Chia Sẻ Cảm Nhận Của Lê Xuân Trường Khi Đậu Visa Du Học Nhật Bản

Chào các bạn, mình tên là Xuân Trường, mình sinh năm 1989. Mình đã đậu visa du học Nhât Bản và chuẩn bị để nhập học tại đất nước có nền kinh tế phát triển và nền giáo dục hiện đại.

Sau một thời gian dài ôn luyện thì mình đã có thể thực hiện ước mơ du học Nhật Bản. Và đang chuẩn bị đồ đạt và chờ ngày qua Nhật. Sau một thời gian dài học tiếng Nhật, khó ngủ vì lo lắng cho buổi phỏng vấn với trường. Mà giờ đây mình đã cầm tấm visa du học Nhật Bản trên tay thì mình đã yên tâm mà ngủ ngon.

Visa du học Nhật Bản của Lê Xuân Trường
Visa du học Nhật Bản của Lê Xuân Trường

Bạn nào đã từng làm hồ sơ du học Nhật Bản thì mới biết được nỗi vất vả như thế nào. Bản thân mình và gia đình đã từng một thời gian dài chuẩn bị hồ sơ mà không biết nên chuẩn bị cái gì trước, cái gì sau. Rồi mình tìm trên mạng thì thấy được công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu chuyên làm hồ sơ cho du học Nhật Bản. Lần đầu tiên đến với công ty thì mình rất ngỡ ngàng trước sự hoành tráng của TinEdu. Mình thấy nhân viên rất đông và chuyên nghiệp, thế là mình quyết định chọn du học TinEdu là nơi mình đặt niềm tin cho ước mơ du học của mình. Và chị Thanh Tuyền là người đã hỗ trợ mình làm visa du học Nhật Bản, chị đã hỗ trợ cho mình rất chu đáo đến khi cầm tấm visa du học Nhật Bản trên tay.

Bạn phải thể hiện được sự tự tin khi phỏng vấn với trường. Đây cũng là điều mình muốn nhắn gửi đến những bạn sắp hoặc có ước mơ du học: Hãy tự tin, sẵn sàng và thể hiện được năng lực của bản thân.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang