Cảm Nhận Của Nguyễn Thị Hoài Thanh Khi Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Từ nhỏ mình đã có ý định đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, mình luôn băn khoăn tìm kiếm một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng và giàu kinh nghiệm. Qua một thời gian tìm hiểu thì mình và gia đình đã chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu để chuẩn bị cho hồ sơ của mình. Sau một thời gian được tư vấn ở TinEdu thì hồ sơ du học của mình đã được hoàn thành chu đáo. Và hiện tại mình đã nhận được visa du học Nhật Bản

Ở TinEdu không chỉ hỗ trợ mình làm hồ sơ mà còn đào tạo tiếng Nhật miễn phí. Du học TinEdu đã hướng dẫn mình rất tận tình, không chỉ riêng về tiếng Nhật mà còn nhiều thứ liên quan đến Nhật Bản như cách giao tiếp, chào hỏi của người Nhật, hay những điều nên làm và không nên làm trước mặt người Nhật.

Visa du học Nhật Bản của bạn Nguyễn Thi Thanh Hoài
Visa du học Nhật Bản của bạn Nguyễn Thi Thanh Hoài

Trước hết mình xin cảm ơn tới chị Thúy Quỳnh – người hỗ trợ làm hồ sơ và luyện phỏng vấn giúp mình. Chị đã chuẩn bị hồ sơ cho mình rất chi tiết và hướng dẫn cho mình trả lời phỏng vấn sao cho thật thuyết phục. Tiếp đó là Chị Diễm – người đã luôn cổ vũ, giúp cho tâm trạng của mình thoải mái trước khi phỏng vấn với đại diện trường Nhật Bản.

Cảm ơn bố mẹ và các anh chị TinEdu đã ủng hộ cho mình, giúp mình đạt được ước mơ và nhận được visa du học Nhật Bản. Mình cũng xin chúc các bạn đạt được ước mơ và có nhiều niềm tin trong cuộc sống.

Hoạt Động Nổi Bật

Buổi Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 10 cùng TinEdu
TinEdu Gặp Gỡ Và Làm Việc Cùng Đại Diện Trường Nhật Ngữ ISI
Đón Tiếp Đại Diện Trường First Study Osaka
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Nguyễn Kiều Oanh
Trao Thành Công Visa Du Học Cho Đoàn Minh Hưng
Đón Tiếp Đại Diện Trường TOUA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Trường Nhật Ngữ SEIKOU Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Học Viện Nhật Ngữ KOHWA Ghé Thăm Văn Phòng TinEdu
Phỏng Vấn Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ WaSeDa YoKoHaMa
Team Building TinEdu - Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ - Bãi Dài, Nha Trang
Sinh Nhật Tháng 10 - Du Học TinEdu TP.HCM
Du Lịch 2017 - Đoàn Kết Để Thành Công - TinEdu in Nha Trang