Hội Thảo Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học Và Săn Học Bổng Du Học Nhật Bản

Công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã có buổi chia sẻ về kinh nghiệm du học và săn học bổng du học Nhật Bản. Buổi hội thảo được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đang và có ý định du học Nhật Bản. Các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về du học Nhật Bản.

Buổi hội thảo đã có những chia sẻ thú vị, và để tại dấu ấn sâu sắc với những người tham gia. TinEdu rất vui vì buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn du học tại Nhật Bản, một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển nhất châu Á và thế giới

Những bí quyết săn học bổng từ những chuyên gia của du học Nhật Bản TinEdu

Theo khảo sát, du học Mỹ và du học Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt Nam. Để nhận được học bổng từ các trường tại Nhật là điều mà rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Học bổng du học Nhật Bản có 2 loại chủ yếu là học bổng trước khi đến Nhật và học bổng sau khi đến Nhật. Các học bổng tại Nhật luôn được công khai, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết để giành cho mình học bổng phù hợp.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học Nhật Bản
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản TinEdu luôn mong muốn đưa đến những thông tin chính xác nhất về học bổng du học Nhật giúp cho các bạn học sinh, sinh viên trang bị hành trang tốt nhất để săn học bổng du học Nhật Bản đạt hiệu quả. Nhiều bạn có ước mơ du học, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để du học, chủ yếu vì vấn đề về kinh tế. Do đó, săn học bổng du học sẽ cách để giảm bớt gánh nặng về chi phí, góp phần thực hiện nhiều ước mơ dang dở.

Buổi hội thảo đã chia sẻ những thông tin hữu ích, thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Những thông tin, bí quyết săn học bổng từ ông Takayama – Chuyên gia tư vấn giáo dục để có thể săn học bổng du học thuận lợi như: Tìm kiếm thông tin, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, viết thư xin học bổng, trả lời phỏng vấn ra sao… khiến các bạn học sinh cực kỳ phấn khích.

Chia Sẻ Về Kinh Nghiệm Xin Học Bổng
Chia Sẻ Về Kinh Nghiệm Xin Học Bổng

Những chia sẻ về kinh nghiệm du học từ các cựu du học sinh

Bên cạnh những thông tin về săn học bổng từ các chuyên gia còn có sự tham gia của các cựu du học sinh đã từng giành được học bổng du học Nhật Bản. Những cựu du học sinh đã chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn giành được học bổng, hay chia sẻ những trải nghiệm, những câu chuyện thú vị khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hay những khó khăn khi những ngày đầu tiên qua Nhật….

Để nhận học bổng du học Nhật Bản, ngoài thành tích học tập tốt, bạn phải thể hiện được nguyện vọng và khả năng của bản thân. Chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản TinEdu luôn sẵn sàng chia những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang