Hầu hết mong muốn của các bạn trẻ Việt Nam sau khi đi du học Nhật Bản đều là kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên, cũng còn một số bộ phận khác nữa đến với Nhật vì yêu thích Nhật, yêu thích nền văn hóa của xứ mặt trời mọc. Họ mong muốn được sống tại đây, được tiếp thu nền giáo dục tiên tiến, đời sống văn minh.

Sau gần 30 năm thực hiện chính sách Đổi mới, Việt Nam đang vững bước trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá và đang có mặt trong nhóm những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu trên thế giới. Đến nay, Việt Nam có quan hệ ngoại giao với 180 trong 193 quốc gia thành viên Liên hợp quốc, trong đó có Nhật Bản – một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á.

Chọn một phương tiện di chuyển phù hợp rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt là Nhật Bản, một đất nước có cơ sở giao thông rất phát triển, việc lựa chọn phương tiện phù hợp và tiết kiệm là một trong những yếu tố quan trọng đối với hầu hết du học sinh.

Cuộc sống của du học sinh Nhật Bản luôn được mọi người hình dung bằng thế giới màu hồng. Tuy nhiên không phải người nào cũng may mắn có được những tháng ngày bình an đến lúc trở về. Những cái chết thương tâm của du học sinh tại Nhật Bản chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho ai đang ôm mộng đổi đời, bằng việc bất chấp mọi giá để được du học nơi xứ người.

Nhật Bản là một đất nước rất phát triển về công nghệ và cơ sở hạ tầng, do vậy các phương tiện cũng rất đa dạng và mức phí cũng không hề rẻ. Để thuận tiện cho quá trình di chuyển giữa đi học và đi làm của các du học sinh trên đất Nhật, thì việc am hiểu về giao thông và các phương tiện vừa thuận tiện mà lại tiết kiệm ở Nhật là điều mà bất kỳ du học sinh nào cũng cần phải tìm hiểu.

Nhật Bản là đất nước cùng nằm trong khu vực châu Á, có thời tiết gần giống Việt Nam nên cũng không gây khó khăn trong việc thích nghi với môi trường đối với học sinh, sinh viên khi du học tại Nhật Bản. Nhưng cũng không tránh khỏi những cơn bệnh lặt vặt mỗi khi trở mùa, nếu uống thuốc ở Việt Nam mà bạn mang theo vẫn không khỏi thì bạn bắt buộc phải tìm đến phòng khám tại Nhật. Vì vậy, để ứng phó với bệnh tật khi sang Nhật, bạn phải tìm hiểu cách thức khám chữa bệnh tại Nhật để tìm đến những lúc cấp bách.

Nhật Bản không chỉ thu hút khách du lịch bởi những phong cảnh đẹp tựa tranh vẽ, mà còn được biết đến là thiên đường của những tín đồ mua sắm đặc biệt là mỹ phẩm Nhật Bản. Nếu bạn có cơ hội du học Nhật Bản hoặc du lịch tại Nhật bạn sẽ tha hồ mua sắm và xài đồ Nhật thỏa thích. Có phải bạn đang lo lắng giá cả ỏ Nhật đắt đỏ sẽ khó lòng thỏa mãn đam mê của mình? Chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo đó bằng danh sách các địa điểm mà bạn có thể mua được mỹ phẩm chuẩn Nhật mà giá cả lại rất mềm, không quá đắt như các bạn nghĩ đâu.

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu thế giới về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ, máy móc,… cùng với nền kinh tế phát triển mạnh, xã hội ổn định, an ninh quốc phòng đảm bảo. Đất nước và con người Nhật Bản là điểm đến thu hút mạnh mẽ các khách du lịch quốc tế. Bên cạnh đó, Nhật Bản còn hội tụ nhiều tiêu chí hấp dẫn du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam đến học tập, sinh sống và làm việc.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang