Muốn có một vốn từ vựng tiếng Nhật phong phú, đòi hỏi các bạn phải có một quá trình tích lũy lâu dài. Vì thế, học tiếng Nhật mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày chỉ với 10 phút nhưng vẫn đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Bạn là người học tiếng Nhật và muốn tìm một phương pháp học online hiệu quả? Các website nổi tiếng thường yêu cầu người dùng trả phí, chính vì thế việc săn lùng các website học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả là một trong những cách các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng.

Bên cạnh các website học tiếng Nhật qua video hiệu quả, mạng xã hội Youtube cũng là nơi chúng ta có thể tìm thấy một “biển” tư liệu tự học tiếng Nhật miễn phí mà vẫn hiệu quả.

Đối với những bạn đang học tiếng Nhật thì hẳn là không còn xa lạ gì với kì thi Kiểm tra Năng lực tiếng Nhật JLPT. Kì thi này phân thành 5 trình độ với độ khó tăng dần từ N5 -> N1. Cột mốc đầu tiên bạn cần vượt qua chính là trình độ N5.

Du học Nhật Bản là một kế hoạch “đi tìm con chữ” tại nước ngoài mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay yêu thích và lựa chọn. Với những yêu cầu không quá cao, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, biết tiếng Nhật cơ bản,… là bạn đã có thể trở thành một du học sinh của đất nước hoa anh đào rồi.

Trong quá trình học tiếng Nhật N1, bạn sẽ gặp nhiều phương pháp để rèn luyện nhằm nâng cao trình độ, đó có thể là học ở trung tâm tiếng nhật, thuê gia sư, học trực tuyến.... Nhưng với những bạn không có thời gian đến lớp hoặc không có điều kiện sẽ chọn hình thức học tại nhà. Vậy với hình thức này, làm sao ta có thể học tập hiệu quả khi chỉ có một mình? Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm cách thức rèn luyện sao cho tốt nhất nhé.

Trong thời gian qua du học TinEdu đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn như: Làm thế nào để nhớ được từ vựng? Học mãi mà tại sao vẫn không thể nhớ được? Và trong bài viết lần này mình sẽ chia sẻ 10 cách để học tiếng Nhật cũng như để giao tiếp tiếng Nhật để giúp các bạn học tập tốt hơn.

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang