Dương Triệu Đô Nhận Được Visa Du Học Nhật Bản - Trường Nhật Ngữ Waseda

Với một người trẻ tuổi, việc nắm bắt ước mơ của bản thân rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn đạt được những thành công trong tương lai. Bạn Dương Triệu Đô, một người trẻ yêu thích sự khám phá, thử thách bản thân đã chọn cho mình cơ hội để chinh phục những điều mới mẻ bằng cách du học Nhật Bản. Không lâu nữa bạn sẽ được trải nghiệm, thử thách mình tại trường Waseda, thủ đô Tokyo.

  • Họ và tên: Dương Triệu Đô
  • Sinh năm: 1995
  • Quê Quán: Tp. Hồ Chí Minh

Ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng Dương Triệu Đô đã vạch cho mình kế hoạch cụ thể để phát triển khả năng của bản thân. Bạn mong muốn tương lai sau này sẽ gặt hái được những thành công ở cả trong và ngoài nước, qua đó có một cuộc sống tốt hơn, chăm lo được cho gia đình và bản thân nhiều hơn. Với suy nghĩ đó, bạn đã mạnh dạn chia sẻ và được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn du học Nhật Bản.

Chúc Mừng Bạn Dương Triệu Đô Nhận Visa Du Học Nhật Bản
Chúc Mừng Bạn Dương Triệu Đô Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Qua tìm hiểu, Dương Triệu Đô đã quyết định chọn TinEdu để làm hồ sơ du học Nhật. Không để bạn và gia đình thất vọng, TinEdu đã thông báo tin vui cho bạn khi có kết quả visa du học Nhật từ Lãnh sự quán. Niềm vui như vỡ òa, vậy là không lâu nữa bạn sẽ lên đường thực hiện ước mơ của mình.

Trường Nhật ngữ Waseda nơi Dương Triệu Đô chọn học, là một môi trường học tập sáng tạo, giáo viên sẽ thúc đẩy tinh thần tự học và tư duy sáng tạo của học viên, cho bạn không gian học thoải mái để tự tin đưa ra quan điểm của mình. Bên cạnh đó, giáo trình học đa dạng giúp bạn không bị nhàm chán, dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức mới mẻ.

Khi bạn đang còn trẻ, đừng để cơ hội trôi qua một cách vô ích, hãy như Dương Triệu Đô một người trẻ biết nắm bắt cơ hội của mình. TinEdu sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học. Liên hệ ngay với chúng tôi, chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang