Phó từ trong tiếng Nhật có tầm quan trọng không hề kém trợ từ hay ngữ pháp đâu. Cũng giống như tiếng Việt nó góp phần hoàn thiện ý nghĩa cho câu. Ở cấp độ sơ cấp, các bạn sẽ được học khoảng 50 trợ từ, chúng cũng được sử dụng thông dụng trong giao tiếp hàng ngày của người Nhật nên hãy chú ý và học thuộc tất cả nhé.

Con người không ai hoàn hảo, trọn vẹn tuyệt đối, cũng không ai có tính cách, phẩm chất giống ai bởi mỗi người được sinh ra đã là một cá thể và cái tôi riêng biệt. Dù có mang trong mình cùng dòng máu với ai khác nhưng cá tính của họ không thể trộn lẫn và cũng không là bản sao của người khác. Vậy bạn có biết cách diễn đạt tính cách của mình trong tiếng Nhật như thế nào không? Nếu chưa thì cùng theo dõi những từ vựng tiếng Nhật về tính cách trong bài viết dưới đây nhé.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng học những từ vựng tiếng Nhật khi tham gia giao thông phổ biến nhất. Đây là chủ đề rất cần thiết cho các bạn khi sống ở Nhật nên hãy học chăm chỉ nhé!

Nếu để ý bạn sẽ thấy hầu hết các sách, tài liệu luyện thi tiếng Nhật, ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại đều chia chương trình học theo các chủ đề giống nhau. Vì sao lại như thế? Vì khi tạo ra được mối liên kết giữa các từ với nhau, bạn sẽ ghi nhớ chúng lâu hơn, ứng dụng tốt hơn. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề nội thất.

Để có thể sử dụng tốt tiếng Nhật trong công việc, cũng như cuộc sống thì bạn phải thường xuyên giao tiếp. Vì thế, việc sưu tầm các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật và thường xuyên rèn luyện, là một phương pháp giúp bạn giao tiếp tốt và có công việc với mức lương cao khi du học Nhật bản.

Để đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1, các bạn lần lượt trải qua các cấp độ từ N5, N4, N3, N2 và N1 là cao nhất. Hoàn thành được tất cả các cấp độ, bạn sẽ sử dụng thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật. Nó giúp bạn thăng tiến và phát triển trong cuộc sống rất nhiều, nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

Như các ngôn ngữ khác, khi bắt đầu học thì điều đầu tiên phải làm là học thuộc bảng chữ cái, tiếng Nhật cũng không ngoại lệ nhưng đặc biệt hơn ở chỗ những ngôn ngữ khác chỉ có một, còn tiếng Nhật thì có đến 3 bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản: Hiragana, Katakana, Kanji, nhưng mỗi bảng có chức năng và vai trò khác nhau trong việc tạo thành ngữ pháp tiếng Nhật.

Tiếng Nhật là 1 trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới nên việc tự học không hề dễ nếu bạn không có quyết tâm. Tuy nhiên, đất nước Nhật Bản luôn chiếm được cảm tình của nhiều sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam đến du học tại Nhật Bản, do tiếng Nhật luôn kích thích sự tò mò và ham học của giới trẻ. Họ muốn xem phim Nhật không cần vietsub, có thể nói chuyện xã giao với bạn bè bằng tiếng Nhật. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật mà ai cũng dễ dàng học được, quan trọng là bạn phải có quyết tâm.

Bạn muốn cải thiện tiếng Nhật nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vẫn đang loay hoay chưa nắm vững kiến thức ngoại ngữ Nhật, bài viết sẽ gợi ý 10 công thức học tiếng Nhật hiệu quả. Miễn là có đủ đam mê và kiên nhẫn áp dụng những công thức sau đây chắc chắn bạn sẽ có trong tay ngoại ngữ thứ hai.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang