Việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn cần tạo nên sự hứng thú trong đó. Các bạn đã bao giờ học tiếng Nhật qua kênh Youtube chưa? Nếu chưa, hãy thử nghiệm xem sao. Cùng xem để chắc rằng, bạn tìm tòi được một chủ đề yêu thích, phù hợp với bản thân. Điều này không chỉ làm bạn vui hơn với việc học tiếng Nhật hay để thi JLPT mà trên hết nó hoàn toàn miễn phí. Các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây.

Việc đọc những tờ báo Nhật Bản không chỉ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật. Đây cũng là phương tiện đưa bạn đến gần hơn toàn cảnh về văn hóa, biến động chính trị, kinh tế, thể thao tại nước Nhật. Qua đó giúp bạn nâng cao vốn hiểu biết của bản thân. Cùng đọc báo tiếng Nhật dễ hơn với những quy tắc dưới đây.

NAT – TEST (日本語) là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật uy tín nhất, tương tự như cấu trúc đề thi JLPT. Mục tiêu chính là đánh giá 3 kỹ năng: “Từ vựng”, “Nghe”, “Đọc và hiểu”. Vậy để làm tốt và đạt đúng điểm bạn đặt ra, trước tiên bạn cần hiểu rõ về kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT – TEST.

Thường những từ vựng chuyên ngành hay làm khó đối với các bạn học tiếng Nhật. Bài viết trên đây TinEdu xin chia sẻ đến bạn những từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành cơ điện thường hay gặp phải nhất. Bạn xem qua và ghi vào một quyển sổ riêng nhé!

Bạn muốn học tiếng Nhật những không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn muốn đến du học Nhật Bản, du lịch Nhật Bản và bạn cần học tiếng Nhật nhưng không biết nên học từ đầu như thế nào? Đừng lo, bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc, tuy nhiên trước khi bắt đầu bạn nên biết, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó nhất hành tinh. Để học tiếng Nhật, quan trọng nhất đó chính là quyết tâm không từ bỏ. Có thể bạn sẽ thấy nản trong quá trình học, nhưng bạn không nên từ bỏ.

Ai học tiếng Nhật cũng biết đây là một ngoại ngữ rất khó học, đặc biệt nhất là quá trình học Kanji. Đây là hệ thống chữ khó nhất trong ba bảng chữ cái tiếng Nhật, tuy nhiên, đối với các bạn đi du học Nhật Bản thì Kanji rất quan trọng, vì đây là hệ thống chữ được người Nhật sử dụng phổ biến. Mọi người luôn luôn phải tìm những phương pháp khác nhau để học Kanji hiệu quả nhất.

Một trong những phương pháp học tiếng Nhật tiện lợi và hiệu quả hiện nay đó là học tiếng Nhật online. Học online có chi phí rẻ, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian học, chỉ với một chiếc di động hoặc máy tính là có thể học được. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại có những suy nghĩ sai lầm khi học tiếng Nhật online, đã đánh giá sai phương pháp học này. Vậy, những suy nghĩ sai lầm đó là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, đặc biệt những bạn đang và đã học tiếng Nhật  sẽ biết được mức độ khó nhằn của tiếng Nhật. Hiện nay, tiếng Nhật đang chiếm một ví trị vô cùng quan trọng đối với xã hội, đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn đi du học Nhật Bản. Như vậy, làm sao để các bạn có thể học được tiếng Nhất một cách hiệu quả nhất đây? Có phương pháp học tiếng Nhật nào hiệu quả giúp bạn học có thể lĩnh hội được tốt nhất không?

Một trong những vấn đề cơ bản nhất các bạn đi du học Nhật cần quan tâm là học cách hỏi giá, mặc cả trong tiếng Nhật. Đừng nghĩ những con số nhìn dễ nhận biết nhưng khi đọc lên không hề đơn giản. Nếu chưa biết thì bạn nên xem ngay bài viết này và luyện tập hàng ngày nhé!

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang