Đến hẹn lại lên, cuối tháng 2 đầu tháng 3 hàng năm hẳn là khoảng thời gian căng thẳng, hồi hộp nhất của các bạn du học sinh tháng 4 bởi sau nhiều tháng làm hồ sơ du học Nhật Bản, đây là thời gian Cục quản lý xuất nhập cảnh thông báo kết quả COE – tư cách lưu trú cho du học sinh.

Sau bao tháng ngày nỗ lực và chờ đợi, đến hôm nay, công ty du học TinEdu xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn học sinh thân yêu của chúng tôi về kết quả 100% đậu COE – giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật. Có thể nói đây là sự đền đáp vô cùng xứng đáng dành cho các bạn trẻ với lòng kiên trì và sự quyết tâm vươn lên phía trước để đạt được mục tiêu.

Thích khám phá và tìm hiểu về nền văn hóa cũng như hệ thống giáo dục Nhật Bản, sớm nhận ra khát vọng của bản thân ở đâu và cần phải làm gì, Đặng Xuân Doanh đã lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Chúc mừng Đàm Duy Khánh nhận visa du học Nhật Bản tại một ngôi trường mơ ước. TinEdu chúc em có thời gian học tập vui vẻ, bổ ích và có thật nhiều trải nghiệm lý thú ở Nhật bản. Du Học TinEdu cũng hy vọng có thể tiếp tục hỗ trợ thêm ngày càng nhiều bạn sinh viên Việt Nam thực hiện thành công ước mơ du học của mình.

Các bài khác...

Hoạt Động Nổi Bật

Nguyễn Tuấn Anh Nhận Thành Công Visa Du Học Nhật 21/06/2017
Đại Diện Trường Nhật Ngữ Waseda YoKoHaMa
Làm Việc Cùng Trường Nhật Ngữ JTIS
Lớp Học Tiếng Nhật Trình Độ N5 Sơ Cấp Trung Tâm Nhật Ngữ TinEdu
Trường Nhật Ngữ St Mary
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang