Chúc Mừng Chị Trần Thị Quỳnh Trang Nhận Được Visa Du Học Nhật

Đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, nơi sinh ra những con người tài năng với bộ óc sáng tạo, góp phần vào sự phát triển của khoa học và công nghệ. Kèm với đó, văn hóa Nhật Bản rất đặc sắc thu hút sự tìm tòi của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Do vậy, nhiều người đã chọn du học Nhật Bản để nâng cao trình độ của mình và chị Trần Thị Quỳnh Trang là một trong số đó.

  • Họ và tên: Trần Thị Quỳnh Trang.
  • Sinh năm: 1982.
  • Quê Quán: TP. Hồ Chí Minh.

Quỳnh Trang quan niệm kiến thức là một kho tàng vô tận mà con người luôn mong muốn được sở hữu trọn vẹn, vì thế mà con người không ngừng học hỏi những cái mới để bổ sung kho tàng đó. Vì lẽ đó, chị đã chọn trường Nhật Ngữ First Study tại Osaka là nơi để chị có thể học hỏi thêm những điều mới mẻ từ nước bạn và cũng để nâng cao trình độ, giúp chị vững bước trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Bạn Quỳnh Trang Nhận Visa Du Học Nhật Bản
Chị Quỳnh Trang Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Để thực hiện mong ước đó, Quỳnh Trang đã chọn TinEdu đồng hành và hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật. Chỉ sau 2 tháng chờ đợi, TinEdu xin chúc mừng kết quả visa du học Nhật của chị đã thành công tốt đẹp. Chị có thể thực hiện mong ước tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp.

Ngôi trường First Study nơi nhiều bạn du học sinh đang theo học, chương trình học đa dạng, mang tính sáng tạo, kết hợp với thực hành giúp học viên nắm chắc kiến thức được đào tạo. Tọa lạc tại Osaka, tập trung nhiều công việc làm thêm giúp học viên có những trải nghiệm thực tế trong công việc và mang lại một phần kinh phí cho quá trình học tập. Đây sẽ là ngôi trường lý tưởng cho các bạn du học sinh muốn trải nghiệm chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Chị Quỳnh Trang đã chọn TinEdu để đồng hành thực hiện ước mơ của chị, trong tương lai chị sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất định. Nếu bạn còn trẻ và có mong muốn du học Nhật Bản, TinEdu sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn biến ước mở thành hiện thực.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang