Trần Thị Quỳnh Trang – Niềm Vui Lớn Khi Đậu Visa Du Học Nhật Bản

Chào các bạn, mình tên Trần Thị Quỳnh Trang. Sinh năm 1982. Trước tiên thì mình cảm ơn công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu đã hỗ trợ, giúp mình làm hồ sơ, học tiếng nhật trong 6 tháng qua. Khi quyết tâm sang Nhật thì mình đã tìm hiểu kỹ thông tin về trường, sinh hoạt..., và điều quan trọng nhất là các bạn phải giỏi tiếng Nhật, để khi sang bên đó mọi thứ có thể dễ dàng hơn, có thể giao tiếp với người Nhật, có thể tự lo cho bản thân mình.

Lúc còn ở Việt Nam, mình đã cố gắng rất nhiều trong 6 tháng qua, học tiếng Nhật rất khó nó khác hoàn toàn với ngôn ngữ tiếng Việt chúng ta. Tuy nhiên cũng nhờ vào cô Lan đã dạy, hướng dẫn mình rất tận tình, trong 5 tháng học tập mình đã đạt được N4.

Ở Việt Nam mình rất ít nghe từ “xin lỗi”, “cảm ơn”. Nhưng khi đến Nhật thì mình nghe rất nhiều. Người Nhật có tinh thần trách nhiệm rất cao. Khi ai đó giúp đỡ thì họ cảm ơn, nếu họ làm sai thì họ nhận lỗi ngay.

Chia Sẻ Cảm Nhận Của Bạn Quỳnh Trang
Chia Sẻ Cảm Nhận Của Bạn Quỳnh Trang

Nhập học ở trường thì mình chọn sinh hoạt ở ký túc xá của trường. Vừa gần trường, tiện lợi cho viện học tập, và sau gần 2 tháng thì mình đã xin được việc làm như ý, mình được nhận vào một cửa hàng bán thực phẩm.

Sinh sống tại Nhật là niềm mơ ước từ nhỏ của mình, để đạt được visa vĩnh trú ở Nhật mình sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa. Các bạn cũng thật cố gắng để đạt được ước mơ du học Nhật Bản như mình nhé. Mình chúc công ty tư vấn du học Nhật Bản ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang