TinEdu gửi lời chúc mừng đến bạn Võ Khánh Linh vì đã xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021 tại trường Reiwa. Mỗi bạn học sinh đến với TinEdu là một câu chuyện khác nhau và Khánh Linh cũng vậy, một cô bé đang “lạc lối” không biết nên làm thế nào với tương lai của mình giờ đây đã mở được một cánh cửa mới tương sáng hơn, với rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

Sau khi tốt nghiệp Đại học nhiều bạn quyết định “dấn thân vào đời”, có bạn quyết định chọn một đất nước khác để học tập và trải nghiệm. Chàng trai trẻ Trần Lê Anh thuộc trường hợp thứ 2, sau khi hoàn thành chương trình tại Đại học Bách Khoa, cậu bạn quyết định du học Nhật để viết tiếp trang mới cho cuộc đời mình.

Trong khi nhiều bạn trẻ vẫn còn được vòng tay của cha mẹ che chở thì bạn H.Đ.P.Nguyên đã dám làm những điều “khác biệt” để thực hiện đam mê của mình. Mới đây, sau khi kết quả COE từ Nhật gửi về em đã chính thức trở thành tân du học sinh tại trường Nhật ngữ Osaka Minami japanese language school.

Nhắc đến Lê Quang Nghị, người thân và bạn bè đều nghĩ ngay đến một chàng trai xứng đáng danh hiệu “con nhà người ta”. Bởi ngoài tố chất thông minh, chăm ngoan, Nghị còn cực kỳ ấn tượng với điểm IELTS tiếng Anh 7,5.

Sau bao tháng ngày nỗ lực và chờ đợi, đến hôm nay, công ty du học TinEdu xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học sinh thân yêu của chúng tôi về kết quả 100% đậu COE – giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật. Có thể nói đây là sự đền đáp vô cùng xứng đáng dành cho các bạn trẻ với lòng kiên trì và sự quyết tâm vươn lên phía trước để đạt được mục tiêu.

Du học TinEdu nhiệt liệt chúc mừng, các bạn học sinh đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 đã đậu COE – tư cách lưu trú du học Nhật. Đây là thành quả tuyệt vời, xứng đáng với công sức mà các bạn đã bỏ ra sau khoảng thời gian gần 6 tháng.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang