Sống trong tiết trời 4 mùa ở Nhật thì hết 3 mùa làm tổn hại làn da của người Việt. Do vậy, đã sang Nhật thì dù là nam hay nữ du học sinh cũng nên sử dụng mỹ phẩm để bảo vệ làn da của mình. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm đọc và mua các loại mỹ phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số từ vựng tiếng Nhật cần biết khi mua mỹ phẩm.

Hầu hết các bạn trẻ du học Nhật Bản đều chọn thuê trọ ở bên ngoài để thuận tiện cho việc đi làm thêm. Tuy nhiên, khi tìm nhà hoặc phòng để thuê có khá nhiều thuật ngữ lạ lẫm khiến bạn cảm thấy bối rối. Do vậy chúng tôi sẽ giải thích những từ vựng tiếng Nhật trong các hợp đồng thuê nhà thường gặp nhất, để các bạn hiểu rõ.

Muốn có một vốn từ vựng tiếng Nhật phong phú, đòi hỏi các bạn phải có một quá trình tích lũy lâu dài. Vì thế, học tiếng Nhật mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày chỉ với 10 phút nhưng vẫn đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Bạn là người học tiếng Nhật và muốn tìm một phương pháp học online hiệu quả? Các website nổi tiếng thường yêu cầu người dùng trả phí, chính vì thế việc săn lùng các website học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả là một trong những cách các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng.

Bên cạnh các website học tiếng Nhật qua video hiệu quả, mạng xã hội Youtube cũng là nơi chúng ta có thể tìm thấy một “biển” tư liệu tự học tiếng Nhật miễn phí mà vẫn hiệu quả.

Đối với những bạn đang học tiếng Nhật thì hẳn là không còn xa lạ gì với kì thi Kiểm tra Năng lực tiếng Nhật JLPT. Kì thi này phân thành 5 trình độ với độ khó tăng dần từ N5 -> N1. Cột mốc đầu tiên bạn cần vượt qua chính là trình độ N5.

Du học Nhật Bản là một kế hoạch “đi tìm con chữ” tại nước ngoài mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay yêu thích và lựa chọn. Với những yêu cầu không quá cao, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, biết tiếng Nhật cơ bản,… là bạn đã có thể trở thành một du học sinh của đất nước hoa anh đào rồi.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang