Chúc Mừng Bạn Phạm Hoàng Hưng Nhận Được Visa Du Học Nhật

Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào là nơi thu hút rất nhiều du học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bạn Phạm Hoàng Hưng là một lý do điển hình. Nung nấu ước mơ du học Nhật từ lâu, Hưng đã mạnh dạn quyết tâm chinh phục giấc mơ ấy cùng du học TinEdu. Và mong muốn nay đã trở thành hiện thực khi chỉ sau 1 tháng nữa thôi, Hưng sẽ trở thành sinh viên trường Nhật ngữ WASEDA tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

  • Họ và tên : Phạm Hoàng Hưng
  • Sinh năm : 1997
  • Quê quán : TP. Hồ Chí Minh
Bạn Phạm Hoàng Hùng nhận visa du học Nhật tại TinEdu
Bạn Phạm Hoàng Hưng nhận visa du học Nhật tại TinEdu

May mắn hơn nhiều bạn khác, từ nhỏ Hưng đã có cơ hội cùng gia đình du lịch sang nhiều quốc gia hiện đại và phát triển. Trong đó, gây ấn tượng nhất với bạn ấy chính là đất nước Nhật Bản có nền kinh tế, văn hóa, truyền thống con người đều khiến cả thế giới phải ngã mũ kính phục. Bản thân Hưng đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và trở ngại trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Nhật, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự giúp đỡ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn TinEdu, thành quả đã được đền đáp bằng lá thư mời nhập học trường nhật ngữ WASEDA cùng kết quả visa du học Nhật.

Học viện Nhật ngữ WASEDA tập trung nhiều du học sinh đến từ Việt Nam. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tối đa từ chương trình giảng dạy, kí túc xá, đến dịch vụ đưa đón học viên mới. Bên cạnh đó, trường có riêng khóa đào tạo anh ngữ ngắn hạn dành cho các học viên bận rộn với công việc

Ước mơ du học Nhật sẽ biến thành hiện thực khi bạn biết nắm bắt cơ hội. TinEdu sẽ là người hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoàn tất hồ sơ du học Nhật Bản cùng các chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm. Hãy cùng TinEdu biến ước mơ du học Nhật thành hiện thực. 

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang