Du học Nhật Bản không lo học phí với học bổng du học của trường Nils

Bạn Hồ Thị Bích (1994), đã nhận học bổng du học Nhật Bản của trường NILS cho kỳ học - 2020. Ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản từ lâu, bạn đã hoạch định lại bản thân và không ngừng cố gắng.

Bắt đầu

Từ năm tư đại học gia đình đã có dự định cho Bích du học, Bích tìm hiểu thông tin các trường tại Nhật Bản và bạn quyết định chọn trường NILS- một trường chất lượng hàng đầu tại Fukuoka. Đây là lựa chọn dành cho những ai dự định du học Nhật Bản nhưng không muốn quá áp lực về tài chính.

Học bổng trường NILS lên tới 200.00 yên.

Học bổng trường NILS gồm 3 chương trình hỗ trợ cho du học sinh với những tiêu chuẩn: Tặng học bổng khi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật, tặng học bổng khi có thành tích học tập, học bổng từ bộ giáo dục, học bổng cho học sinh đỗ N2 với tổng giá trị lên tới 200.000 Yên.

Hành trình

Bích chia sẻ: “ Việc trau dồi việc học tiếng Nhật để có thể đáp ứng tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu vào của trường Nils nên đôi khi mình hơi áp lực”. Vì lần đầu làm hồ sơ du học nên Bích còn nhiều bỡ ngỡ và khá khó khăn.

Cải thiện tiếng Nhật để dễ dàng trả lời phỏng vấn.

Để tiết kiệm và dành thời gian tập trung vào học cải thiện tiếng Nhật, Bích đã nhờ công ty TinEdu làm thủ tục hồ sơ du học đến trường NILS nhanh chóng , dễ dàng hơn.

Cải thiện tiếng Nhật

Ngoài ra, để đạt yêu cầu đầu vào ngoại ngữ cùng đạt tiêu chuẩn học bổng của trường NILS, Bích tham gia thêm khóa học tiếng Nhật miễn phí ở TinEdu. Thành quả là cô bạn đã đạt trình độ tiếng Nhật N3 sau 3 tháng học tập miệt mài.

Cuối cùng Bích cũng đạt được thành quả.

Cuối cùng, trước khi phỏng vấn với trường NILS, các anh chị tư vấn tại TinEdu đã hướng dẫn Bích cách trả lời những câu hỏi mà đại diện trường có thể đưa ra. Tuy hồi hộp nhưng nhờ sự động viên từ gia đình và anh chị tư vấn nên buổi phỏng vấn diễn ra khá suôn sẻ.

Kết quả

Bích tâm sự những ngày chờ đợi kết quả thật sự rất thấp thỏm, hồi hộp. Khi nhìn thấy email đậu học bổng từ trường NILS, cô bạn mừng rớt nước mắt vì những cố gắng của mình đã gặt hái quả ngọt.

Với học bổng của trường NILS bạn đã có thể phần nào giảm bớt được được gánh nặng kinh tế cho gia đình trong quá trình du học tại Nhật rồi. Bích chia sẻ thêm mong muốn lớn nhất hiện tại của bạn là tình hình dịch bệnh Covid sẽ sớm được cải thiện để bạn bay qua Nhật vào tháng 5 này, ổn định cuộc sống mới. 

Xin chúc mừng, chúc bạn sẽ có hành trình du học và trải nghiệm trên đất nước mặt trời mọc thật tuyệt vời nhé!

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang