Trước thông tin du học rất đa chiều với ma trận các khóa học, các chọn lựa học tập sẽ làm HSSV cảm thấy bối rối vì không biết đâu mới là hướng đi tốt nhất với bản thân. Thấu hiểu điều đó, đầu năm 2020, Du học TinEdu tổ chức: Hội thảo du học Nhật Bản 2020: Tìm hiểu những ngành nghề ưu tiên định cư.

Vào lúc 10 giờ, ngày 07/02/2020 tại văn phòng TinEdu sẽ diễn ra buổi hội thảo tư vấn trực tiếp từ đại diện trường Nhật ngữ Waseda Yokohama. Buổi tư vấn nhằm định hướng cho các bạn có mong muốn đi du học Nhật Bản biết thêm các thông tin về trường học, điều kiện và chi phí du học; các học bổng, các ưu đãi dành cho các học viên của TinEdu. Đừng bỏ lỡ buổi hội thảo nhé!

Tổ chức tư vấn du học TinEdu luôn mang đến những thông tin mới nhất và hữu ích nhất đến tất cả phụ huynh, học sinh và những ai đang mong muốn được học tập và phát triển tại đất nước Nhật Bản. Cũng chính vì điều này mà TinEdu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tư vấn du học Nhật Bản để quý phụ huynh có thể trực tiếp trao đổi và tiếp nhận những thông tin để có thể chuẩn bị hành trang tốt hơn cho tương lai của con em mình.

Lại một mùa tựu trường nữa đã bắt đầu, tất cả các bạn học sinh lại chào đón một năm học mới với vô vàn những cảm xúc khác nhau. Đặc biệt là những bạn học sinh cuối cấp lại đang khá băn khoăn và lo lắng cho những dự định tương lai của mình trước ngưỡng cửa quyết định sắp tới. Hiểu được điều đó, TinEDu đã có chuyến “tour giao lưu” đến các trường THPT để có thể giải đáp những băn khoăn và định hướng, hỗ trợ thêm những thông tin đối với các bạn có mong muốn đi du học có thêm vốn kiến thức nhất định để chuẩn bị thật tốt cho hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Hòa cùng vào không khí buổi tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu vô cùng nhộn nhịp, các bạn học sinh trường THPT Phước Long rất hào hứng và bày tỏ ước mơ được du học để thay đổi tương lai. Thông qua buổi tư vấn này, TinEdu đã mang đến cho các bạn học sinh toàn trường những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu khác. Từ đó định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp với các bạn, cùng như tư vấn để chọn được con đường đi tương lai tốt nhất.

Vào ngày 11-03-2019 vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu đã diễn ra tại trường THPT Nguyễn Văn Tăng. Nằm ngoài chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, thế nhưng TinEdu vẫn mong muốn mang những thông tin tuyển sinh đến rộng rãi hơn đến với các bạn học sinh THPT và đặc biệt là tìm kiếm và đồng hành cùng những bạn bạn học sinh có nguyện vọng tìm kiếm một chân trời mới để học tập và phát triển

Vào ngày 9-3-2019 vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” đã diễn ra tại trường THPT Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Đây là chương trình mà du học TinEdu phối hợp tổ chức cùng báo Giáo dục và một số trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố thực hiện nhằm mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất và hữu ích nhất đến các bạn học sinh để có thể nắm bắt kịp thời, chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Hằng năm, cứ mỗi khi đến mùa thi cử là tâm trạng các bạn học sinh khắp nơi bắt đầu bồn chồn, lo lắng vì có quá nhiều luông thông tin khác nhau. Hiểu được tâm trạng hoang đó của các bạn học, báo Giáo dục đã phối hợp cùng du học TinEdu và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Thông qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn gửi đến các bạn học sinh những quy định mới nhất, để các bạn nắm rõ và chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Khoảng thời gian chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng kết thúc quãng đời học sinh, cũng là lúc các bạn không khỏi lo lắng và băn khoăn. Chính vì thế, báo Giáo dục đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 tại rất nhiều trường THPT, để gặp gỡ và phổ biến những quy định mới nhất về quy chế thi mới nhất. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các bạn học sinh trực tiếp đưa ra những thắc mắc của mình để ban tư vấn chương trình giải đáp cho các bạn.

Vào ngày 2-3-2019 vừa qua, TinEdu đã có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 tại trường THPT Thạnh Lộc, quận 12 để cùng giao lưu chia sẽ với các bạn học sinh tại đây. Với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”, chương trình mang một thông điệp vô cùng rõ ràng nhằm hướng các bạn học sinh có sự chuẩn bị thật tốt và lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp nhất để tạo dựng một tương lại thật xán lạn.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang