Lại một mùa tựu trường nữa đã bắt đầu, tất cả các bạn học sinh lại chào đón một năm học mới với vô vàn những cảm xúc khác nhau. Đặc biệt là những bạn học sinh cuối cấp lại đang khá băn khoăn và lo lắng cho những dự định tương lai của mình trước ngưỡng cửa quyết định sắp tới. Hiểu được điều đó, TinEDu đã có chuyến “tour giao lưu” đến các trường THPT để có thể giải đáp những băn khoăn và định hướng, hỗ trợ thêm những thông tin đối với các bạn có mong muốn đi du học có thêm vốn kiến thức nhất định để chuẩn bị thật tốt cho hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Hòa cùng vào không khí buổi tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu vô cùng nhộn nhịp, các bạn học sinh trường THPT Phước Long rất hào hứng và bày tỏ ước mơ được du học để thay đổi tương lai. Thông qua buổi tư vấn này, TinEdu đã mang đến cho các bạn học sinh toàn trường những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu khác. Từ đó định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp với các bạn, cùng như tư vấn để chọn được con đường đi tương lai tốt nhất.

Vào ngày 11-03-2019 vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu đã diễn ra tại trường THPT Nguyễn Văn Tăng. Nằm ngoài chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, thế nhưng TinEdu vẫn mong muốn mang những thông tin tuyển sinh đến rộng rãi hơn đến với các bạn học sinh THPT và đặc biệt là tìm kiếm và đồng hành cùng những bạn bạn học sinh có nguyện vọng tìm kiếm một chân trời mới để học tập và phát triển

Vào ngày 9-3-2019 vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” đã diễn ra tại trường THPT Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Đây là chương trình mà du học TinEdu phối hợp tổ chức cùng báo Giáo dục và một số trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố thực hiện nhằm mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất và hữu ích nhất đến các bạn học sinh để có thể nắm bắt kịp thời, chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Hằng năm, cứ mỗi khi đến mùa thi cử là tâm trạng các bạn học sinh khắp nơi bắt đầu bồn chồn, lo lắng vì có quá nhiều luông thông tin khác nhau. Hiểu được tâm trạng hoang đó của các bạn học, báo Giáo dục đã phối hợp cùng du học TinEdu và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Thông qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn gửi đến các bạn học sinh những quy định mới nhất, để các bạn nắm rõ và chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Khoảng thời gian chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng kết thúc quãng đời học sinh, cũng là lúc các bạn không khỏi lo lắng và băn khoăn. Chính vì thế, báo Giáo dục đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 tại rất nhiều trường THPT, để gặp gỡ và phổ biến những quy định mới nhất về quy chế thi mới nhất. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các bạn học sinh trực tiếp đưa ra những thắc mắc của mình để ban tư vấn chương trình giải đáp cho các bạn.

Vào ngày 2-3-2019 vừa qua, TinEdu đã có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 tại trường THPT Thạnh Lộc, quận 12 để cùng giao lưu chia sẽ với các bạn học sinh tại đây. Với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”, chương trình mang một thông điệp vô cùng rõ ràng nhằm hướng các bạn học sinh có sự chuẩn bị thật tốt và lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp nhất để tạo dựng một tương lại thật xán lạn.

Chọn trường nào, chọn nghề gì phù hợp với năng lực và sở trường của mình luôn là nỗi băn khoăn lớn của các học sinh THPT khi chuẩn bị bước vào kì thi xét tuyển cuối cấp. Thấu được nỗi lo lắng đó của các bạn học sinh, công ty du học TinEdu cùng với một số trường Đại học, Cao Đăng khác đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 để phổ biến những thay đổi cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về chặng đường sắp tới.

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn học sinh cũng như phụ huynh về việc tìm hiểu vấn đề du học Nhật Bản, ngày 14/7 vừa qua, Công ty tư vấn du học TinEdu đã tổ chức buổi Hội thảo du học Nhật Bản “Dám thay đổi – Dám thành công” tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang