Tư vấn Tuyển sinh 2019 – Cùng du học TinEdu ngời sáng tương lai

Chọn trường nào, chọn nghề gì phù hợp với năng lực và sở trường của mình luôn là nỗi băn khoăn lớn của các học sinh THPT khi chuẩn bị bước vào kì thi xét tuyển cuối cấp. Thấu được nỗi lo lắng đó của các bạn học sinh, công ty du học TinEdu cùng với một số trường Đại học, Cao Đăng khác đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 để phổ biến những thay đổi cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về chặng đường sắp tới.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 đã phần nào giúp các em học sinh vượt qua trở ngại đầu tiên để có thể định hướng rõ ràng mục tiêu phù hợp nhất.

Tư vấn tuyến sinh 2019: Đúng ngành nghề - Sáng tương lai

Du học TinEdu đã có mặt tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi để tham gia vào ngày chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 cùng các trường Đại học, Cao đẳng trên địa phương. Với chủ đề “Đúng ngành nghê – Sáng tương lai”, chương trình này giúp định hướng cho các em học sinh những con đường đúng đắn mà các em sắp phải trải qua.

Không khí buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi
Không khí buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi

Trong chương tình tư vấn tuyển sinh 2019 này, các em học sinh trường Quang Trung được ban tư vấn cung cấp nhiều điểm cần lưu ý trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2019. Đồng thời, thông qua những bàn tư vấn, các em học sinh cũng được trực tiếp trao đổi với các nhân viên tư vấn tuyển sinh để được tư vấn về sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích, điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu xã hội.

Du học nước ngoài – Xu hướng người trẻ năm 2019

Với sự xuất hiện của du học TinEdu trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 năm nay cũng là một điểm đặc biệt vô cùng nổi bật thu hút sự chú ý của các bạn học sinh trường THPT Quang Trung. Nếu không đến thì có lẽ không biết tại đây có rất nhiều những bạn trẻ quan tâm và có mong muốn được ra nước ngoài học tập để trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế.

Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu chia sẽ tư vấn cho các bạn học sinh
Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu chia sẽ tư vấn cho các bạn học sinh

Du học Nhật Bản, Hàn Quốc hiện đang là xu hưởng của những người trẻ năng động, hoài bão chính vì thế mà trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 TinEdu đã hỗ trợ tư vấn cho rất nhiều những bạn học sinh có mong muốn du học, giải đáp những mối băn khoăn về tất tần tật thông tin cho một chuyến du học trọn vẹn.

Các bạn học sinh tìm đến bàn tư vấn TinEdu để được giải đáp thắc mắc du học
Các bạn học sinh tìm đến bàn tư vấn TinEdu để được giải đáp thắc mắc du học

Quầy tư vấn tuyển sinh của TinEdu sau khi kết thúc hội thảo cũng được các bạn học sinh xếp hàng dài chờ đến lượt nhận quà và mong muốn được giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết từ trưởng bộ phận tuyển sinh của TinEdu để giúp các bạn có được một khái niệm cụ thể nhất về việc du học nước ngoài.

Các bạn học sinh tấp nập chờ được tư vấn tại bàn du học TinEdu
Các bạn học sinh tấp nập chờ được tư vấn tại bàn du học TinEdu

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn đã góp phần xác định đúng năng lực, sở thích và điều kiện thực tế của bản thân, giúp các học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn cho quyết định tương lai của mình. Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 sẽ cùng TineDu đồng hành với nhiều trường nữa để chắp cánh giấc mơ du học cho các bạn.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang