Tổng Quan Về Du Học Nhật Bản

Nhật Bản hiện hiện nay đang là một điểm đến du học đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy cường quốc này có những thế mạnh gì về giáo dục, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Nhật Bản sở hữu những trường đại học hàng đầu

Nhật Bản là đất nước đề cao giáo dục
Nhật Bản là đất nước đề cao giáo dục

Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, 5 trường trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Là một đất nước đề cao vấn đề giáo dục, Nhật Bản chính là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm những trải nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. 

Với ngày càng nhiều khóa học được dạy phần lớn bằng tiếng Anh, du học Nhật Bản trở nên dễ tiếp cận hơn với những ai chưa nói được tiếng Nhật. Với những giá trị ngày càng tăng của các chương trình quốc tế, các bạn du học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy những chương trình học lý tưởng ở Nhật Bản.

Chương trình quốc tế đa dạng hóa

Cách đây không lâu, Nhật Bản công bố Kế hoạch 300.000 sinh viên quốc tế. Đây là một chiến dịch mang Nhật Bản đến gần hơn với sinh viên quốc tế.

Chính vì vậy, trong giai đoạn này là thời điểm tốt nhất để bạn đi du học tại Nhật Bản bởi đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập tại Nhật trở nên dễ dàng hơn. Về cơ bản, Nhật Bản muốn bạn đến đó học tập và đương nhiên sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật của mình.

Mở rộng các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Nhật Bản tạo cơ hội việc làm cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
Nhật Bản tạo cơ hội việc làm cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Để thu hút nhiều sinh viên nước ngoài, các doanh nghiệp Nhật Bản đã mở rộng nhiều cơ hội để chào đón các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là kỹ thuật, Công Nghệ Thông Tin, đầu tư ngân hàng, giáo dục. 

Đi đôi với định hướng thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường toàn cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản, khi theo học tại đất nước này, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội sống và làm việc cho các công ty của Nhật tại nước ngoài.

Từ tháng 5/2015, chính phủ Nhật Bản công bố kế hoạch hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp cho các trường đại học những thông tin thực tập và tuyển dụng liên quan trực tiếp đến từng đối tượng nhân lực này. 

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang