Hằng năm, cứ mỗi khi đến mùa thi cử là tâm trạng các bạn học sinh khắp nơi bắt đầu bồn chồn, lo lắng vì có quá nhiều luông thông tin khác nhau. Hiểu được tâm trạng hoang đó của các bạn học, báo Giáo dục đã phối hợp cùng du học TinEdu và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Thông qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn gửi đến các bạn học sinh những quy định mới nhất, để các bạn nắm rõ và chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Khoảng thời gian chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng kết thúc quãng đời học sinh, cũng là lúc các bạn không khỏi lo lắng và băn khoăn. Chính vì thế, báo Giáo dục đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 tại rất nhiều trường THPT, để gặp gỡ và phổ biến những quy định mới nhất về quy chế thi mới nhất. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các bạn học sinh trực tiếp đưa ra những thắc mắc của mình để ban tư vấn chương trình giải đáp cho các bạn.

Vào ngày 2-3-2019 vừa qua, TinEdu đã có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 tại trường THPT Thạnh Lộc, quận 12 để cùng giao lưu chia sẽ với các bạn học sinh tại đây. Với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”, chương trình mang một thông điệp vô cùng rõ ràng nhằm hướng các bạn học sinh có sự chuẩn bị thật tốt và lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp nhất để tạo dựng một tương lại thật xán lạn.

Chọn trường nào, chọn nghề gì phù hợp với năng lực và sở trường của mình luôn là nỗi băn khoăn lớn của các học sinh THPT khi chuẩn bị bước vào kì thi xét tuyển cuối cấp. Thấu được nỗi lo lắng đó của các bạn học sinh, công ty du học TinEdu cùng với một số trường Đại học, Cao Đăng khác đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 để phổ biến những thay đổi cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh về chặng đường sắp tới.

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn học sinh cũng như phụ huynh về việc tìm hiểu vấn đề du học Nhật Bản, ngày 14/7 vừa qua, Công ty tư vấn du học TinEdu đã tổ chức buổi Hội thảo du học Nhật Bản “Dám thay đổi – Dám thành công” tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk.

Du học Nhật Bản TinEdu đã tổ chức một buổi hội thảo tuyển sinh du học Nhật Bản tại trường THPT Trần Phú, Tp Đà Lạt. Buổi hội thảo hội tụ những chuyên viên tư vấn hơn 10 năm kinh nghiệm của TinEdu đã giải đáp những thắc mắc cho các bạn học sinh về du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn lo sợ, không biết làm hồ sơ như thế nào? Thủ tục nộp hồ sơ có phức tạp hay không? Có yêu cầu biết tiếng Nhật hay không? Hiểu được vấn đề đó, du học TinEdu đã ghé thăm trường THPT Phù Đổng – TP. Đà Lạt để gặp gỡ và giao lưu, hướng dẫn các bạn học sinh mọi thông tin về thủ tục, hồ sơ, chia sẻ kinh nghiệm sống tại xứ sở hoa anh đào trong buổi hội thảo du học Nhật Bản trường THPT Phù Đổng

Công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã có buổi chia sẻ về kinh nghiệm du học và săn học bổng du học Nhật Bản. Buổi hội thảo được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đang và có ý định du học Nhật Bản. Các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về du học Nhật Bản.

Đất nước Nhật đã và đang trở thành người đối tác chiến lượng thân thiết của Việt Nam. Nhiều công ty, cửa hàng, siêu thị đều có thương hiệu đến từ Nhật Bản. Hội nhập cùng phát triển là tiêu chí hoạt động của nước ta trong tương lai. Chính vì thể, nhằm giúp các bạn học sinh trường THPT Lê Lợi luôn trong tư thế sẵn sàng, TinEdu tổ chức buổi hội thảo về thông tin các trường Nhật ngữ tại xứ sở hoa anh đào. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh tại trường Nhật ngữ và dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị cho học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Nhiều học sinh luôn muốn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản nhưng lại không thể tự làm hồ sơ vì có quá nhiều quy trình, thủ tục rất khó để xử lý, và có thể rớt visa ngay nếu không có kinh nghiệm. Nếu học sinh hoặc gia đình tự làm hồ sơ có thể gây mất thời gian, tiền bạc. Hiểu được vấn đề đó, Công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã đến thăm trường THPT Việt Đức tại Đắk Lắk để giao lưu với các em học sinh có nguyện vọng, ước mơ du học Nhật Bản.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang