Chia Sẻ Cảm Nhận Của Bạn Phạm Hoàng Hưng Khi Du Học Tại Nhật Bản

Chào các bạn, mình tên Phạm Hoàng Hưng. Mình sinh ngày 1 – 4 – 1997, trước khi sang Nhật thì mình đã học 6 tháng tiếng Nhật tại trung tâm du học TinEdu. Ở trung tâm giáo viên luôn quan tâm nhắc nhở không những học về tiếng Nhật mà còn học về văn hóa, cách giao tiếp, nói chuyện của người Nhật. Đến khi qua đến Nhật thì mình mới hiểu những gì giáo viên nói, qua đây mọi thứ khác xa với ở Việt Nam rất nhiều, có thể nói qua Nhật vừa dễ lại vừa khó, dễ với những ai cố gắng, phấn đấu để đạt kết quả tốt, còn khó với những bạn suy nghĩ qua nhật du học sẽ sướng, đó là suy nghĩ sai lầm.

Khi lần đầu tiên bước chân tới Nhật Bản, cảm nhận đầu tiên đó là đường phố không một chút bụi bặm, và ở Nhật họ lại đi bên trái đường, ngược so với chúng ta. Con người luôn ân cần chăm chỉ và câu nói của miệng của họ luôn là "xin lỗi", "cảm ơn".

Tuy đã học tiếng Nhật ở Việt Nam rất tốt nhưng khi qua Nhật mình vẫn còn những từ không hiểu, đó là gặp một số người nói tiếng địa phương. Sau 1 tháng gian nan, mình đã lấy lại được niềm tin trong cuộc sống. Khi đã quen với những âm thanh xung quanh thì việc giao tiếp cũng dễ dàng hơn. Vì thế mình khuyên các bạn hãy tích cực giao lưu với những người xung quanh, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và đừng quên tham gia các sự kiện lễ hội tại Nhật.

COE Của Bạn Phạm Hoàng Hưng
COE Của Bạn Phạm Hoàng Hưng

Để kiếm việc làm thêm, bạn có thể xem ở nơi giới thiệu việc làm của trường hoặc đi xung quanh khu mình ở để xem có chỗ cần tuyển việc làm không. Những nơi như thế rất tiện lợi cho chúng ta khi du học nhật vừa học vừa làm thêm, vẫn đảm bảo kết quả học tập tốt.

Tương lai, ước mơ thì do mình quyết định, không ai có thể thực hiện thay mình. Để hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản của mình thì du học TinEdu là lựa chọn đúng đắn nhất. Công ty đã giúp đỡ mình rất nhiều khi thực hiện ước mơ du học Nhật Bản. Mình chúc công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu ngày càng phát triển.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang