quốc tế. 

Ngoài ra, trường Nhật ngữ Akamonkai còn có chương trình khuyến khích du học sinh, bằng nhiều học bổng, giải thưởng dành cho học viên ưu tú, có thái độ và thành tích học tập xuất sắc. Đây là một trong những chính sách của trường nhằm hỗ trợ cho học viên, giảm bớt nỗi lo lắng về chi phí du học Nhật Bản.

Có các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ chi phí du học cho học viên
Có các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ chi phí du học cho học viên

Trường Nhật ngữ Tokyo Waseda 

Đây là một trường Nhật ngữ nổi tiếng ở Nhật Bản về giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Các cơ sở của trường đều tọa lạc tại trung tâm Tokyo, đảm bảo cho du học một môi trường học tập năng động và có nhiều cơ hội làm thêm cũng những khám phá nền văn hóa Nhật Bản. 

Tokyo Wasada trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để có thể học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Học viện quốc tế Sun-A

Các khóa học tại Học viện Sun-A chủ yếu tập trung vào việc nâng cao khả năng tiếng Nhật để phục vụ cho 2 kỳ thi là EJU và JLPT. Ngoài việc dạy tiếng Nhật, trường còn có các khóa học dự bị dành cho những sinh viên muốn học cao lên tại các trường Đại học Nhật Bản.

Hầu hết các trường Nhật ngữ tốt dành cho học sinh du học Nhật Bản đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Tokyo, nên rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, làm thêm và đi lại. Với các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chế độ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, những ngôi trường này thật sự phù hợp cho du học sinh Việt Nam đến học tập và trải nghiệm tại Nhật Bản.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang