Hội thảo du học Nhật Bản “Dám thay đổi – Dám thành công”

Hội Thảo

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn học sinh cũng như phụ huynh về việc tìm hiểu vấn đề du học Nhật Bản, ngày 14/7 vừa qua, Công ty tư vấn du học TinEdu đã tổ chức buổi Hội thảo du học Nhật Bản “Dám thay đổi – Dám thành công” tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk.

Tham dự buổi Hội thảo, có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Khải – Tổng giám đốc Công ty du học TinEdu, cùng đông đảo học sinh và quý phụ huynh đang quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản.

Tổ chức Hội thảo du học Nhật Bản tại Đắk Lắk
Khai mạc Hội thảo du học Nhật Bản tại Đắk Lắk

Du học Nhật hiện nay đang là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi việc dám thay đổi để tiếp nhận kiến thức và văn hóa từ một quốc gia khác, luôn là cột mốc lớn thay đổi cả tương lai của một con người.

Xuyên suốt chương trình Hội thảo du học Nhật Bản “Dám thay đổi – Dám thành công”, Đại diện TinEdu đã chia sẻ về những thông tin du học Nhật đến toàn thể khách mời tham dự. Thông qua việc lắng nghe kinh nghiệm, những thách thức và cơ hội từ các du học sinh đi trước. Ngoài ra, tất cả những thông tin về chi phí làm hồ sơ, học phí, chi phí ăn ở, chế độ du học, việc làm thêm và các chương trình học tập tại xứ sở hoa anh đào cũng được cung cấp đến toàn bộ khách mời của chương trình.

Cô Đặng Thị Huệ - Phụ huynh của du học sinh TinEdu bày tỏ sự vui mừng, khi có con du học Nhật Bản thông qua sự hỗ trợ của Công ty. Cô Huệ đã có những sẻ về cuộc sống của con mình trong quãng thời gian đầu đến Nhật, được hỗ trợ việc làm để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Cô Đặng Thị Huệ bày tỏ sự vui mừng khi có con du học Nhật Bản
Cô Đặng Thị Huệ bày tỏ sự vui mừng khi có con du học Nhật Bản

Hội thảo du học Nhật Bản “Dám thay đổi – Dám thành công” cũng đã dành thời gian lắng nghe, cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc về các vấn đề trường học, chi phí, điều kiện nhập học, thông tin hồ sơ, học bổng và cuộc sống của du học sinh. Mang đến thông tin chân thực và bổ ích nhất đến những ai đang quan tâm về chương trình du học Nhật Bản.

Trao quà lưu niệm cho những khách mời may mắn
Trao quà lưu niệm cho những khách mời may mắn
Tổ chức tiệc thân mật sau buổi Hội thảo
Tổ chức tiệc thân mật sau buổi Hội thảo

Có thể nói, du học Nhật là một chặng đường gian nan đầy thách thức. Tuy nhiên, khi vượt qua mọi chông gai thì thành công luôn chào đón ta ở phía trước. Công ty du học TinEdu tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du học trong những năm qua, sẵn sàng hỗ trợ và tiếp bước cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng tại Nhật Bản.  Chương trình Hội thảo du học Nhật Bản “Dám thay đổi – Dám thành công” là bước đệm cho những ai có nguyện vọng thay đổi tương lai bản thân. Hãy giữ vững niềm đam mê, TinEdu sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường. 

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang