Lê Quang Nghị - Con nhà người ta đi du học Nhật Bản

Nhắc đến Lê Quang Nghị, người thân và bạn bè đều nghĩ ngay đến một chàng trai xứng đáng danh hiệu “con nhà người ta”. Bởi ngoài tố chất thông minh, chăm ngoan, Nghị còn cực kỳ ấn tượng với điểm IELTS tiếng Anh 7,5.

Với những tố chất và thành tích đạt được, Quang Nghị hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một suất du học nơi trời tây sang chảnh như: Anh, Pháp, Đức, Ý,.. hoặc Mỹ, Canada,... nhưng bạn lại quyết định chọn du học Nhật Bản – một đất nước có môi trường và chất lượng giáo dục tuyệt vời là nơi đặt chân cho giấc mơ của mình.

1. Kết quả Visa du học Nhật không quá bất ngờ của Quang Nghị

Cũng như bao du học sinh khác của TinEdu, trước khi sang Nhật, bạn đã làm hồ sơ và học tiếng ngay tại trung tâm Nhật ngữ của công ty. Sau khi vượt qua các chương trình đào tạo đặc biệt của TinEdu, Lê Quang Nghị đã xuất sắc vượt qua kỳ thi EJU (kì thi đại học, cao đẳng toàn quốc của Nhật Bản) và đạt 221/ 244,5 điểm.

Đặc biệt, với sự nỗ lực và không ngừng cố gắng của mình đã giúp Nghị thành công nhận visa du học. Bạn sẽ theo học tại học viện Nissei, một ngôi trường danh tiếng của thành phố Osaka.

Tâm sự với TinEdu, Quang Nghị không giấu được cảm xúc chia sẻ: “Em rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo đã đậu Visa du học từ chị Hoa của TinEdu. Bởi dù em học tiếng Nhật trước đó đã lâu, nhưng Nhật Bản vẫn là một quốc gia khá khắt khe trong việc xét duyệt Visa, thời gian chuẩn bị hồ sơ của em lại ngắn nên cũng khá lo lắng. Có được kết quả như hôm nay em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các Anh/chị của TinEdu, đặc biệt là chị Hoa đã giúp đỡ em rất nhiều. Chúc công ty du học TinEdu ngày một phát triển”.

Bạn Quang Nghị - chân dưng con nhà người ta
Bạn Quang Nghị - Chàng trai thông minh được đặt biệt danh con nhà người ta

2. Điều kiện du học Nhật Bản

Hiện nay, du học Nhật Bản không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, có một câu hỏi rất lớn đối với hầu hết các đối tượng khi có định đi du học đó điều kiện du học Nhật Bản là gì?

Ngay như Quang Nghị, một bạn học sinh có tố chất thông minh và rất giỏi tiếng Anh, nhưng cũng đắn đo khá nhiều khi đăng ký du học Nhật Bản. Bởi vì em không tự tin lắm với khả năng tiếng Nhật. Chính vì thế, TinEdu xin giải đáp thắc mắc của các bạn về điều kiện du học Nhật Bản như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Độ tuổi từ 18 – 35 tuổi (nếu cao hơn phải có bằng cao đẳng, đại học).
  • Có điểm trung bình học bạ từ 5.0 trở lên.
  • Đã tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hoặc có bằng tiếng Nhật N5 (cấp độ thấp nhất).
  • Các bạn là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản hoặc các quốc gia khác vẫn được phép nộp hồ sơ du học Nhật Bản.

Trên đây là Lê Quang Nghị - tấm gương tiêu biểu về “con nhà người” đi du học Nhật Bản. Bạn hoàn toàn tự tin xách ba lô đi du học Nhật Bản như Nghị, bởi điều kiện du học Nhật Bản năm 2019 không quá khó so với các nước trong khu vực và càng không quá khó so với các nước ở Châu Âu, nhưng chất lượng giáo dục thì vô cùng tuyệt vời.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang