Võ Khánh Linh xuất sắc đậu COE trường Nhật ngữ Reiwa

TinEdu gửi lời chúc mừng đến bạn Võ Khánh Linh vì đã xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021 tại trường Reiwa. Mỗi bạn học sinh đến với TinEdu là một câu chuyện khác nhau và Khánh Linh cũng vậy, một cô bé đang “lạc lối” không biết nên làm thế nào với tương lai của mình giờ đây đã mở được một cánh cửa mới tương sáng hơn, với rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

Võ Khánh Linh từng 2 năm quyết định bỏ học đại học mặc dù có kết quả đậu với số điểm khá cao thế nhưng bạn vẫn quyết tâm theo đuổi giấc mơ du học, nhưng đến năm thứ 3 mọi thứ dường như đi vào  bế tắc khi hồ sơ của bạn trải qua 2 năm xét duyệt vẫn không đậu, dang dở việc học đại học lại thêm ước mơ du học gần như đi vào bế tắc khiến Khánh Linh rơi vào cảm giác tuyệt vọng và không biết nên làm thế nào.

Khánh Linh đã nhận được tư cách lưu trú COE du học Nhật Bản
Khánh Linh đã nhận được tư cách lưu trú COE du học Nhật Bản

Tìm đến du học TinEdu và chia sẻ bản thân đã tự chuẩn bị suốt 2 năm nhưng không có kết quả và mong nhận được hỗ trợ để có thể được du học. Thông thường, hồ sơ từng trượt visa hoặc tư cách lưu trú sẽ rất khó có thể được xét duyệt. TinEdu đã rất cố gắng, bổ sung thêm nhiều giấy tờ cũng như nâng cao những ưu điểm trong hồ sơ của bạn để tăng tỷ lệ đậu. Cùng với sự hỗ trợ cộng với cố gắng và nỗ lực thì cuối cùng Võ Khánh Linh đã đậu COE du học Nhật Bản tại trường Reiwa.

Một lần nữa TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn Khánh Linh nhé, cuối cùng thì sự cố gắng cũng đã được đền đáp xứng đáng với tấm COE du học Nhật Bản trên tay. Các bạn trẻ nào đang gặp khó khắn trong quá trình thực hiện ước mơ của mình, hãy để TinEdu có thể đồng hành cùng các bạn, hỗ trợ và giúp đỡ để mang đến những điều tốt đẹp nhé.

THÔNG TIN NHẬT BẢN 

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang